Sinh con vào giờ "Kim xà thiết tỏa" năm 2020 có thật sẽ dễ yểu mệnh

Sinh con vào giờ “Kim xà thiết tỏa” năm 2020 có thật sẽ dễ yểu mệnh

Giờ Kim xà thiết tỏa coa nên sinh con

Sinh con vào giờ nào trong năm 2020 là câu hỏi các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến. Giờ Kim xà thiết tỏa là gì tại sao đứa trẻ ra đời phạm vào giờ ấy lại mang nhiều cách cục xấu trong tử vi?

Năm Canh Tý là năm chuột vàng, khoảng 60 năm nữa bạn mới quay lại tuổi Canh Tý. Sinh con vào năm 2020, với can là Canh lại cực tốt. Số mệnh sẽ làm chuyện đại sự. Hơn nữa đứa trẻ Canh Tý sẽ luôn thông minh khỏe mạnh bởi sự nhanh nhẹn của Tý – con vật được xem là thông minh vượt bậc đứng đầu trong hàng can chi. Vậy bạn còn chần chờ gì không chọn sinh con vào năm tới. Nhưng để chuẩn bị hoàn hảo cho việc sinh con bạn cần cân nhắc tránh vào giờ Kim xà.

1. Giờ Kim xà thiết tỏa năm 2020

Giờ Kim xà thiết tỏa coa nên sinh con
Giờ Kim xà thiết tỏa coa nên sinh con

1.1. Giờ Kim xà thiết hỏa

Kim xà thiết tỏa là giờ cực xấu cho sự bắt đầu. Rất tối kỵ trong việc sanh con. Theo tử vi giờ kim xà thiết hỏa là giờ tối kỵ với nhiều tương khắc. Vào giờ đó cách cục số mệnh của một người sẽ gặp nhiều hình khắc, hãm địa. Dễ gặp những nạn tai khó lường. Đứa trẻ sinh ra sẽ vô cũng khó nuôi, suốt ngày khóc lóc, ốm đau bệnh tật. Cha mẹ chẳng lúc nào được yên.

Sinh vào giờ Kim xà rất dễ gặp nạn tai khó tránh. Tuy nhiên nếu trong cung mệnh có các sao tốt tọa thủ như Thiên Quý, hay nhiều sao tốt giải hạn trong cung Phúc Đức có thể sẽ giảm phần nào khắc mệnh cho đứa trẻ.

1.2. Trẻ sinh vào giờ kim xà sẽ là những cách cục xấu trong tử vi

Thật, khi trẻ mới lọt lòng, nên cẩn thận trong việc tính giờ sinh. Giờ sinh không tốt trẻ sẽ đau yếu, khó nuôi, nếu phạm phải, sẽ dễ chết yểu. Qua 12 tuổi mới chắc là sống. Nhưng để biết số mệnh của một đứa trẻ ta nên xét thêm ở cung Mệnh và cung Phúc Đức. Nếu cung Mệnh và Phúc Đức có nhiều sao tốt hội chiếu, dù có phạm phải giờ xấu cũng không đáng lo ngại. Trẻ luôn hay ăn chóng lớn, rất dễ trong sự nuôi nấng.

Trái lại nếu hai cung Mệnh và Phúc Đức có hình khắc hay sao xấu hội chiếu, tất trẻ sẽ khó nuôi, ốm đau bệnh tật, khó ăn khó ở. Lại thêm sinh vào giờ xấu thật nguy nan vô cùng, nuôi nấng khó khăn, đường công danh sẽ không sáng sủa. Gia đạo sẽ có những bất hòa, phải xa cha mẹ, hay phải cho con của mình làm con nuôi mới có thể giảm sự khắc được.

Giờ Kim xà thiết tỏa năm 2020 có nên sinh con
Giờ Kim xà thiết tỏa năm 2020 có nên sinh con

2. Cách tính giờ Kim xà trong năm 2020

2.1. Xác định giờ xấu theo ngày tháng dự sinh

Để xác định giờ Kim xà trong năm rất phức tạp. Đầu tiên chọn năm Tý bắt đầu ở cung Tuất. Bởi vì là năm sinh của trẻ. Tiếp đến từ cung Tuất, đếm theo chiều thuận đến tháng dự sinh. Tiếp đến ngay cung của tháng dự sinh xem là ngày một. Từ ngày 1 bắt đầu đếm theo chiều thuận 1, 2, 3, 4,…. cho đến ngày dự tính sẽ sinh con. Cuối cùng ta luận ra giờ Kim xà trong ngày dự sinh. Nếu có thể ta nên tránh chọn sinh vào giờ xấu để mọi chuyện như ý.

Đối với bé trai nếu giờ sinh phạm phải vào cung Thìn hay cung Tuất là phạm giờ Kim xà. Đối với bé gái giờ sinh đúng vào cung Sửu, cung Mùi có nghĩa là phạm vào giờ xấu, mọi sự không may sẽ rất khó tránh khỏi.

2.2. Giờ Kim xà phạm ở bé trai và bé gái

Như nếu bạn dự định sinh con vào năm Canh Tý. Ngày dự sinh mà bạn tính được là vào ngày 3 tháng 9. Theo cách tính giờ, bạn lấy cung Tuất là năm Tý. Tiếp đến, bạn đếm đến số tháng dự sanh. Từ cung Tý bạn cho là tháng Giêng. Hãy đếm từ 1, 2, 3…cho đến tháng 9. Sẽ rơi vào cung Ngọ.

Rồi bạn lại lấy cung Ngọ bắt đầu đếm ngày dự sinh. Cũng lấy ngày số 1 ngay cung Ngọ, bắt đầu đếm 1, 2, 3. Ngày dự sinh là ngày 3 thì số 3 sẽ nằm ở cung Thân. Cuối cùng là xác định giờ sẽ dự sinh.

2.3. Tính như thế nào

Một ngày bắt đầu là giờ Tý. Từ cung Thân bạn chọn đó là giờ Tý và đếm chiều xuôi là Tý, Sửu, Dần…. Vậy theo cách tính này, giờ Thìn phạm cung Sửu và giờ Hợi phạm cung Mùi đối với sanh bé gái. Nếu bạn sanh bé trai thì nên tránh giờ Mùi sẽ phạm cung Thìn, kỵ giờ Sửu vì phạm cung Tuất.

  • Nên bé trai sinh ngày 3 tháng 9 năm Canh Tý nếu chào đời vào giờ Mùi ( 13 – 15 giờ), giờ Sửu (1 – 3 giờ) sẽ phạm giờ Kim xà.
  • Bé gái sinh vào giờ Thìn ( 7 – 9 giờ) và giờ Hợi ( 21 – 23 giờ) sẽ có cách cục xấu, bị ảnh hưởng từ giờ Kim lâu.

Thật số mệnh của một người sinh ra để xét cách cục, còn phụ thuộc vào rất nhiều điều. Giờ sinh cũng một phần ảnh hưởng đến bạn. Nhưng số mệnh sẽ còn phụ vào phúc đức từ gia đình tổ tiên.

Vậy nên chọn giờ sinh cho con, bạn nên chọn những giờ có nhiều sao tốt hội tụ. Nên kiêng tránh vào giờ Kim xà thiết hỏa. Để trẻ sinh ra có nhiều cách cục tốt, công danh như ý. Nếu chẳng may trẻ phạm phải vào những giờ sinh không tốt cũng sẽ có nhiều cách hóa giải. 

Bài liên quan

1 Comment

  1. Lê Kiên

    Bạn viết sai rồi nhé. Tại năm sinh xem là tháng giêng, TÍNH NGƯỢC kim đồng hồ đến tháng sinh nhé! Tính theo bạn chắc giết con nhà người ta rồi… Nên gỡ bài của bạn xuống đi.

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng