Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Sửu, Mão, Ngọ "sự nghiệp hanh thông" -

Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Sửu, Mão, Ngọ “sự nghiệp hanh thông”

Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Sửu, Mão, Ngọ "sự nghiệp hanh thông"

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/10/2019: Sửu, Mão, Ngọ là những con giáp thành công trong công việc cũng như trong sự nghiệp ngày hôm nay. Tuy nhiên, cả ba con giáp này nên cố gắng quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn trong hôm nay.

Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Tuổi Sửu

Về công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay của tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc về tài chính, nhờ tam hợp nên sự nghiệp hanh thông. Bàn giao, ký kết hợp đồng đều tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Nhờ bản tính chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức có ích hỗ trợ trong công việc. Ngoài ra, hôm nay tuổi Sửu có thêm cơ hội kiếm tiền. Nếu nhận được những lời mời hợp tác làm ăn bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội.

Về tình cảm: Nhờ cát tinh nên đường tình duyên của người tuổi Tuất khởi sắc hơn. Đối với những cặp đôi vì biết quan tâm chia sẽ nhau nên tình cảm có phần sâu sắc hơn. Đối với những người còn độc thân, sẽ mở rộng mối quan hệ và nâng cao cơ hội tìm được người thích hợp cho mình.

Về sức khỏe: Tuổi Sửu cần lưu ý đến vấn đề dạ dày. Đừng vì đam mê với công việc mà ăn uống không đúng giờ. Nên hạn chế thức khuya và ăn uống hợp lý.

  • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
  • Giờ tốt: 11h – 13h
Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Sửu, Mão, Ngọ "sự nghiệp hanh thông"
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc về tài chính

Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Tuổi Mão

Về công việc: Công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông. Có người đạt được vị trí cao và nhận được tin vui trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên đừng vì vậy mà ngủ quên trên chiến thắng.

Về tình cảm: Tình cảm gặp chút rắc rối. Hai bạn nên cho nhau không gian riêng và bình tâm suy nghĩ về những chuyện đã qua. Riêng những bạn độc thân, thời gian này không phải là thời điểm thích hợp cho vấn đề tình cảm. Bạn nên tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình.

Về sức khỏe: Sức khỏe gặp chút rắc rối và trở ngại, bạn bị rơi vào trạng thái căng thẳng và áp lực kéo dài do ảnh hưởng từ công việc. Khi tinh thần bất ổn, nguy cơ bệnh tật là khá cao. Bạn nên cố gắng giữ gìn sức khỏe, nên ăn uống và ngủ nghỉ điều độ.

  • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão
  • Giờ tốt: 7h – 9h
Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Sửu, Mão, Ngọ "sự nghiệp hanh thông"
Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Mão sự nghiệp hanh thông

Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Tuổi Ngọ

Về công việc: Đường công danh, sự nghiệp phát triển vượt bậc. Chớ nên rụt rè e ngại mà đánh mất đi cơ hội kiếm tiền. Nên nắm bắt cơ hội khi có lời mời tham gia vào một nhóm làm việc nào đó. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc thật kỹ khi được đề cử lên vị trí là người dẫn đầu.

Về tình cảm: Có chiều hướng tốt đẹp, cả hai đều rất thấu hiểu nhau vì giữa hai người không tồn tại chút bí mật nào.

Về sức khỏe: Nên kiềm chế tính khí nóng nảy, bực bội để đảm bảo về tâm trạng. Bạn nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi vào buổi tối, hít thở không khí để giải tỏa bớt tâm trạng.

  • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
  • Giờ tốt: 9h – 11h

Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã theo dõi tử vi 12 con giáp 13/10/2019.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng