Số làm ông chủ thể hiện qua cách cục sao nào trong tử vi?

Số làm ông chủ thể hiện qua cách cục sao nào trong tử vi?

Số làm ông chủ qua lá số tử vi

Có câu “phi thương bất phú” cho đến ngày nay vẫn đúng. Ai muốn kiếm nhiều tiền, trở nên giàu có thì phải học cách lăn lộn nơi thương trường. Bởi vậy mà không ít người sau chục năm đi làm thuê thì tách ra làm riêng, trở thành ông chủ, bà chủ. Nhưng rủi ro khi làm chủ cũng cao hơn so với đi làm thuê. Số làm ông chủ có thể đoán biết qua Lá số tử vi. Nếu bạn băn khoăn mình nên hay không nên kinh doanh, đứng ra làm chủ, hãy đọc bài viết này.

Tử vi 12 con giáp 13/10/2019: Sửu, Mão, Ngọ "sự nghiệp hanh thông"

Quan niệm về “số làm ông chủ”

Từ “ông chủ” thường để chỉ cho những người đứng ra độc lập kinh doanh, buôn bán một mặt hàng nào đó. Có ông chủ nhỏ, có ông chủ lớn. Có người kinh doanh phát đạt, danh tiếng vang khắp một vùng trời. Có người hài lòng với tiệm ăn nho nhỏ, hay sạp tạp hóa ven đường. Họ tự làm cho mình, tự trả lương cho mình, tự chịu trách nhiệm với sự nghiệp của họ và cả những người làm thuê cho họ. Nên mới gọi là “số làm chủ”.

Những đặc điểm cần có ở một người có “số làm ông chủ”

Không phải ai cũng có thể làm chủ. Mười công ty lập ra thì đến 8, 9 công ty phá sản trong 3 năm đầu thành lập. Thương trường là nơi cạnh tranh khốc liệt, cá lớn nuốt cá bé. Người trụ lại ắt hẳn không chỉ có tài kinh doanh mà còn hội tụ cả may mắn trong số mệnh.

Người có “số làm ông chủ” cần có những đặc điểm sau đây:

1/ Có duyên ăn nói/ Nói giỏi

Để ý tất cả những ông chủ thành đạt, họ đều từng một thời bươn chải, tiếp thị hàng hóa của mình đến từng khách hàng. Nếu không có tài ăn nói, thuyết phục người nghe thì sao có thể tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh.

2/ Tài tháo vát và óc tính toán

Phàm đã đụng đến lĩnh vực kinh doanh, thương mại thì người đó đều có đặc tính chung là: tài tháo vát và óc tính toán. Gặp khó khăn có thể tính cách để vượt qua. Biết tính toán, quản lý tiền bạc để sử dụng đồng tiền hiệu quả nhất, thu được lợi nhuận cao nhất. Thiếu đi 2 yếu tố này, rất khó làm những nghề liên quan đến kinh, thương.

3/ Đam mê tiền bạc

Có nhiều người chỉ làm thuê nhưng vì có tài năng, có kỹ nghệ cao nên kiếm được nhiều tiền cho bản thân. Họ không phải là ông chủ đứng mũi chịu sào, không có sự đam mê tiền bạc. Hay nói trắng ra, thiếu đi sự tham lam với đồng tiền, không hám lợi và thiếu óc kinh doanh.

Muốn biết ai có duyên làm ông chủ, ta chỉ cần đi tìm cách cục sao trong Lá số tử vi nắm giữ các đặc điểm trên.

Số làm ông chủ qua lá số tử vi

Số làm ông chủ được thể hiện qua những cách cục sao trên Lá số tử vi

Trước hết phải xem xét những cung Mệnh, Thân, Thiên Di, Tài Bạch và Quan Lộc để biết qua sinh kế, nghề nghiệp. Từ đó đoán biết đương số có thể buôn bán được hay không.

Cung Mệnh:

  • Mệnh có Cự, Nhật, Tử, Phủ sáng sủa tốt đẹp tọa thủ. An phận, thủ thường, vui vẻ, ngay thẳng, không có óc kinh doanh, mưu tính xuôi ngược. Người như vậy không thể buôn bán được.
  • Mệnh, Thân có Tử, Phủ sáng sủa tốt đẹp tọa thủ, gặp Kình đồng cung. Buôn bán phát đạt, có tài kinh doanh.

+ Mệnh có Tham, Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương sáng sủa tốt đẹp tọa thủ. Hay tính toán, thích ganh đua, mưu cầu lợi lộc. Nếu cung Thiên Di, Tài Bạch lại có nhiều Tài tinh, chắc chắn là buôn bán giỏi, tiền của nhiều như nước.

+ Mệnh có Sát, Phá, Liêm, Tham sáng sủa tốt đẹp tọa thủ. Lại gặp Tả, Hữu hội họp cùng với nhiều Sát tinh sáng sủa tốt đẹp. Kinh doanh buôn bán ở xa nhà, trước thành bại thất thường, sau giàu có lớn.

+ Những cung Mệnh, Thân, Thiên Di hay Tài Bạch an tại Tứ Sinh, có Không, Kiếp tọa thủ. Buôn bán rất giỏi nhưng chẳng giữ được tiền của lâu bền.

Cung Thiên Di:

+ Cung Thiên Di an tại Tứ, Mộ có Vũ tọa thủ: Buôn bán giỏi và tài lộc càng ngày càng tăng tiến.

Vấn đề tiền bạc, tài lộc có lẽ là đặc điểm chính yếu của người làm nghề kinh doanh. Vì đầu óc họ thường bị ám ảnh bởi việc làm ăn thuận lợi hay khó khăn. Nên đã là “số làm chủ” thì nhất định phải có nhiều sao tài tụ họp vào cung Quan, Tài, Mệnh, Thân.

Những điều trên đây mang tính tổng hợp và chung cho nhiều người. Để biết rõ chính xác riêng cho từng người cần dựa vào lá số tử vi mà luận giải.

Bài liên quan

1 Comment

  1. LeNa

    mình đang tính nghỉ việc mở cửa hàng đồ ăn, mà đi bói thầy bảo chưa được, phải đợi năm sau mới bắt đầu. chả biết thế nào.

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng