Tử vi 12 con giáp 24/9/2019 tuổi Ngọ gặp trắc trở - Tử vi ứng dụng

Tử vi 12 con giáp 24/9/2019 tuổi Ngọ gặp trắc trở

tu vi hom nay tuoi ngo

Tử vi 12 con giáp 24/9/2019 chỉ rằng tuổi Ngọ có nhiều biến động trong cuộc sống. Với tâm trạng mệt mỏi, uể oải, bản mệnh hầu như không tập trung vào việc gì. Ngày Ngọ Tý tương xung, con giáp bỏ lỡ nhiều cơ hội về tài lộc.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi 12 con giáp 24/9/2019 : Tuổi Ngọ

– Về công việc: vận trình tuổi Ngọ diễn ra bất ổn. Tình thần mệt mỏi. Làm việc sơ sài, dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Bản mệnh cần thời gian bình tĩnh và xem tử vi 12 con giáp để rút ra kinh nghiệm cho mình.

– Về tình cảm: tình duyên có phần ảm đạm. Ngày Ngọ Tý tương xung, đem đến nhiều chuyện không vui. Dù đang có mối tình tốt đẹp nhưng không biết cách gìn giữ. Tuổi Ngọ dễ mất đi người mình yêu thương.

– Về tài lộc: tài lộc có nhiều biến động. Bản mệnh vì không tập trung làm việc mà bỏ lỡ cơ hội có tiền trước mắt.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

tử vi 12 con giáp 24 9
Xanh lục là màu tương hợp với tuổi Ngọ theo tử vi 12 con giáp 24/9/2019

Màu sắc tương hợp: Xanh lục

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Số may mắn: 6,7

Giờ tốt: 5h -7h

Tử vi 12 con giáp 24/9/2019: Tuổi Thân

– Về công việc: vận trình công việc trong hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có kẻ xấu lợi dụng, phá hoại công sức làm việc. Tuy nhiên, bản mệnh nên giữ tinh thần hòa hiếu. Không nên vì nóng giận mà gây mất đoàn kết.

– Về tình cảm: tình cảm vô cùng khởi sắc. Ngày Thân Tý bán hợp giúp tình cảm đôi bạn được gắn kết dài lâu. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ hoặc quyết định tới hôn nhân.

– Về tài lộc: tài lộc có phần giảm sút do bản mệnh đã tiêu hao quá nhiều . Đồng thời, nguồn thu nhập không được gia tăng. Khiến bản mệnh rơi vào cảnh thiếu thốn.

– Về sức khỏe: tinh thần sa sút, với nhiều suy nghĩ không tốt, khiến bản mệnh luôn bị đau đầu, khó ngủ. Tuổi Thân cần thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020tử vi 12 con giáp 24 9

Theo tử vi 12 con giáp 24/9/2019, tuổi Thân dễ mắc chứng đau đầu, khó ngủ

Màu sắc tương hợp: Cam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Số may mắn: 4,14

Giờ tốt: 5h-7h

Tử vi 12 con giáp 24/9/2019: Tuổi Dần

– Về công việc: diễn ra tương đối tốt đẹp. Tuổi Dần có xu hướng làm việc độc lập tốt hơn làm việc nhóm. Hãy cố gắng hòa nhập cùng tập thể. Việc xa cách có thể làm bạn bị cản trở rất nhiều. Cảm xúc thay đổi nhanh chóng, dễ nóng giận. Điều này dễ gây xung đột, tranh cãi với nhiều người xung quanh.

– Về tình cảm: tình cảm khởi sắc. Bản mệnh biết cách thể hiện tình cảm của mình với người thân yêu. Nhiều người ghen tỵ với gia đình hạnh phúc mà bạn đang sở hữu.

– Về tài lộc: Tài lộc không có nhiều thay đổi mới. Tuổi Dần duy trì thu nhập ổn định và có cuộc sống thoải mái, không lo lắng.

Màu sắc tương hợp: Hồng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Số may mắn: 3, 17

Giờ tốt: 11h – 13h

Tử vi 12 con giáp 24/9/2019: Tuổi Tuất

– Về công việc: vận trình công việc tuổi Tuất diễn ra suôn sẻ. Đây là thời gian thích hợp để bản mệnh thể hiện bản thân. Con giáp không cần cố gắng nhiều vì con đường công danh đang rất rộng mở.

– Về tình cảm: Tuy nhiên, vận tình cảm lại gặp rắc rối. Ngũ hành xung khắc làm xảy ra các mâu thuẫn kéo dài. Bạn đừng nên quá cứng nhắc và cố chấp. Hãy thả lỏng cơ thể nhẹ nhàng để tâm trạng thoải mái hơn

tử vi 12 con giáp 24/9
Tử vi 24/9/2019 tuổi Tuất có thể thoải mái chi tiêu

– Về tài lộc: tương đối ổn định. Thu nhập có dấu hiệu gia tăng. Tuổi Tuất có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân, mà không bận tâm quá nhiều

Màu sắc tương hợp: Đen

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Số may mắn: 5,8

Giờ tốt: 7h – 9h

 

Cảm ơn bạn đã xem tử vi 12 con giáp 24/9/2019 tại tuviungdung.vn. Hy vọng bạn đã thu thập nhiều thông tin bổ ích trong ngày hôm nay. Chúc bạn ngày mới an lành!

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng