Tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Thân Mão cẩn thận cái miệng hại cái thân

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019: Thân Mão cẩn thận cái miệng hại cái thân

Tử vi 12 con giáp ngày 15-11-2019

Xem tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 giúp bạn thuận lợi vạch ra hướng đi mới cho ngày hôm đó. Biết được những gì cần làm, những gì cần tránh. Cho nên, công việc đều dễ dàng hanh thông. Nhanh kéo xuống bài viết dưới đây để xem ngay con giáp của mình nhé.

Tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp 15/11/2019 của người tuổi Tý nhìn chung đều tốt đẹp, mọi việc hanh thông. Sự nghiệp gặp được nhiều cơ hội thăng tiến, dễ thành công. Thế nhưng, dục tốc bất đạt, làm gì cũng phải suy nghĩ cho thật kỹ lưỡng, tránh vội vàng mà làm hỏng hết việc.

Ngày nay, bạn sẽ cảm thấy khá dễ chịu, được quý nhân giúp đỡ, có các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đường tình duyên thuận lợi. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ mắc phải các vấn đề liên quan đến tim mạch. Nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, chăm sóc tốt bản thân.

Giờ tốt người tuổi Tý từ 9h-11h. Được tuổi Sửu, Tý giúp đỡ.

Tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Thân Mão cẩn thận cái miệng hại cái thân
Tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Thân Mão cẩn thận cái miệng hại cái thân

Tuổi Sửu

Người này rất nghiêm túc trong công việc cho nên được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao. Tuy nhiên bản tính cứng đầu khó sửa, không chịu tiếp thu ý kiến từ người khác nên dễ mắc sai sót. Bởi vì Sửu Thìn bị tương xung, nên thận trọng bảo quản tài sản của mình vì ngày này bạn có khả năng gặp chuyện mất mát tiền bạc khá cao đấy.

Tinh thần làm việc sa sút, thứ nhất do áp lực công việc quá nặng nề, thứ hai có thể bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Nên điều chỉnh lại cảm xúc, nghỉ ngơi nhiều hơn, bớt suy nghĩ những thứ linh tinh không đáng có.

Giờ tốt từ 7h-9h. Được quý nhân tuổi Tỵ và Dậu phù trợ.

Tuổi Dần

Ngày này, tuổi Dần dễ gặp rắc rối trong chuyện tài chính. Có thể bị mất mát tiền bạc, bị trộm cướp,…Thế nên, đừng cả tin vào người khác, vì xung quanh bạn luôn có kẻ xấu ganh ghét muốn hãm hại mình.

Nhưng cũng đừng lo lắng, được cái nấy mất cái kia. Xem tử vi ngày 15/11/2019 cho thấy tài lộc của bạn có tiến triển tốt.  Được tặng quà, thưởng tiền, bao ăn uống thoải mái từ những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày này là 9h-11h. Được tuổi Dậu Ngọ giúp đỡ.

Tuổi Mão

Dễ gặp thị phi, tranh cãi, mâu thuẫn. Nên chúng ta cần biết cẩn trọng trong lời nói, hạn chế tham gia vào những cuộc thảo luận không cần thiết. Nếu đang muốn ký kết làm ăn quan trọng đừng nên thực hiện vào ngày này.

Tình duyên còn khá lận đận. Khó kiếm được người ưng ý. Bù lại, bạn có được một sức khỏe lành mạnh, phòng ngừa các bệnh có liên quan đến vấn đề hô hấp. Nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

Giờ tốt từ 7h-9h. Tuổi Thìn và Hợi sẽ là hai con giáp hỗ trợ bạn trong hôm nay.

Xem tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Tuổi Thìn

Trong tử vi, con giáp này được nhận xét hơi tự cao tự đại, cảm thấy khỏ chịu khi người khác hơn mình. Vì nhược điểm này mà người tuổi Thìn rất dễ bị người khác ganh ghét. Dẫn đến xích mích rồi đôi bên mâu thuẫn nhau.

Tình duyên mỹ mãn, gia đình ấm êm. Những người tuổi Thìn đang độc thân rất có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đấy. Tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài cộng đồng thì cơ hội kiếm được nửa kia rất cao nhé.

Giờ tốt từ 7h-9h. Được người tuổi Hợi, Tý hỗ trợ.

Tuổi Tỵ

Chưa được suôn sẻ trong chuyện tình cảm đôi lứa. Nhưng đen tình thì đỏ bạc. Người tuổi Tỵ rất dồi dào trong đường tài lộc, được tặng thưởng các món quà bất ngờ. Bên cạnh đó, tiền nhờ vào may rủi thì rất khó giữ. Hãy thận trọng hơn trong việc chi tiêu bạn nhé.

Do bận bịu mà quên cả sức khỏe của mình thì không hề tốt chút nào. Nên khám sức khỏe định kỳ, ăn uống hợp lý, tập thể dục thể thao mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh. Như vậy thì công việc lẫn tài lộc mới phát triển được.

Giờ tốt trong ngày của người tuổi Tỵ: 9h-11h. Được tuổi Dậu và Tuất giúp đỡ.

Xem tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Tuổi Ngọ

Đề phòng kẻ xấu hãm hại. Tuy là một việc cỏn con thôi nhưng cũng đừng lơ là vì rất dễ mắc sai lầm. Do gặp nhiều áp lực, không thể tránh khỏi những cơn đau đầu mệt mỏi. Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Nhìn chung, tình duyên khá thuận lợi. Gặp được người xứng đôi vừa lứa.

Giờ tốt trong ngày từ 9h-11h. Được tuổi Tý và Dần hỗ trợ hết mình.

Tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Thân Mão cẩn thận cái miệng hại cái thân
Tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Thân Mão cẩn thận cái miệng hại cái thân

Tuổi Mùi

Đừng vì những lời đàm tiếu của mọi người mà ảnh hưởng đến tình cảm của mình và đối phương. Cùng tìm hiểu vấn đề rồi tìm cách giải quyết. Đề phòng nhất trong mối quan hệ bạn bè, bởi vì bạn làm tốt hơn họ mà họ ghen tỵ đấy, dễ bị hãm hại.

Giờ tốt người tuổi Mùi 9h-11h. Được người tuổi Dậu và Tỵ phù trợ.

Tuổi Thân

Hãy tránh xa những cuộc tranh cãi và những thị phi không đáng có. Dễ bị hiểu lầm cho nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hàng ngày. Tình duyên không thuận lợi như bạn mong muốn. Đừng vì cảm thấy bản thân cô đơn, trống vắng mà chọn lầm người yêu nhé.

Giờ tốt của người tuổi Thân từ 7h-9h. Có quý nhân tuổi Tý và Thân phù trợ.

Tuổi Dậu

Gặp một vài rắc rối trong tiền bạc. Do ngũ hành được tương sinh nên người này có sức hấp dẫn lớn đối với người khác phái. Tình cảm thuận lợi, cả hai người đều biết cách quan tâm chăm sóc cho nhau, biết thông cảm, biết thấu hiểu. Cẩn thận, bạn có thể sẽ mắc phải các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày của người tuổi Dậu từ 7h-9h. Được tuổi Tý và Hợi hỗ trợ.

Tuổi Tuất

Tài lộc thịnh vượng. Cố gắng tập trung vào một vấn đề nhất định sẽ dễ dàng phát triển hơn. Tình duyên khá ổn định nhưng tâm trạng hay suy diễn và bản tính nóng nảy mà người này dễ làm rạn nứt mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày từ 9h-11h. Được tuổi Dần và Thân hỗ trợ.

Xem tử vi 12 con giáp 15/11/2019: Tuổi Hợi

Gặp nhiều tài lộc, may mắn, mọi việc hanh thông. Nếu chọn ngày này để làm những việc quan trọng thường rất dễ thành công. Người tuổi Hợi làm việc tuổi Thìn rất tốt, công việc được lâu dài và ổn định.

Giờ tốt trong ngày từ 7h-9h, được người tuổi Mão Tý hỗ trợ.

Việc xem tử vi 12 con giáp 15/11/2019 hàng ngày đã trở thành chủ đề hot tại Việt Nam. Phần nào đã giúp con người cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi quyết định làm các công việc trọng đại. Cuộc sống vốn dĩ đã phức tạp nên chọn hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng