Tử vi Canh Tý năm 2020: Chú ý sức khỏe - Tử vi ứng dụng

Tử vi Canh Tý năm 2020: Chú ý sức khỏe

xem tử vi canh tý 2020

Tử vi Canh Tý 2020 dự đoán năm nay là một năm thuận lợi cho bạn về công việc. Tuy nhiên, sẽ phát sinh một số vấn đề về sức khỏe, tài chính cũng như tình cảm. Xem chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Tổng quan về tử vi Canh Tý 2020

Tử vi Canh Tý năm 2020: chú ý sức khỏe
Dù ở vị trí nào thì Canh Tý cũng mang lại sự thoải mái cho mọi người

Canh tý sinh năm 1960, mệnh Bích Thượng Thổ.

Thuở nhỏ họ trải qua nhiều sóng gió, phải đến trung vận mới khá hơn và hậu vận mới được an nhàn. Người Canh Tý thông minh, chất phát lại có hoài bão. Họ luôn đặt ra mục tiêu và phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó.

Tuy có cá tính riêng nhưng họ lại biết cách hòa hợp với mọi người xung quanh. Khi tiếp xúc ta sẽ nhận thấy họ là những người vui vẻ, tích cực, thích làm nóng không khí. Vậy nên không ngạc nhiên khi cuộc đời Canh Tý lắm khó khăn và cũng nhiều thuận lợi. Khi có thứ xuất hiện cản trở thì đồng thời họ cũng may mắn tìm được quý nhân.

Về sự nghiệp

Năm nay, sự nghiệp của bạn tương đối ổn định. Bạn duy trì được vị trí quan trọng của mình và vận hành trơn tru các công việc được giao. Dù là cấp dưới hay đồng nghiệp đều đề cao sự uy tín và trách nhiệm của bạn. 

Dù vậy, nếu bạn hy vọng về một sự tăng trưởng bức phá thì khả năng cao sẽ không xảy ra. Nếu có thể, hãy tận hưởng sự bình yên này và chuẩn bị cho việc nghỉ hưu sắp tới.

Về tài chính

Sự nghiệp dậm chân tại chỗ trong khi nhu cầu chi tiêu ngày một tăng thêm. Năm 2020 bạn có thể tốn một khoản tiền lớn để giải quyết các vấn đề về sức khỏe. 

Nếu có lời đề nghị giúp đỡ từ người thân hay con cái thì bạn cứ chấp nhận nhé. Đừng vì tự tôn mà chịu khổ một mình. không ai hy vọng nhìn thấy sức khỏe của bạn sa sút đâu.

Về tình cảm

Tử vi Canh Tý năm 2020: chú ý sức khỏe
Dù có vấn đề gì xảy ra, Canh Tý cũng nên chia sẻ với bạn đời của mình

Do vấn đề tài chính và sức khỏe, năm nay Canh Tý có xu hướng cáu gắt và xa lánh mọi người. Bạn quá căng thẳng về vấn đề của mình vô tình trở nên nhạy cảm hơn. Bạn phủ nhận sự quan tâm của gia đình và nổi giận mỗi khi cảm thấy tự ti hay yếu đuối.

Nhưng dù thế nào gia đình vẫn là gia đình. Bạn nên dẹp bỏ tự tôn qua một bên và đối mặt với mọi người. Chuyện gì cũng có thể giải quyết, đừng gây nên cuộc chiến với những người yêu thương mình.

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Tý trong năm 2020

Về sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề đáng báo động của canh Tý. Bạn có thể chịu tổn thương mới hoặc sự tái phát của căn bệnh cũ. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính và tình cảm của bạn.

Bạn không nên ra ngoài một mình hay uống rượu khi lái xe. Hãy tạo cho bản thân những thói quen tốt và có những biện pháp phòng tránh để ngăn ngừa rủi ro đến mức thấp nhất.

Sao chiếu mệnh Canh Tý năm 2020

Nam mạng

Tử vi Canh Tý năm 2020: chú ý sức khỏe
Năm nay Canh Tý có hạn về sức khỏe, nên thực hiện kiểm tra thường xuyên
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Tử vi Canh Tý năm 2020 cho biết năm nay nam mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao rất xấu, chủ về tang tóc, bi thương. Nam tuổi này nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong tháng 3 và tháng 9. Tuy nhiên, sao này ảnh hưởng cho nữ giới nhiều hơn. Do vậy năm nay bạn có thể hóa hung thành an, thở phào nhẹ nhõm.

Nữ mạng

Năm nay, nữ Canh Tý sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao này tuy sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền bạc, thành công trong làm ăn nhưng nó chỉ vượng cho nam giới. Nữ giới gặp phải rất dễ bị đau ốm, tật ách. Cần chú ý nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng