Tử vi 12 con giáp 26/09: Những con giáp không nên làm điều này

Tử vi 12 con giáp 26/09/2019: không nên làm điều này

Tử Vi Ngày hôm nay kiêng kị

Hãy cùng với chúng tôi xem tử vi 12 con giáp hôm nay 26/09, để biết được những thông tin cần thiết về tuổi của mình trong ngày này nhé. Từ đó, chúng ta có những hướng triển khai cho phù hợp, nhằm đạt may mắn hoặc tránh những điều không tốt cho bản thân.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tử Vi Ngày 2019
Tử Vi Ngày 26/09/2019 – những điều kiêng kị dành cho 12 con giáp.
  • Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu 1-3), Thìn (7-9), Tỵ (9-11), Mùi (13-15), Tuất (19-21)
  • Hướng xuất hành:

– Nghênh đón Tài Thần: Hướng Đông

– Nghênh đón Hỷ Thần: Hướng Tây

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/09 Tuổi Tý

Hôm nay các bạn nên tránh các vấn đề đàm phán, giao hẹn hoặc ký kết hợp đồng. Trước khi xuất phát đi xa hoặc đi đâu đó, hãy kiểm tra kỹ càng các trang bị, máy móc của phương tiện đó nhé. Hãy hạn chế đi xa nếu không thật sự cần thiết. Các bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề vui chơi và kết bạn trong ngày này nữa nhé.

Ngày hôm nay, nếu các bạn có ý định triển khai làm bất cứ vấn đề nào trong dự định thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó. Nên cẩn thận trong các tình huống công việc và giải quyết chúng sao cho thật khéo léo. Sự nhẫn nại trong giao tiếp cũng là một biện pháp tốt giúp giảm căng thẳng trong mọi vấn đề.

Tuổi Sửu

Các công việc như khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa chuyển nhà là các vấn đề nên tránh thực hiện trong hôm nay. Đặc biệt là các bạn Đinh Sửu, hãy chú ý các việc ký kết hợp tác hoặc đầu tư chứng khoán. Các quyết định đi xa nhé và di dời cũng cần phải xem xét hạn chế các bất trắc xảy ra.

Tuổi Dần

Theo tử vi, hôm nay là ngày tuổi bổn mạng của các bạn tuổi Dần. Vì thế, các bạn hãy nhẫn nại trong mọi việc. Hạn chế thực hiện xúc tiến công việc, đầu tư, xuất hành hay khởi công.

Hôm nay có lẽ là một ngày không may mắn lắm cho các bạn tuổi Dần. Các vấn đề về kết bạn tâm giao hay thực hiện hôn ước trong ngày này cũng cần nên coi kỹ. Đề phòng các bất trắc không may xảy ra các bạn không nên đặt nặng vấn đề và tin quá vào người khác.

Tuổi Mão

Ngày 26/09/2019 là ngày mà được xem là không an toàn cho việc di chuyển. Nếu không thật sự cần thiết, bạn nên ở yên nghỉ ngơi là tốt nhất. Có thể trong ngày này có sự hao tổn về tiền bạc. Một số vấn đề về các công tác như tu bổ, sửa chữa xảy ra gây thất thoát,.

Cả vấn đề tình cảm và tiền bạc đều có thể “chậm chân” hơn trong ngày hôm nay, vì thế hãy cẩn trọng trong mọi thứ.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tử Vi Ngày hôm nay
Tử Vi Ngày hôm nay, các con giáp nào nên kiêng kỵ dọn nhà? Theo dõi tuviungdung.vn để biết rõ.

Tuổi Thìn

Căn cứ vào tử vi ngày hôm nay cho thấy, người tuổi Thìn sẽ cần phải học cách nhẫn nại hơn trong giải quyết mọi việc. Bạn không nên cứng ngắc hay cố đương đầu để gỡ bỏ mọi vấn đề đang có. Sự nhẫn nại, chờ đợi thời cơ sẽ giúp bạn có bước thăng tiến rõ ràng về sau.

Điều không vui là các bạn tuổi Thìn có thể gặp ít nhiều trục trặc về chuyện sức khỏe. Nhưng không cần quá lo lắng, bạn luôn có quý nhân phù trợ trong ngày này nên hãy luôn làm việc tốt nhé.

Tuổi Tỵ

Đây được xem là một ngày nhiều công việc với người tuổi Tỵ. Dễ hao tốn tiền của trong việc gặp mặt, vui chơi người thân hoặc bạn bè. Tình cảm, vui chơi bạn bè ngày hôm nay có thể xảy ra xích mích hoặc mích lòng, không nên vướng phải. Vấn đề là các bạn hãy kìm nén đối với từng trường hợp để không gây mất hòa khí.

Theo như tử vi cho thấy, đây là năm mà người tuổi Tỵ có vận hạn về tam tai, cần phòng xui rủi . Vì vậy, hãy quan tâm đến vấn đề về sức khỏe và xe cộ thường xuyên.

Tuổi Ngọ

Ngày 26/09 hôm nay là một ngày khá vất vả với các bạn vì dễ bị tiểu nhân hãm hại. Hãy cẩn thận và tỉ mỉ quan sát trong từng việc trước khi đưa ra quyết định gì. Việc tranh cãi, thưa kiện hoặc cầu mong tài lộc, hay thậm chí các vấn đề về đính ước hôn nhân, cưới hỏi sẽ không theo như ý, dễ gây thiệt thòi nếu diễn ra trong hôm nay.

Tuổi Mùi

Chúng tôi đem đến cho các bạn tuổi Mùi một thông tin cần thiết như sau: có thể hôm nay bạn sẽ gặp những điều muộn phiền, không vui nhưng không nên quá lo lắng hoặc suy nghĩ quá nhiều dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu có bất kỳ vấn đề về ký kết hoặc giao ước trong hôm nay, hãy cố gắng xem xét lại. và tìm phương án giải quyết khác.

Tuổi Thân

Tin không vui cho các bạn Tuổi Thân, hôm nay là ngày xung bổn mạng. Do đó, không nên vội vàng, hấp tấp, hay qua loa trong bất cứ việc gì là điều không nên. Sự cẩn trọng sẽ giúp bạn xử lý ổn thỏa mọi thứ cho dù đấy là vấn đề gấp gáp hay khó khăn đến mấy.

Những điều kiệng kỵ hôm nay của người tuổi Thân là hạn chế việc đi xa. Cần xem xét lại các vấn đề chuyển nhà hoặc tiến hành bất cứ dự án công việc nào.

Tử Vi Ngày hôm nay 12 con giáp nên kiêng kị
Tử vi 12 con giáp 26/09 nên kiêng kị điều gì trong công việc và tình duyên

Tuổi Dậu

Khi bạn đã có kế hoạch, chương trình, dự định cho bất kỳ dự án nào đừng nên trì hoãn hoặc chần chừ. Sự do dự sẽ làm cản tiến độ và cản bước đường đi của bạn, công việc không trôi chảy.

Không nên bảo thủ hoặc nhất nhất bảo vệ quan điểm cá nhân mà không tham khảo theo ý kiến mọi người xung quanh. Điều này làm bạn trở nên cứng nhắc và dễ mất cảm tình với mọi người. Không nên lún sâu vào chuyện tình cảm trong thời gian này, sẽ không có kết quả tốt.

Tuổi Tuất

Nếu bạn có nhu cầu về các việc cầu may hay xin tài lộc thì không nên diễn ra vào ngày này. Mọi thứ sẽ không như mong muốn. Cố gắng cân nhắc vấn đề về tiền bạc.

Người tuổi Tuất hãy cẩn trọng trong vấn đề xe cộ và di chuyển trong ngày hôm nay. Sức khỏe và bổn mạng không được như ý nên hãy chú ý về phương diện di chuyển. Tránh các hoạt động vui chơi xa không đáng có để bảo vệ bản thân nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/09 Tuổi Hợi

Việc di chuyển trong ngày này được xem là không may mắn, có một số bất trắc xảy ra. Các kế hoạch của bạn sẽ dễ bị trì hoãn và không theo ý muốn.

Nếu bạn là một người đam mê về cổ phiếu, để tránh thất thoát thì hôm nay được coi như là ngày không mấy phù hợp cho các chiến dịch đầu tư của bạn.

Bình tĩnh và xem xét tình hình sẽ giúp bạn “an toàn” hơn cho sau này!

Hy vọng với các thông tin về tử vi 12 con giáp 26/09 sẽ giúp các bạn nắm bắt được tình hình, cũng như có những thay đổi phù hợp để đem lại may mắn và tránh những điều không may nhé.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng