Tử vi Đinh Dậu năm 2020: Đề phòng tiểu nhân - Tử vi ứng dụng

Tử vi Đinh Dậu năm 2020: Đề phòng tiểu nhân

Tử vi Đinh Dậu năm 2020: đề phòng tiểu nhân

Đinh Dậu là những người thông minh, tài năng và thành công rất sớm. Cùng tìm hiểu tử vi Đinh Dậu năm 2020 để xem những biến động của họ về sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe trong năm mới.

Tổng quan về tử vi Kỷ Dậu 2020

Tử vi Đinh Dậu năm 2020: đề phòng tiểu nhân
Kỷ Dậu là những người có óc kinh doanh, khả năng quan sát
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Kỷ Dậu trong năm 2020

Kỷ Dậu sinh năm 1969, mệnh Đại Trạch Thổ.

Đây là những người trời sinh thông minh, lanh lợi. Họ tự lập từ bé, ít khi nhờ cậy đến cha mẹ. Nếu có mệnh tốt, họ rất nhanh phát đạt và giàu sang. Nếu có mệnh bình thường, họ vẫn đủ ăn đủ mặc.

Kỷ Dậu là những người có óc kinh doanh, khả năng quan sát. Tuy nhiên do hay suy tính thiệt hơn nên họ ít khi được thư thái.Tâm trí họ luôn bận bịu, tay chân luôn hoạt động không ngừng. Khi có thành công, họ rất dễ tự cao. Cuộc đời của Đinh Dậu nên sống theo nguyên tắc đạo đức thì mới mong được vinh hiển. Nếu để sự kiêu ngạo dẫn đường thì sẽ dễ thất bại, suy vong.

Về sự nghiệp

Với người Đinh Dậu, 2020 không phải là năm thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Do sức khỏe sa sút, nên dù bạn chăm chỉ làm việc vẫn không được cấp trên đánh giá cao. Bạn không còn cơ hội phát triển nữa nên sẽ rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản. 

Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ đổi một công việc mới phù hợp với tuổi tác và sức khỏe hiện tại. Hoặc không, bạn nên lên kế hoặc nghỉ hưu để tận hưởng tuổi già.

Về tài chính

Do hiệu suất công việc kém, thu nhập của bạn cũng sẽ ít đi nhiều. Thay vì tìm cơ hội để tăng doanh thu, bạn có thể đầu tư cho một hợp đồng bảo hiểm tin cậy.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng các kế hoạch chi tiêu phù hợp, cắt giảm những khoản không cần thiết. Đặc biệt, bạn nên tránh vay mượn người thân. Vì liên qua đến tiền bạc sẽ dễ gây ra những rắc rối làm tổn hại tình cảm.

Về tình cảm

Tử vi Đinh Dậu năm 2020: đề phòng tiểu nhân
Trong hôn nhân, cả hai có thể nảy sinh tranh cãi về vấn đề tiền bạc
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Tử vi năm nay cảnh báo Đinh Dậu nên cẩn thận trong các mối quan hệ với bạn bè. Có những người thân thiết tiếp cận bạn vì muốn lợi dụng, hãm hại bạn. 

Trong hôn nhân, cả hai có thể nảy sinh tranh cãi về vấn đề tiền bạc. Bạn nên chủ động nhường nhịn nếu không chuyện bé sẽ xé ra to. Hai người yêu thương nhau hơn nửa cuộc đời rồi, đây là lúc nên tận hưởng hơn là mâu thuẫn dằn vặt nhau vì những điều không đáng.

Sức khỏe Đinh Dậu năm 2020

Bước sang năm 2020, Đinh Dậu có thể gặp một số vấn đề liên quan đến gan thận. Đây là hậu quả của việc bạn đã uống rượu và hút thuốc quá nhiều trong thời gian qua.

Để khắc phục, bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đồng thời, bạn cũng phải kiên nhẫn tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ, không nên nôn nóng hay căng thẳng.

Khi có thời gian, bạn hãy thử tham gia tập luyện một môn thể thao. Vận động cơ thể thường xuyên sẽ cải thiện được đáng kể sức khỏe và tinh thần của bạn.

Sao chiếu mệnh và hạn của Đinh dậu năm 2020

Nam mạng

Năm 2020, nam mạng Đinh Dậu bị sao Kế Đô chiếu mệnh và gặp hạn Địa Võng.

Sao Kế Đô là sao xấu, chủ về tang tóc khóc than. Tuy nhiên, sao này ảnh hưởng đến nữ giới nhiều hơn. Năm nay chỉ cần nam Đinh Dậu kiên nhẫn, bình tĩnh thì sẽ tai qua nạn khỏi.

Hạn Địa Võng dự báo về những thị phi, gian dối, hiểu lầm,..Năm nay bạn có thể vướng mắc một số chuyện. Từ đó, nam Đinh Dậu dễ buồn bã, âu lo, căng thẳng thường xuyên.

Nữ mạng

Tử vi Đinh Dậu năm 2020: đề phòng tiểu nhân
Hạn Địa Võng dự báo về những thị phi, gian dối, hiểu lầm

Năm 2020, nữ mạng Đinh Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh và gặp hạn Địa Võng. 

Sao Thái Dương là sao rất tốt cho nam giới. Khi chiếu mệnh cho nữ giới, nó sẽ đem đến bệnh tật, tai nạn nhất là vào tháng 6 và 10 âm lịch.

Giống như nam mạng, hạn Địa Võng dự báo năm nay bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần. Nữ Đinh Dậu cần kiên trì, cố gắng vượt qua. Bạn đừng để những thị phi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình. Bạn cũng đừng cố gắng thanh minh hay chứng tỏ. Cứ để yên đó, mọi chuyện sẽ qua thôi.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng