Tử vi hàng ngày 4/1/2020: Tuổi Thìn làm đâu thắng - Tử vi ứng dụng

Tử vi hàng ngày 4/1/2020: Tuổi Thìn làm đâu thắng đó, Ngọ bị mất tiền

Theo luận giải tử vi hàng ngày 4/1/2020 (ngày Bính Ngọ). Tuổi Thìn trong ngày này gặp nhiều phúc lộc và may mắn, buôn may bán đắt. Nhưng tuổi Ngọ thì cần thận mất tiền.

Tử vi hàng ngày 4/1/2020 Tuổi Tý

Trong ngày này, người tuổi Tý sẽ dành toàn bộ sự tập trung cho các công việc mà quên mất việc khác. Điều này tốt nhưng chưa đủ! Chính nó sẽ khiến trải nghiệm trong ngày của tý sẽ bị bất hợp lý do không phân bổ thời gian.

Rơi vào ngày Ngọ, Tý gặp xung khắc. Dễ khiến con giáp này nóng nảy, mâu thuẫn tình cảm với người khác. Với Tý độc thân, cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định trong hôm nay.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Ngày thứ 7 nhằm Bính Ngọc này, tuổi Sửu sẽ dễ trở nên tự do thái quá. Trong công việc dễ thoát khỏi các quy tắc, luật lệ. Điều này khiến Sửu dễ mất điểm với cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Ngày Ngọ với Tuổi Sửu là tương hại, dẫn đến tính tình người này thất thường, thiếu kiên nhẫn và suy nghĩ. Nhưng bù lại nếu con giáp này tâp trung cho nhiệm vụ duy nhất sẽ dễ thành công hơn.

Với Sửu độc thân, ngày này sẽ gặp may mắn trong tình duyên. Tình yêu đến bởi cái nhìn đầu tiên và hạnh phúc đơm hoa rất gần.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Trong ngày này, người tuổi Dần gặp nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ. Nhất là với Dần đang kinh doanh. Bản mệnh tuổi Dần nhanh nhẹn, xử lý các vấn đề nhanh nhạy nên hầu như không có vấn đề nào phát sinh.

Nhờ tam hợp, tuổi Dân có nhiều điều đẹp… như mơ! Công việc thuận lợi, tình duyên thăng tiến và nhanh chóng tính chuyện tương lai. Người tuổi Dần nếu thấy tình cảm đủ lớn không nên chần chừ, do dự mà phải quyết định ngay.

Dù là ngày tốt nhưng tuổi này sẽ gặp một số vấn đề hô hấp. Vậy nên sáng hãy tranh thủ 15-20 phút tập thể dục để kiểm soát sức khỏe, giảm căng thẳng.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong hôm nay làm gì cũng thắng lớn. Bản mệnh tuổi Mão trầm và chậm, nhưng mọi việc làm đều không khiến ai thất vọng. Không chỉ vậy, Mão còn hiểu rõ ưu, khuyết của bản thân để phát huy điểm tốt nhất.

Cần lưu ý, hôm nay là Tương phá, cẩn trọng hao hụt tài sản, dễ mâu thuẫn trong công việc. Cần giữ bình tĩnh, không nên phản ứng gay gắt. Mọi chuyện đâu rồi sẽ vào đấy.

Liên quan đến tiền bạc nên suy nghĩ cẩn thận thấu đáo trước khi thực hiện. Đừng quyết định vội vàng, cảm tính. Sai lầm sẽ không thể cứu vãn nhé Mão.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Dù không rơi vào tam hợp, nhưng tuổi Thìn hôm nay có niềm vui ngập tràn. Chuyện kinh doanh dễ phát đạt, nên Thìn hãy tự tin tiến hành kế hoạch. Bản chất hiền lành, phóng khoáng với bạn bè và được nhiều người quý. Đây là thế mạnh của Thìn và bạn nên phát huy nó mạnh hơn nữa. Nó sẽ hỗ trợ trong lộ trình kinh doanh của bạn gần 90% đấy.

Về mặt tình duyên thì số Thìn theo tử vi hàng ngày là đào hoa nở rộ. Người thương đi xa mấy cũng về bên nhau. Xóa tan những vết thương lòng.

Dù công việc khá bận rộn, nhưng Thìn cần chăm tập thể dục để duy trì sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ theo tử vi hàng ngày 4/1 cần cẩn trọng, dễ xích mích với người khác. Tỵ cần giữ chính kiến của mình và lắng nghe lời chia sẻ của người khác. Điều này tránh tình trạng quyết định sai lầm nhưng vẫn nhất nhất làm theo.

Con giáp này cần có quyết định sáng suốt hơn. Nếu không tài lộc đang trong tay sẽ lần lượt ra đi. Khó mà gầy dựng lại. Hãy cân nhắc trước mọi suy tính.

Về tình cảm ngày này tuổi Tỵ có nhiều niềm vui với nửa kia.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hàng ngày 4/1/2020 Tuổi Ngọ

Luận giải tử vi hàng ngày 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/1/2020. Tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin không vui.

Đặc biệt là có nguy cơ trộm cướp, giật tiền rất cảnh giác cao. Khả năng mất mát và hao hụt tài sản lớn nên ngày này Ngọ hạn chế mang nhiều tiền mặt.

Trong ngày này, Ngọ cần kiểm soát tính hiếu thắng của mình. Đừng để nó thừa dịp bộc phát lên quá cao. Kẻ xấu sẽ lợi dụng điểm này mà triệt hạ mình trong tương lai. Hậu quả sẽ khôn lường nên đừng hành xử nóng nảy.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hàng ngày 4/1/2020 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể bị làm phiền bởi cách suy nghĩ lặp đi lặp lại của mình. Cần gặp gỡ người tuổi Hợi, Mão để có những chia sẻ, cách nghĩ về sự việc nào đó.

Ngày hành Hỏa, không hợp với Mùi, nhưng có tránh cũng không khỏi. Vậy nên hãy tập cách đối diện với nó và cùng tìm cách tháo gỡ với bộ tam hợp.

Nhân duyên ngày này khá mỹ mãn, nhờ vào địa chia. Mùi có thể tự tin ngõ lời yêu thương. Nếu Mùi đã có bến đỗ thì hôm nay là ngày hạnh phúc vì những khổ sở vất vả sẽ được đền đáp.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 4/1/2020: Tuổi Thìn làm đâu thắng đó, Ngọ bị mất tiền
Tử vi hàng ngày 4/1/2020: Tuổi Thìn làm đâu thắng đó, Ngọ bị mất tiền

Tuổi Thân có tin vui về chuyện tiền bạc nhờ tài lộc vượng phát. Bản mệnh hoang phí nên Thân sẽ vung tiền mua sắm những thứ không cần thiết. Dẫn đến cạn sạch túi tiền.

Về công việc, Thân vẫn tiến triển ổn định, mọi việc vẫn theo kế hoạch định sẵn. Những để phục vụ cho công việc, Thân cần tranh thủ học hỏi thêm kỹ năng để bắt kịp tiến độ.

Chuyện tình cảm khá lận đận trong ngày này. Thân hãy vui vẻ với trạng thái độc thân lúc này. Đừng ráng cặp kè như Thân có nửa kia, họ cũng mâu thuẫn và tranh cãi với nhau hằng ngày.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/1/2020 Tuổi Dậu

Hôm nay, Dậu có tin vui về tài lộc. Bạn nhận được khoản tiền tương xứng công sức của mình và cảm thấy cuộc sống an toàn.

Trong ngày này, tuổi Dậu nên làm những điều mình chưa từng thực hiện. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ rất nhiều. Đồng thời cũng là cách giúp bản thân phá bỏ rào cản vùng an toàn.

Với tình duyên ngũ hành xung khắc nên khá lận đận. Dậu đừng quá mong chờ mối lương duyên bền chặt. Thay vì trông cậy tình yêu, Dậu hãy tìm cho thứ đam mê nào đó để tìm tòi. Tự thân tình duyên sẽ xuất hiện.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhờ Tam hợp cục tương trợ nên sự nghiệp khá thuận lợi. Một phần vì may mắn, 90% nhờ vào nỗ lực bản thân. Thế mạnh của Tuất là học hỏi nhanh và điều này là nền móng cho sự thành công của Tuất trong năm 2020.

Về tình duyên thì người thương sẽ tự tìm tới, hạnh phúc nở hoa. Vậy nên Tuất cứ vui vẻ bên bạn bè và người thân,…

Nếu Tuất đang kinh doanh, đây là ngày bạn có nhiều thành tựu. Đừng lo lắng điều gì, hôm nay “làm chơi ăn thiệt”.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hàng ngày Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Hợi cần thận trọng để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Chú ý lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại, phá bỏ những gì bản mệnh đang xây dựng.

Môi trường khắc nghiệt không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để Hợi phát huy bản lĩnh. Đừng vội đánh giá, phán đoán phản ứng của người khác. Hợi càng phòng vệ càng dẫn đến tồi tệ.

Về tình cảm, Hợi đang gặp vướng mắc trong tình duyên. Cần dùng lý trí để tránh mắc phải sai lầm. Cân nhắc trước mọi lời khuyên, đừng yêu đương mù quáng và hủy họa hạnh phúc của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng