Tử vi có giúp Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp vượt qua thách thức tuổi 30?

Tử vi có giúp Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp vượt qua thách thức tuổi 30?

Tử vi có giúp Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp vượt qua thách thức tuổi 30?

Cột mốc tuổi 30 là một trong ba cột mốc đánh dấu những bước ngoặt cuộc đời. Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp để phát triển chưa? Chỉ còn một đoạn ngắn về thời gian là bạn đã đến 30 rồi đấy. Giật mình nhìn lại. Bạn vẫn loay hoay đi tìm chính mình. Chênh vênh có phải là cảm xúc của bạn. Chênh vênh bởi vì đến giai đoạn này bạn đã đủ trải nghiệm để nhận ra: Cuộc sống không hề tuyệt vời, đầy rối ren, áp lực, những mối tình dang dở. Bạn vẫn loay hoay trong cuộc chiến nội tâm, những dự định ấp ủ chưa dám thực hiện.

Tử vi có giúp Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp vượt qua thách thức tuổi 30?
Tử vi có giúp Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp vượt qua thách thức tuổi 30?

Bạn đang trong quá trình đi tìm cái tôi và khẳng định bản thân. Sai một ly, đi  một dặm không sai vào đâu được với hoàn cảnh của bạn hiện tại. Thời gian tuổi trẻ không còn nhiều cho những phép thử. Chọn như thế nào cho đúng? Giữa trăm ngàn con đường ngoài kia có thể đi, con đường nào là dành cho bạn?

Bạn có tin vào bàn tay số phận? Nếu đã hoặc đang tìm hiểu thì hẳn bạn phải biết, mọi sự vận động đều có quỹ đạo của nó. Thuận theo chiều gió bao giờ cũng dễ đi hơn ngược đường, ngược gió. Ngành nghề nào là thế mạnh của bạn? Hãy thử phân tích như sau:

1. Khái quát về Tân Mùi

Trước tiên, tìm hiểu đôi nét về tuổi Tân Mùi: Tân Mùi là con giáp khá hiền lương, tâm tính hiền lành, nhưng số không được hạp với gia đình. Anh em thường hay khắc khẩu, ở gần thì gây gổ, đi xa lại nhớ thương. Tiền vận và trung vận không mấy thuận lợi. Chỉ có hậu vận trở đi thì mới có kết quả trong con đường công danh.

Xét hành của bản mệnh: Lộ Bàng Thổ. Người mệnh Thổ tốt bụng, chân thành, họ là những người có cách làm việc kỷ luật, quy tắc, có kế hoạch.

2. Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp – Thách thức tuổi 30

Thách thức ở đây chính ở nội tâm của bạn. Bạn đang ở giữa hai thái cực: Già và trẻ. Già để không phải đắn đo nhiều khi thử sức một lĩnh vực mới, bạn sẽ phải cạnh tranh với những cô cậu cuối 9x (thậm chí là 10x). Nếu bạn không thành công trong vài năm tới, bạn sẽ già để sửa sai, lựa chọn dành cho bạn không còn nhiều vì lúc này đôi gánh trách nhiệm của bạn nặng trĩu.

Đa số cảm thấy lênh đênh, vô định, sự nghiệp lừng chừng và vẫn đang đi tìm câu trả lời mình là ai?

Giờ nhảy sang lĩnh vực kinh doanh được không? Mình có nên đầu tư tích lũy cho đất đai? Mình làm ẩm thực thì sao?….

3. Cùng Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp

Đến tuổi này, hầu như mong muốn có nhà riêng là mong muốn mãnh liệt nhất. Chần chờ gì nữa? Với bản mệnh Lộ Bàng Thổ, Tân Mùi hãy chọn kênh đầu tư bất động sản để được hưởng trọn vẹn những lợi thế về thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Hoặc nếu Tân Mùi có đam mê các ngành quảng cáo, kinh doanh nước uống, giao nhận, truyền thông, thủy sản…. thì cứ mạnh dạn lựa chọn hướng đi đó để phát triển. Bởi lẽ theo lá số tử vi, Tân Mùi có tam hợp trên lá số là Thủy nhị cục, cho nên bạn theo những ngành nghề tương sinh với mệnh cũng là lựa chọn đúng đắn.

Tử vi có giúp Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp vượt qua thách thức tuổi 30?
Tử vi có giúp Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp vượt qua thách thức tuổi 30?

Một trong những tấm gương 1991 đã thành công trong những lĩnh vực này có thể kể tên như sau:

Nguyễn Ngọc Mỹ Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Foodinco

Nguyễn Ngọc Mỹ sở hữu 9,56 triệu cổ phiếu ALP (gần 5% vốn) đang là Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Foodinco. Ngoài ra, cô còn là người sáng lập của công ty thiết kế Sdesign. Cô từng học tập 8 năm ở nước ngoài trước khi trở về Việt Nam vào năm 2013. Thông thạo 4 ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung và Hàn.

Sau khi Alphanam tái cơ cấu và tập trung vào mảng nông nghiệp, thực phẩm. Ngọc Mỹ cùng anh trai được giao phụ trách Alphanam Food cũng như tham gia vào các dự án bất động sản lớn của gia đình do đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Năm 2015, Ngọc Mỹ xuất hiện ở danh sách 30 Under 30, khi mới 24 tuổi. Năm 2017, cô có tên trong danh sách 10 doanh nhân nữ kế cận của Forbes Việt Nam. Đặc biệt, cô cũng là người trẻ nhất trong danh sách này (theo Internet).

Trần Phan Thanh Thảo – CEO Ohana

Ở tuổi 28, Cathy Thảo Trần (Trần Phan Thanh Thảo) đang là CEO kiêm Founder của công ty chuyên cung cấp ứng dụng kết nối chủ nhà trọ với người đi thuê trọ, mang tên Ohana.

Sau khi kết thúc chương trình du học tại Australia và Mỹ. Trần Phan Thanh Thảo đầu quân cho Force Marketing tại Mỹ, với mức lương 60.000USD/năm. Nhưng rồi, Thảo gặp Tâm Võ và cả hai đi đến quyết định về Việt Nam khởi nghiệp với ứng dụng OHANA – tìm kiếm phòng trọ online.

Ohana của Thanh Thảo từng bước đi rất chật vật khi gọi vốn thất bại tới 63 lần dù trụ sở khi ấy đặt tại Singapore. Cô từng chia sẻ với một trang tin tức rằng rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã tỏ thái độ ngần ngại, Thậm chí là họ còn phá lên cười ngay khi vừa thấy cô xuất hiện. Nhưng khi đến với Shark Tank Việt Nam năm 2018 nhận số vốn đầu tư 3,5 tỷ đồng. Cùng với hiệu ứng truyền thông Ohana của cô đã có những bước tiến nhảy vọt thần kỳ trong năm 2018 (theo Internet).

Trên đây là những ví dụ tiêu biểu về cá trường hợp chọn nghề nghiệp đúng của tuổi Tân Mùi. Đây chính là động lực dành cho người tuổi Mùi có thể phấn đấu hơn trong chặng đường tương lai sắp tới. Chúc Tân Mùi vượt qua tuổi 30 thành công và Tân Mùi chọn đúng nghề nghiệp cho mình phát triển cùng tuviungdung.vn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng