Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tý, Dần, Mùi “buôn may bán đắt” -

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tý, Dần, Mùi “buôn may bán đắt”

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tý, Dần, Mùi “buôn may bán đắt”

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/10/2019, Tý, Dần, Mùi là những con giáp có cơ hội làm ăn tốt trong hôm nay. Công việc suôn sẻ nên vận tài lộc cũng được gia tăng. Tuy nhiên, tuổi Dần đã chi tiêu quá đà dẫn đến hao hụt tài chính.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tuổi Tý

Về công việc: Con giáp có một ngày thành công trong công việc kinh doanh. Các ký hợp đồng đều được thông qua một cách dễ dàng, suôn sẻ. Ngoài ra, bạn có cơ hội để mở rộng kinh doanh các ngành nghề khác. Con giáp cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Đồng thời, bản mệnh cũng là người thích trợ giúp người khác.

Về tình cảm: Con giáp nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Đôi lúc, bạn muốn tạo cho mình sự tự do, độc lập. Nhưng cũng nên nhớ rằng, gia đình luôn là chỗ dựa của bạn. Bữa cơm sum họp mỗi tối giúp gắn kết tình cảm nhân thân và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc sống.

Về sức khỏe: Tuổi Tý cần lưu ý các chứng đau đầu, chóng mặt. Nếu bạn để các cơn đau nhức kéo dài, bệnh tình sẽ chuyển biến nặng hơn. Tốt nhất bản mệnh nên đến các cơ sở y tế chất lượng để theo dõi sức khỏe của mình.

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tý, Dần, Mùi “buôn may bán đắt”
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý đang hài lòng với cuộc sống hiện tại
 • Màu sắc tương hợp: Vàng
 • Số may mắn: 9, 10
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn
 • Giờ tốt: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tuổi Dần

Về công việc: Những ai đang làm công việc kinh doanh, mua bán sẽ rất khởi sắc trong hôm nay. Chính bởi sự nỗ lực không ngừng và ý chí cầu tiến mạnh mẽ. Con giáp thu về những thành tích đáng nể. Trong hôm nay rất thích hợp cho bạn thể hiện sự sáng tạo đa chiều của mình.

Về tình cảm: Bạn đang là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong gia đình. Mọi người luôn dành cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối. Bởi vì bạn luôn biết cách đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ. Người độc thân được giới thiệu đối tượng phù hợp để hẹn hò. Bạn đang cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.

Về tài lộc: Con giáp bắt đầu cảm thấy lo lắng về nguồn tài chính của mình. Tình hình ngày càng sa sút do con giáp đã bỏ khoản đầu tư quá nhiều và vẫn chưa thu lại được gì. Nhưng bạn hãy yên tâm, sau một khoảng thời gian nữa, bạn có thể ổn định được tài chính.

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tý, Dần, Mùi “buôn may bán đắt”
Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dần là chỗ dựa tinh thần trong gia đình
 • Màu sắc tương hợp: Đỏ
 • Số may mắn: 5, 7
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão
 • Giờ tốt: 7h – 9h

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tuổi Mùi

Về công việc: Tuổi Mùi đang trong quá trình phát triển công việc thuận lợi. Với tài khéo ăn khéo nói, con giáp có nhiều khả năng trong lĩnh vực giao tiếp, tiếp thị, quảng cáo,..Cho nên bản mệnh khá thành công trong việc đẩy mạnh doanh số. Tuổi Mùi cũng biết tạo sự nổi bật cho mình để khiến người khác phải chú ý.

Về tình cảm: Vận tình cảm lại không được như ý khi con giáp đang cố thu mình lại. Bạn cảm thấy sợ hãi cho mối quan hệ không có tương lai. Hơn nữa, lời ra tiếng vào từ dư luận khiến bạn cảm thấy không thoải mái và hụt hẫng.

Về tài lộc: Nhờ công việc thuận lợi nên con giáp có nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể. Bạn có thể thoải mái chi trả các khoảng chi phí trong cuộc sống hằng ngày.

=>Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Tử vi 12 con giáp 12/10/2019: Tý, Dần, Mùi “buôn may bán đắt”
Theo tử vi ngày mới, công việc tuổi Mùi tiến triển thuận lợi
 • Màu sắc tương hợp: Tím
 • Số may mắn: 6, 9
 • Quý nhân phù trợ: Mão
 • Giờ tốt: 5h – 7h

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng