Tử vi 12 con giáp 25/9/2019: 3 con giáp tiền mất tật mang - Tử vi ứng dụng

Tử vi 12 con giáp 25/9/2019: 3 con giáp tiền mất tật mang

tử vi 12 con giáp 25/9/2019

Tử vi 12 con giáp 25/9/2019 chỉ rằng Mão, Tỵ, Dậu là 3 con giáp có vận tài lộc bị giảm sút trong hôm nay. Nguồn thu nhập chính có dấu hiệu chững lại. Các con giáp cũng có tâm trạng không ổn định và gặp nhiều khó khăn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi 12 con giáp 25/9/2019: Tuổi Mão

– Về tài lộc: tử vi hôm nay của tuổi Mão gặp biến động. Thu nhập bị giảm sút do ảnh hưởng từ công việc. Hơn nữa, tuổi Mão có thói quen tiêu xài khá nhiều. Trong khoảng thời gian eo hẹp này, bản mệnh nên biết cách tiết kiệm. Nhiều vấn đề chi tiêu có thể đến bất ngờ. Nếu bạn không giữ vững nguồn tài chính, dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

tử vi 12 con giáp 25/9/2019
Tử vi 12 con giáp 25/9/2019, vận tài lộc tuổi Mão có nhiều biến động

– Về công việc: có sự bất ổn. Có người muốn phá hoại công việc của bạn. Bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, không nóng vội. Việc đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến rắc rối nghiêm trọng. Thỏa thuận và bàn luận với đồng nghiệp thật kỹ càng. Họ có thể đưa ra các lời khuyên hữu ích cho bản mệnh.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

– Về tình cảm: vận tình cảm hài hòa. Cặp đôi của bạn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần một khoảng thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Người đã lập gia đình, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm.

Màu sắc tương hợp: Xám

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Số may mắn: 10, 23

Giờ tốt: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp 25/9/2019: Tuổi Tỵ

– Về tài lộc: vận trình tài lộc sa sút. Nguồn thu nhập bị chững lại do công việc gặp khó khăn. Tuổi Tỵ dễ tin vào lời nói của người khác và chi tiền vào các khoảng không cần thiết.

– Về công việc: công việc của tuổi Tỵ trong hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tâm trạng bất ổn khiến bản mệnh mất tập trung vào việc chính. Bản mệnh cần khôi phục tinh thần để không xảy ra hậu quả gì nghiêm trọng

– Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Tỵ khá khởi sắc. Dù có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng bạn vẫn biết cách hòa giải cùng người ấy. Với những người đã kết hôn, các cặp vợ chồng nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Cùng nhau chăm sóc con cái, thăm ông bà, họ hàng hoặc có chuyến đi chơi xa.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

tử vi 12 con giáp 25/9/2019
Tử vi 12 con giáp – Tuổi Tỵ nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn

Màu sắc tương hợp: Hồng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp 25/9/2019: Tuổi Dậu

– Về tài lộc: tài lộc gặp biến động khá nhiều. Bạn phải chi trả các khoản tiền cho việc sữa chữa, thay mới đồ đạc có giá trị như xe cộ, đồ điện tử…Thêm nữa, nguồn thu nhập bị ảnh hưởng khiến tài chính của bạn trở nên eo hẹp. Cần có biện pháp quản lý chi tiêu để biết điều chỉnh hợp lý.

– Về công việc: vận trình công việc của tuổi Dậu trong hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một vài biến cố bất ngờ xảy đến làm bạn không ứng biến kịp. Tuy vậy, các bạn cũng đừng quá lo lắng khi xung quanh mình có những người lo lắng, quan tâm, giúp đỡ bạn mọi lúc.

tử vi 12 con giáp 25/9/2019
Theo tử vi 12 con giáp 25/9/2019, công việc của tuổi Dậu diễn ra không dễ dàng

– Về tình cảm: tuổi Dậu đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với tình yêu đang có. Đối phương luôn dành cho bản mệnh sự yêu thương chân thành. Đôi bạn luôn trân trọng những giây phút ở bên nhau. Tuy khá vụng về trong việc thể hiện tình cảm. Nhưng tuổi Dậu vẫn biết cách để người bạn đời thấy tấm lòng chân tình của mình.

Màu sắc tương hợp: Nâu

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Số may mắn: 3,8

Giờ tốt: 13h – 15h

Cảm ơn bạn đã xem tử vi 12 con giáp 25/9/2019 hy vọng mang lại cho bạn những lời khuyên hữu ích trong ngày mới. Chúc bạn tận hưởng ngày cuối tuần an lành, hạnh phúc!

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng