Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Thìn, Tị, Dậu “tình đỏ như son”

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Thìn, Tị, Dậu “tình đỏ như son”

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Thìn, Tị, Dậu “tình đỏ như son”

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/10/2019, tuổi Thìn, Tị, Dậu có vận trình tình cảm khởi sắc. Các con giáp nhận ra tình yêu chính là một điều tuyệt vời trong cuộc sống. Các bạn đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Tuổi Thìn

Về tình cảm: Con giáp có vận trình tình cảm khởi sắc. Đặc biệt, trong tình yêu, tuổi Thìn được xem là người rất tình cảm. Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với nửa kia. Được chăm lo, quan tâm cho người ấy chính là điều khiến bản mệnh cảm thấy hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Thìn, Tị, Dậu “tình đỏ như son”
Theo tử vi, tuổi Thìn đang khởi sắc tình cảm

Về công việc: Tử vi 12 con giáp dự báo có nhiều biến cố đến với tuổi Thìn. Con giáp liên tục mắc lỗi trong công việc. Bạn cảm thấy mình chưa nắm bắt được việc mình làm. Bản mệnh nên cố gắng nghiên cứu lại quy trình, kế hoạch. Có thể bạn đã bỏ quên một bí kíp quan trọng nào đó.

Về tài lộc: Công việc biến động nên cũng ảnh hưởng đến thu nhập. Đồng thời, nguồn thu nhập phụ có phần ngưng trệ. Cho nên con giáp đang rơi vào tình cảnh thiếu thốn, hao hụt.

Về sức khỏe: Luyện tập thể thao là cách hiệu quả để bạn giảm mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc cật lực. Tuy nhiên, bạn nên chọn những môn nhẹ nhàng. Không nên tập luyện quá sức khiến xương khớp đau mỏi hơn.

 • Màu sắc tương hợp: Cam
 • Số may mắn: 10, 29
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
 • Giờ tốt: 9h – 11h

=>Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Tuổi Tị

Về tình cảm: Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, một ngày với nhiều niềm vui trong tình yêu. Con giáp đón nhận tình cảm của đối phương. Cả hai có những khoảnh khắc tốt đẹp và lưu giữ nhiều kỉ niệm với nhau. Các bạn nên gìn giữ tình cảm này. Bởi tìm được một người thương mình đã khó. Ở bên người ấy được hay không lại càng khó hơn.

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Thìn, Tị, Dậu “tình đỏ như son”
Theo tử vi 12 con giáp 11/10/2019, tình yêu với tuổi Tị có nhiều niềm vui thú vị

Về công việc: Tuổi Tị có một ngày làm việc khá ổn định. Con giáp hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Một số khúc mắc nhỏ xảy ra nhưng với sự nhạy bén, bản mệnh giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Về tài lộc: Tuy nhiên, tài lộc có phần sa sút do con giáp đã không kiểm soát việc chi tiêu của mình. Đồng thời, điềm báo hao tài, tuổi Tị có nguy cơ mất của hoặc tốn chi phí sửa chữa, mua sắm..

Về sức khỏe: Con giáp cần lưu ý bảo vệ cơ thể trong lúc thời tiết biến động. Bạn cũng cần đi khám sức khỏe thường xuyên để đảm bảo tốt nhất. Không nên uống quá nhiều nước khi đi ngủ.

 • Màu sắc tương hợp: Đỏ
 • Số may mắn: 8, 15
 • Quý nhân phù trợ:  Mão, Tuất
 • Giờ tốt: 7h – 9h

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Tuổi Dậu

Về tình cảm: Khác với tử vi trọn đời của 12 con giáp sau những cuộc tranh cãi, con giáp và nửa kia đã tìm được lời giải đáp và tha thứ cho nhau. Cặp đôi trở nên thấu hiểu và thông cảm đối phương hơn. Chuyện tình của bạn cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người xung quanh. Người độc thân vẫn đang chờ đợi một tình yêu đúng nghĩa. Bên cạnh đó, các bạn cũng thấy yêu đời, lạc quan và tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Tử vi 12 con giáp 11/10/2019: Thìn, Tị, Dậu “tình đỏ như son”
Tử vi cho thấy cặp đôi của tuổi Dậu đã thấu hiểu nhau hơn

Về công việc: Tử vi 12 con giáp cho biết vận trình công việc gặp chút trở ngại. Con giáp đã cố gắng để hoàn thiện mình từng ngày. Thế nhưng vì kinh nghiệm chưa nhiều nên tuổi Dậu dễ mắc phải một số sai lầm. Hơn nữa, con giáp dễ bị nghe theo lời dụ dỗ của kẻ khác. Khiến bạn không làm chủ được bản thân.

Về tài lộc: Vận tài lộc phát triển bình ổn. Con giáp có nguồn thu nhập ổn định để trang trải cho cuộc sống hiện tại.

 • Màu sắc tương hợp: Xanh
 • Số may mắn: 5, 11
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu
 • Giờ tốt: 5h – 7h

Theo dõi tử vi hằng ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị về con giáp của mình. Cảm ơn và chúc bạn có thật nhiều năng lượng và may mắn trong ngày mới.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng