Tử vi hàng ngày 2/1/2020: tuổi Sửu làm việc gì cũng hỏng

Tử vi hàng ngày 2/1/2020: tuổi Sửu làm việc gì cũng hỏng

Tử vi hàng ngày 2/1/2020, người tuổi Sửu làm bất kỳ việc gì cũng phát sinh vấn đề khó tránh. Tiểu nhân sinh sự, vạn sự bất thành, những cố gắng thực hiện lại như “nước đổ lá khoai”. Trong thời gian này hãy cứ thong thả, nghỉ ngơi và vui chơi để giữ sức cho cơ hội mới.

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 Tuổi Tý

 • Ngày 2/1/2020 – Giáp Tý,
 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Dựa vào Tam Hợp phù trợ giúp vận hạnh hanh thông, suôn sẻ. Cùng với tính cách nhanh nhạy, sự thông minh, nhanh chóng thích nghi với mọi nghịch cảnh. Thêm vào đó, người tuổi Tý biết nắm bắt cơ hội tốt, giỏi trong giao tiếp. Được nhiều người phù trợ trong công việc, đời sống. Họ càng nhanh chóng thăng tiến, hoàn thành công việc.

Ngoài ra, những người tuổi Tý càng lớn tuổi, họ biết cách chờ đợi, dung dưỡng cho cơ hội để kịp thời nắm bắt. Không có tính kinh suất, thêm nhiều sự tỉ mỉ, giúp công việc thành công. Ngoài ra, việc giỏi giao tiếp, thông minh cũng giúp mở rộng các mối quan hệ hơn.

Hạn chế: Người tuổi Tý giỏi kiếm tiền, nhưng khả năng tiêu tiền cũng không kém. Thời gian này, bạn hãy chú ý đừng nên dùng tiền cho những khoản chi tiêu không hợp lý. Hãy luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định tiêu xài, mua sắm.

Tâm trạng người tuổi Tý theo tử vi hàng ngày 2/1/2020, nhiều sự kiện đúng theo mong đợi của bạn. Nhờ vậy mà tâm trạng cũng mang nhiều hứng khởi hơn. Vì vậy, đây cũng là thời gian tích hợp để bắt đầu cho những dự định mới.

Tuổi Sửu

 • Giờ tốt: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân, Tị.

Tính cách người tuổi Sửu thường mang tính cần cù, chịu khó và luôn cẩn trọng. Tuy nhiên, cuộc đời thường không như ý nguyện. Do sự ảnh hưởng của Thìn Sửu Tương Phá – nên đây là khoảng thời gian công việc của bạn gặp nhiều phiền muộn. Tiểu nhân quấy phá, dễ thất bại với những dự án đang ấp ủ bấy lâu. Vì vậy, hãy tiếp tục sống chậm lại đôi chút, cẩn trọng hơn, và chờ thời cơ đến khi thích hợp.

Tài chính: Mặc dù không ổn định khi phát sinh những vấn đề không đáng có. Nhưng tiền nong vẫn đủ để bạn thoải mái tiêu dùng.

Tình cảm, tâm trạng: Mặc dù hôm nay những mỗi liên hệ với người bên ngoài không được tốt. Hãy dành thời gian cho những người bạn thật sự tin tưởng, và hãy dựa vào gia đình để giúp tinh thần của bạn trở nên tốt hơn.

Tử vi hàng ngày 2/1

Tuổi Dần

 • Giờ tốt: 21h – 23h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Người tuổi Dần nổi tiếng dứt khoát, nhanh nhạy với thời cuộc, quyết đoán hơn. Dưới sự ảnh hưởng của chòm Tỷ Kiên, tử vi hàng ngày của bạn đứng trước nhiều sự lựa chọn. Bạn sẽ hiểu rõ mục đích của mình hiện nay, không còn sự do dự.

Hạn chế: Do ngũ hành tương xung Mộc khắc Thổ nên người tuổi Dần dễ phát sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Kìm chế sự nóng giận của mình, bỏ qua những khúc mắc giữa vợ chồng, cha mẹ.

Tài chính: Bằng cá tính quyết đoán, tài năng. Người tuổi Dần thường làm việc ở các vị trí mang lại doanh số cho công ty. Thời gian này, bạn có thể được giao đi công tác, mở rộng mối quan hệ. Giúp bạn kiếm được một khoản khá vào thời điểm này.

Tử vi hàng ngày Tuổi Mão, thứ 5 2/1/2020

 • Giờ tốt: 21h – 23h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Người tuổi Mão thường có tài khéo ăn nói, giỏi trong việc thương thuyết và giao tiếp. Công việc của họ thường giữ được các mối liên quan tốt, gây ấn tượng sâu đậm. Thêm vào đó, sự bình tĩnh, tự tin, luôn có khả năng dung hòa với môi trường xung quanh. Càng tạo thêm sự ấn tượng của người tuổi Mão trong mắt mọi người.

Về công việc: Dựa theo Cát tinh trợ giúp, người tuổi Mão có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp và sở thích cá nhân. Những điều này hứa hẹn người tuổi Mão có những ngày giữa tuần đầy thuận lợi. Ngoài ra, toàn bộ những điều này sẽ mang giúp người tuổi Mão thăng tiến cao hơn trong công việc.

Hạn chế: Vì ảnh hưởng của Thìn Mão tương hại, và ảnh hưởng Ngũ hành tương xung. Khiến sức khỏe của bạn thời gian này không tốt. Với những người đang có gia đình, hãy chú ý vì sẽ có những dấu hiệu rạn nứt do những hiểu lầm không đáng có, và không gỡ kịp lúc. Chính vì vậy, hãy dũng cảm đối mặt và cùng đối phương nhìn nhận lại vấn đề và giải quyết, đừng nên lựa chọn sự né tránh.

Tuổi Thìn

 • Giờ tốt: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tổng quan: Nhìn chung, người tuổi Thìn có năng lực cá nhân cực mạnh, vì vậy họ sẽ gặp những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp cùng phòng. Kém hòa hợp và hợp tác khi làm việc nhóm sẽ giới hạn khả năng của họ. Nhưng nhờ những năng lực cá nhân lại mang đến cho họ thành công trong công việc. Phát triển sở trường cá nhân, dựa trên những nhận định của chính họ.

Hạn chế: Nếu bản lĩnh của người tuổi Thìn cực kỳ cao, thì vấn đề tình cảm lại phát sinh nhiều vấn đề… bởi bản tính đào hoa. Hãy chú ý tiết chế vì chuyện tình yêu nào phải trò đùa. Những điều này, nếu Thìn không chú ý tiết chế, sẽ ảnh hưởng đến phước đức sau này.

Tài chính: Lúc nào tuổi Thìn cũng thoải mái trong chi tiêu. Nhưng hãy chú ý kế hoạch đầu tư, và tích lũy khoa học nhé.

Tuổi Tỵ

 • Giờ tốt: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Người tuổi Tỵ luôn có sự thận trọng trong ứng xử, tính toán thiệt hơn kỹ lưỡng, vì vậy họ thường được cho là những người có tố chất cẩn thận, và ít đâm đầu vào những chuyện phiêu lưu (đặc biệt như trong kinh doanh). Về cơ bản, hôm nay là ngày mang lại nhiều phúc lộc, thu lợi tức kinh doanh. Đặc biệt với ai đang tự thân kinh doanh riêng.

Hạn chế: Hiện tại cơ hội đang đến với bạn, nhưng đi cùng cơ hội, luôn sẽ là những thách thức không ngờ đến. Vì vậy, hãy cẩn thận nhìn nhận vấn đề, sự việc để đưa ra quyết định đúng đắn. Thực tế, người tuổi Tụ luôn có phong độ khi làm việc, khéo léo đối nhân xử thế, hành động thẳng thắn. Vì vậy, điều này giúp vận xấu của người tuổi Tỵ bớt đi nhiều.

 Tình cảm: Hiện tại, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ đang tiến triển với những dấu hiệu tốt. Hãy nắm bắt cơ hội nhé.

Tuổi Ngọ

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ khá tốt, bản mệnh được quý nhân trợ. Hóa giải được những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Nhờ vậy mà tinh thần thoải mái hơn, tâm tình phấn chấn không còn nặng nề.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp đường tình duyên của tuổi Ngọ thăng tiến. Các cặp đôi thấu hiểu và cùng vun đắp cho mối quan hệ bền vừng, giản dị mà ấm áp. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới. Có thể phát triển thành tình yêu hay không thì còn xem duyên phận của bản mệnh.

Phương diện tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được thuận lợi bởi trong ngày có điềm báo họa mất tiền nên bản mệnh cần chú ý tài sản, đồ đạc cá nhân. Dù đi đâu, làm gì con giáp này cũng không được chủ quan, cần bảo quản tốt đồ quan trọng, không nên mang nhiều tiền khi ra ngoài là tốt nhất.

Tuổi Mùi

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Con giáp này là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng cần quan tâm tới người thân trong gia đình mình hơn nữa, thường xuyên hỏi thăm, gắn kết tình thân yêu ngay cả khi không có chuyện gì to tát xảy ra. Bởi đó không chỉ là trách nhiệm, sự quan tâm của bản mệnh mà người thân cũng giúp đỡ con giáp này rất nhiều trong công việc.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày mới này về cơ bản không có vấn đề gì đáng ngại. Song có sức khỏe thì mới làm việc tốt được, vì vậy bản mệnh nên tập thể thao, rèn luyện nhiều hơn dù có bận rộn như thế nào đi nữa. Cứ ngồi lì trong nhà cả ngày sẽ làm tuổi này trì trệ, kém minh mẫn, giảm sút thể lực mà còn có thể ốm bệnh ra.

Tuổi Thân

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Theo tử vi con giáp ngày 2/1/2020 thứ Năm, hôm nay sự nghiệp của tuổi Thân không gặp phải chút khó khăn gian khổ nào. Bản mệnh nhận thức đúng về năng lực của mình nên có những chiến lược phù hợp, nhắm vào các lĩnh vực mạnh. Nhờ vậy tài lộc thu về không ít, con giáp này định hướng công việc rất tốt, khai thác năng lực rất hiệu quả.

Ngày mới này, tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên may mắn ùn ùn kéo tới. Bản mệnh sẽ có những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm, mối quan hệ có cơ hội phát triển lên một mức cao hơn. Dường như lương duyên đã tới, con giáp này hãy chủ động tiến tới hạnh phúc đi.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Thân nên đề phòng tai nạn nhỏ hay những sự cố không báo trước có thể xảy ra trong khi di chuyển. Ngoài việc cẩn thận hơn thì bản mệnh nên mang theo những vật phẩm phong thủy may mắn bên người để hạn chế rủi ro xảy ra.

Tuổi Dậu

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay, vận trình của tuổi Dậu hanh thông, tài lộc vượng phát nhờ tương hợp với địa chi ngày. Con giáp này làm gì, đi đâu cũng có người sẵn lòng giúp đỡ nên cứ mạnh dạn tiến lên. Thời điểm này bản mệnh có thể liều lĩnh một chút, như thử sức với lĩnh vực mới, dự án mới có tính mạo hiểm chẳng hạn.

Phương diện sự nghiệp và tài lộc phát triển đồng nghĩa áp lực sẽ tăng thêm, tránh nhiệm cũng nặng nề hơn. Vì thế đây sẽ là một ngày bận rộn của tuổi Dậu với rất nhiều dự định, nhưng những cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng nên hãy tập trung hết sức vào nhiệm vụ chính.

Vấn đề tuổi Dậu cần chú ý trong ngày thứ Năm này chính là sức khỏe, dù nỗ lực cho tương lai nhưng nếu không có sức khỏe thì bản mệnh cũng sớm kiệt sức mất thôi. Vì vậy dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa, con giáp này vẫn phải ăn uống đúng bữa, ngủ đủ giấc và hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích.

Tuổi Tuất

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Theo tử vi hàng ngày 2/1 của 12 con giáp, tuổi Tuất gặp ngày tương hình nên dễ bị tai nạn, làm gì cũng phải thận trọng, suy nghĩ kỹ càng rồi mới tiến hành. Đặc biệt người làm việc trong công xưởng, nhà máy, công trường hay những nơi nguy hiểm thì càng phải hết sức chú ý để bảo vệ bản thân, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Trong ngày thứ Năm này tuổi Tuất có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo trong công việc. Bản mệnh vừa đảm nhiệm công việc chính vừa công việc phụ nên thu nhập nâng cao; không những thế nhờ tâm hồn bay bổng nên cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

Thế nhưng đừng mộng tưởng quá mà rời xa thực tế, lơ là những điều thiết thực quanh mình. Con giáp này có niềm đam mê bên ngoài nhưng vẫn phải sắp xếp chuyện gia đình, không chỉ lo cơm áo gạo tiền mà còn cần quan tâm, thăm hỏi những người mà mình yêu thương nữa.

Tuổi Hợi

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ Năm cho thấy. Vận trình của tuổi Hợi khá trôi chảy; nhất là vận trình tài lộc và công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự tính từ trước. Bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ, chuyên tâm như thường lệ thì sẽ không lo phát sinh vấn đề gì ngoài tầm kiểm soát.

Mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ quý nhân đứng ra hòa giải mâu thuẫn hiểu lầm trước đó mà con giáp này có thể kết nối lại với mọi người. Thể hiện thành ý của bản thân. Cũng nhờ vậy mà công việc của tuổi Hợi được hỗ trợ khá nhiều, chuyện làm ăn bớt rắc rối, phiền phức.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này không được tốt, đặc biệt là vấn đề liên quan đến hô hấp, con giáp này phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân. Khi ra ngoài vào sáng sớm hay đêm muộn bản mệnh cần mặc đủ ấm, uống nước ấm mỗi ngày và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng