Số giàu hay nghèo qua lá số tử vi - Tử vi ứng dụng

Số giàu hay nghèo qua lá số tử vi

Qua hàng ngàn năm tích lũy kinh nghiệm của tiền nhân, chúng ta đã có thể nhận biết được một số dấu hiệu của việc giàu nghèo qua lá số tử vi ngay từ khi sinh ra. Nắm bắt được điều này sẽ giúp ta có thể phát huy thế mạnh của lá số, cũng như cẩn thận hơn với các điều tiêu cực có thể xảy ra. Vậy cách nhận biết giàu nghèo qua tử vi có là như thế nào? Hãy cùng Tuviungdung tìm hiểu qua bài viết dưới đây

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Cách nhận biết 1 lá số giàu theo tử vi học

Số giàu hay nghèo qua lá số tử vi
Nhận biết sự giàu có qua lá số tử vi

Chính tinh

Các chính tinh phải đạt miếu hoặc vượng địa ở các cung liên quan tài sản như Tài Bạch và Điền Trạch. Ngoài ra, nếu có càng nhiều tài tinh đồng cung thì càng tốt

Có hai sao Âm Dương chiếu vào hai cung Tài, Điền.

Nhận biết giàu nghèo qua tử vi Phụ tinh

Có phụ tinh tốt, nhất là tài tinh tọa ở hai cung Tài, Điền hay ít nhất ở những các Mệnh, Thân, Phúc, Quan. Nếu tài tinh hay cát tinh đắc địa thì càng tốt thêm.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Có sao giữ của đóng ở những cung Tài, Điền, Quan, Di, Mệnh, Thân.

Có sao hưởng của ở những cung tài sản hay ở các cung Mệnh, Thân, Phúc, Quan và có thêm các sao di sản ở những cung này;

Cần tránh được các hao tinh, sát tinh, hung tinh, hình tinh. Nếu không, các loại sao này phải đắc địa hoặc có sao giải đi kèm thì sự tiêu cực sẽ được giảm nhẹ;

Cát tinh và tài tinh phải tránh hai sao Tuần, Triệt mới mong có thể bảo toàn hiệu lực.

Trong trường hợp cung Tài, Điền không có chính tinh thì phải có những điều kiện dưới đây bổ túc:

Có tứ Không, tam Không hay ít nhất nhị Không. Bộ tứ này gồm 4 sao : Tuần, Triệt, Địa Không, Thiên Không và 4 sao này phải một phần tọa thủ, một phần hội chiếu.

Có hai sao Âm Dương sáng sủa chiếu vào cung vô chính diệu hay còn gọi là Nhật Nguyệt chiếu hư vô.

Nếu không được Âm Dương sáng sủa chiếu vào thì tối thiểu hai cung Tài, Điền vô chính diệu phải có chính tinh đạt miếu, vượng địa xung chiếu.

 

Cách nhận biết 1 lá số nghèo theo tử vi học

giau ngheo qua la so tu vi
Một số dấu hiệu nghèo khó qua lá số tử vi

Nhận biết giàu nghèo qua tử vi Chính tinh

Chính tinh ở những cung tài sản như Điền hay Tài bị hãm địa.

Nếu các tài tinh bị hãm địa thì mức độ nghèo ở đây cũng sẽ giảm đi đáng kể. Vì tài tinh có gặp hãm địa thì cũng còn ít nhiều ý nghĩa tài lộc, nhất là hợp vị ở Tài, Điền.

Có thể có hai trường hợp hãm địa gần như tương đương nhau. Thứ nhất là chính tinh miếu, vượng hoặc đắc địa bị Tuần hay Triệt án ngữ. Thứ hai là chính tinh hãm địa thiếu Tuần, Triệt án ngữ.

Tất nhiên, chính tinh hãm địa thiếu Tuần, Triệt đồng cung thì sẽ xấu hơn là miếu, vượng hay đắc địa gặp Tuần Triệt, bỡi lẽ Tuần hay Triệt cũng chỉ có hiệu lực cản trở cái tốt của chính tinh một thời gian nào đó, đến một mức độ nhất định nào đó rồi sẽ mất đi.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Phụ tinh

Những cung tài sản nếu thiếu phụ tinh tốt hội chiếu, đặc biệt là thiếu các tài tinh. Những cung này có tài tinh hãm địa thì vẫn còn đỡ xấu hơn là thiếu cả các tài tinh lẫn cát tinh khác.

Những cung tài sản thiếu sao giữ của. Bên cạnh đó, nếu bị thêm sao hao (Đại, Tiểu Hao hãm địa) thì càng xấu hơn. Đặc biệt là khi hao tinh nằm ở cung Tài và Điền mà lại không gặp bất kỳ sao nào chế ngự.

Những cung tài sản thiếu sao trợ tài, sao may mắn, sao hưởng của.

Những cung tài sản bị sát tinh, hung tinh, bại tinh, hao tinh, hình tinh cùng hãm địa. Đây là trường hợp xấu nhất. Đặc biệt là khi gặp sát tinh nặng lại không hợp cách của Mệnh và cũng không bị sao nào khác chế ngự.

Trên đây là một số dấu hiệu để nhận biết giàu nghèo qua tử vi sẽ có ích cho bạn đọc khi muốn tự luận giải về lá số của bản thân. Trong những bài viết tiếp theo, Tuviungdung sẽ trình bày chi tiết hơn về các chính tinh và phụ tinh tác động đến một lá số tử vi như thế nào.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng