Tính ích kỷ trong các sao tử vi hiểu như thế nào? - Tử vi ứng dụng

Tính ích kỷ trong các sao tử vi hiểu như thế nào?

tinh ích kỷ trong các sao tử vi

Tính ích kỷ là một nết tính cách đặc biệt ở các sao tử vi. Ngoài ghen tuông, nóng tính, tự ái…ích kỷ là một hình thái thể hiện đa dạng, phong phú thêm tính cách con người. Ở mỗi sao tử vi, nết ích kỷ sẽ bộc lộ hoàn toàn khác nhau.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tính ích kỷ ở con người

Làm người ai cũng có tính ích kỷ. Đây là sự nghĩ về bản thân. Đặt cá nhân lên hàng đầu để xem xét. Đồng thời, nết tính cách này chỉ giữ lợi cho riêng mình. Không muốn liên quan đến người khác. Các tính này ăn sâu vào tâm địa loài người và trở thành quá thông dụng khiến dư luận xem đó là tự nhiên. Duy có nhiều trường hợp ích kỷ nặng, trơ trẽn và nhẫn tâm, cần được lưu ý ở đây. Mức độ cao thấp tùy theo sự hội tụ ít hay nhiều sao.

tính ích kỷ trong các sao tử vi
Tính ích kỷ là nết tính cách đặc biệt trong tử vi

Tính ích kỷ thể hiện qua các sao tử vi

– Vũ, Tham:

Đây là nết tham tiền, hám lợi, bất chấp sự phải chăng, trục lợi, chỉ biết vét tiền. Trong bộ sao này chính Tham Lang nói lên tính ích kỷ. Vũ Khúc thì chỉ lãnh vực ích kỷ (tiền bạc).

Vì vậy, Tham Lang đi với tài tinh nào cũng đều có nghĩa là ích kỷ về tiền bạc. Trong tâm trạng đó, Vũ, Tham xét ra ít chịu xuất tiền cho ai vay hoặc cho ai vay mượn, chỉ biết có thu vào mà thôi.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

– Hóa Kỵ, Cự Môn:

Tính nhỏ nhen, đố kỵ, ganh tị của sao này là biểu hiện của cá tính ích kỷ, không muốn ai hơn mình.

– Quan Phù, Quan Phủ:

Ý nghĩa cạnh tranh, ganh đua, câu chấp, đố kỵ, coi nặng quyền lợi của mình.

tính ích kỷ trong các sao tử vi
Ích kỷ là bản chất rất khó thay đổi

– Cô Thần, Quả Tú, Đầu Quân:

Ba sao này chỉ tính nết khó khăn. Không dung hợp được với bạn bè. Nặng về mình, ít chiều chuộng, ít giao thiệp, thúc thủ, chỉ biết sống cho mình. 

Ngoài ra, đối với tiền bạc, 3 sao này hà tiện, tiêu xài kỹ lưỡng, suy tính nhiều về tiền bạc.

– Tử

Chỉ sự suy xét tính toán quá kỹ lưỡng trước khi hành động. Cái gì cũng mang ra bàn tính hơn thiệt. Do đó, sao Tử không hào sảng, không quảng đại.

– Lộc Tồn

Là cách chặt chẽ về tiền bạc. Do sự tính toán cân nhắc trước khi tiêu xài, chưa kể sự chắt mót, hà tiện khả hữu. Đó là nét cá tính về tiền bạc nhưng có lợi cho sự giữ của như Cô, Quả, Đẩu, Quân.

Sao hãm địa thể hiện tính ích kỷ thế nào

– Không, Kiếp hãm địa:

Hãm địa, 2 sao này là cá tính của gian phi. Trong một lá số gian phi, cao độ ích kỷ chưa từng thấy vì đương sự đang tâm chiếm đoạt tư hữu của thiên hạ bỏ túi mình. Thậm chí dám dùng thủ đoạn phi nhân, phi pháp và ám muội để làm lợi cho mình. Nếu đắc địa, tính ích kỷ họa chăng sáng suốt hơn. Tùy trường hợp, tùy người mình giao thiệp.

tính ích kỷ trong các sao tử vi
Sự ích kỷ đôi khi có biểu hiện tiêu cực

Nhưng tựu trung không mất được tính chất vị kỷ. Đây là tính bất nhân, bất lương, làm giàu phi nghĩa, coi thường đạo đức, dư luận luật pháp, sinh mạng. Tưởng không cần nói thêm nhiều về bộ sao hãm địa này.

Trong 111 sao tử vi, có khá nhiều bộ sao thể hiện sự ích kỷ ứng chiếu vào mỗi người. Tùy vào mức độ mà mỗi người có thể hiện tính cách này hay không. Hy vọng, tuviungdung.vn đã cung cấp cho bạn một kiến thức khá thú vị trong tử vi. Chúc bạn một ngày nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng