Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: 4 con giáp khó khăn chồng chất

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: 4 con giáp khó khăn chồng chất

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: 4 con giáp khó khăn chồng chất

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019, các con giáp có vận trình công việc, sự nghiệp nhiều biến động. Với tuổi Tý, bạn gặp khó khăn khi tự mình giải quyết rắc rối. Công sức xây dựng bao lâu của tuổi Ngọ nay tan biến. Tuổi Thân có điềm báo tiểu nhân gây rối. Công việc ảnh hưởng đến vận tài lộc của tuổi Tuất rất nhiều.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: Tuổi Tý

– Về công việc: vận trình công việc của tuổi Tý diễn ra không mấy suôn sẻ. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến con giáp không kịp trở tay. Hơn nữa, bản mệnh lại muốn tự giải quyết độc lập mà không cần nhờ sự giúp sức từ bên ngoài. Vì vậy, công việc gặp nhiều khó khăn và trì trệ.

– Về tình cảm: tình cảm gặp trục trặc. Ngày Thủy Thổ xung khắc nên tình cảm không được như ý muốn. Đôi bạn dường như rơi vào trạng thái căng thẳng, xung đột. Sự thông cảm không còn thay vào đó là sự tức giận. Chuyện tình dễ bị rạn nứt và nguy cơ đổ vỡ cao.

– Về tài lộc: có dấu hiệu tăng tiến. Công việc tuy đang có nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn nhận được nguồn thu ổn định. Ngoài ra, ngoài thu nhập, con giáp nhận được các khoản ngoài lề như tiền thưởng, quà cáp…

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: 4 con giáp khó khăn chồng chất
Tuổi Tý có cơ hội nâng cao tài lộc trong hôm nay

Màu sắc tương hợp: Đen

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 9h – 11h

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: Tuổi Ngọ

– Về công việc: tử vi hàng ngày tuổi Ngọ dự báo công việc diễn ra tương đối khó khăn. Sự nỗ lực bấy lâu nay của tuổi Ngọ coi như đổ sông đổ bể. Tuổi Ngọ nên tìm ra nguyên nhân mình thất bại từ đâu. Con giáp cần giữ sự bình tĩnh và không nản chí. Vẫn có cách để giải quyết vấn đề. Nếu bản mệnh thực sự tập trung và cương quyết, những khó khăn sẽ bắt đầu được tháo gỡ.

– Về tình cảm: Ngày Ngọ Mùi nhị hợp, con giáp báo hiệu có tình yêu tốt lành. Bản mệnh biết cách chăm sóc bản thân và người mình yêu. Cả hai biết bù đắp khuyết điểm cho nhau. Đồng thời, bản mệnh luôn yêu thương và chăm lo cho gia đình.

– Về tài lộc: Tài lộc gặp biến động. Thu nhập bị ảnh hưởng do công việc không được thuận lợi. Cần có sự cố gắng hơn nữa. Bạn nên suy nghĩ cách để tạo thêm nguồn tiền từ nhiều phía khác.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: 4 con giáp khó khăn chồng chất
Tử vi tuổi Ngọ cho biết con giáp tuy cố gắng rất nhiều nhưng công việc vẫn bị cản trở

Màu sắc tương hợp: Cam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Số may mắn: 4, 10

Giờ tốt: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: Tuổi Thân

– Về công việc: công việc tuổi Thân hôm nay có nhiều khó khăn. Điềm báo có họa tiểu nhân phá hoại thành quả lao động của bạn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá lo lắng. Mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp nếu bạn biết cách đối mặt với những khó khăn.

– Về tình cảm: tình cảm vô cùng phát triển. Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm có nhiều tiến triển. Khoảng cách giữa hai bạn ngày càng khăng khít và gắn bó. Tuy nhiên, con giáp đôi khi thường suy nghĩ nhiều và theo hướng tiêu cực. Bạn nên lạc quan, yêu đời hơn vì có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn phía trước.

– Về tài lộc: tài lộc lại có phần sa sút. Việc chi tiêu quá đà dẫn đến nguy cơ hao hụt tài chính nghiêm trọng.

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: 4 con giáp khó khăn chồng chất
Tuổi Thân có họa tiểu nhân đeo bám phá hoại

Màu sắc tương hợp: Tím

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Số may mắn: 5, 12

Giờ tốt: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp 1/10/2019: Tuổi Tuất

– Về công việc: Ngày Tuất Mùi tương hình khiến tuổi Tuất có nhiều trở ngại trong công việc. Tuổi Tuất dễ nghe theo lời người khác mà không suy nghĩ thấu đáo. Điều đó dễ dẫn đến các quyết định sai lầm. Thật may khi bạn vẫn có những người đầy kinh nghiệm nhắc nhở và trợ giúp.

– Về tình cảm: tình cảm khá hài hòa, êm đẹp. Tình cảm luôn được vun đắp theo thời gian. Bạn luôn dành sự yêu thương chân thành, thật lòng với đối phương. Trong tình yêu, bạn ghét nhất là sự dối lừa. Chính vì thế, tuổi Tuất là người đòi hỏi sự thật thà ở người ấy hơn là những điều kiện khác.

– Về tài lộc: tài lộc có xu hướng bất ổn. Nguồn thu nhập chính không ổn định khiến cho bạn vướng vào cảnh lao đao, nợ nần chồng chất. Tuổi Tuất cần biết cách chi tiêu tiết kiệm, hợp lý để tránh hao hụt tài chính quá nhiều.

4 con giáp khó khăn chồng chất
Tình duyên tuổi Tuất hài hòa, êm đẹp

Màu sắc tương hợp: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Số may mắn: 5, 21

Giờ tốt: 9h – 11h

Hy vọng tổng hợp Tử vi 12 con giáp 1/10/2019, các bạn đã có những dự định tốt cho ngày hôm nay. Chúc các bạn thật may mắn và nhiều niềm vui trong cuộc sống! Cảm ơn đã theo dõi tuviungdung.vn của chúng tôi.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng