Tam tai năm 2019, 2020, 2021: tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Tam tai năm 2019, 2020, 2021: tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Tam tai vào năm Hợi, Tý, Sửu hạn do tuổi Tỵ , Dậu, Sửu gặp phải. Hạn đang cận kề trước mắt. Giờ là thời điểm cho vận hạn quấn thân.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tam tai được hiểu như thế nào?

Tam tai được hiểu rằng cứ 12 năm 1 lần sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Thường  như quy luật chuẩn bị, tăng tốc và về đích. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất, năm cuối dễ hồi phục nhất.Tam tai không tính theo tuổi tuổi mà tính theo con giáp. Tam tai không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp.

️Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : gặp hạn tam tai vào năm Hợi 2019, Tý 2020, Sửu 2021.

Diễn biến của tam tai

Thay vì mù mờ đón hoạ thì chúng ta giản lược, biết trước được thời điểm nào là thời điểm có hoạ. Việc biết trước này không phải để sợ sệt, âu lo. Để chuẩn bị, phòng tránh.

Các con giáp gặp tam tai.

Trong những thời điểm được công nhận năm vận tháng hạn. Lượng tế bào não người bị vận hạn chết đi nhiều hơn lượng tế bào não sinh ra. Điều này khiến cho họ bị tâm tính bất ổn, suy tính sai lệch. Dễ đưa ra các quyết định nhầm lẫn trong tình cảm, công việc. Thiếu sáng suốt khiến các lựa chọn trở nên dại dột, u mê.

Ba tuổi phạm Tam tai trong năm 3 năm Hợi, Tý, Sửu tính tình nóng nảy bất thường gây ra hành động bồng bột. Họ không điều khiển được cảm xúc của mình. Bản mệnh cần hạn chế đi xa tránh va chạm xe cộ. Và họa từ miệng mà ra.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tuổi phạm phải tam tai

Trong 3 năm 2019, 2020, 2021 Sửu, Tý và Dậu phạm phải tam tai. Đây là năm đầu tiên những người này gặp phải vận hạn này. Năm Hợi gặp Thiên Bại Tinh Quân cản trở quá trình sự nghiệp, phá hoại tài sản, của cải các con giáp. Thời điểm này không nên thực hiện việc trọng đại.

Triết lý âm dương về các mệnh.

Năm Tý gặp Địa Vong Tinh Quân tắc tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật. Nên tiếp tục việc đang tiến hành. Năm Sửu gặp Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai. Không nên kết thúc việc quan trọng.

Một số thủ tục phòng tránh, giải hạn tam tai

Tam tai thường thường đánh vào tài chính, công việc. Rất ít ảnh hướng tới tình cảm, gia đình.

Năm 2019: Không được khởi sự việc mới. Vì rất dễ thua lỗ và ảnh hưởng. Nên phát triển công việc cũ.

Năm 2020: không nên dừng công việc đang làm. Nếu không sẽ kết thúc luôn công việc đó. Đây là năm nặng nhất trong vận hạn. Năm này ảnh hưởng đến cá nhân công sức bỏ ra không thu lại gì.

Năm 2021: Không được kết thúc công việc vào cuối năm. Năm nay ảnh hưởng nhẹ nên càng về cuối sẽ phát triển đi lên.

Hạn có thể khó thay đổi nhưng biết trước được.

Hạn là những gì đã được sắp đặt cho số phận. Hạn mà bất thình lình thì mới sợ. Hạn đã biết trước mà vẫn dính thì chỉ trách bản thân hành xử chưa cẩn thận, chu đáo.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng