Quý Dậu có nên "thành gia lập thất" trong năm tam tai 2020 hay không

Quý Dậu có nên “thành gia lập thất” trong năm tam tai 2020 hay không

Quý Dậu nên hay không trong chuyện cưới hỏi năm tam tai 2020

Ngày cưới cho tuổi Quý Dậu cho những cặp đôi yêu thương cùng về chung một nhà. Do ảnh hưởng văn hóa Trung Hoa, để chuẩn bị cho những việc quan trọng ông bà ta vẫn quan niệm chọn ngày tốt lành cho mọi sự.

Năm 2020 là năm tam tai của tuổi Quý Dậu 1993. Nên chọn ngày tốt nào cho hỷ sự để hóa giải hạn tam tai. Mọi sự tốt lành may mắn đến cho bạn trong năm Tý. Vậy mời bạn cùng tuviungdung.vn tham khảo những ngày tốt dưới đây nhé.

1. Ngày cưới cho tuổi Quý Dậu năm 2020

Trong văn hóa Việt nam từ xa xưa, trước khi tính đến chuyện hôn nhân cho con cháu, ông cha ta luôn xem ngày tốt lành, xem tuổi thuận hay xung khắc của đôi trẻ. Và chọn thời gian ngày đẹp để tổ chức hôn lễ tốt nhất.

Quý Dậu nên hay không trong chuyện cưới hỏi năm tam tai 2020
Quý Dậu nên hay không trong chuyện cưới hỏi năm tam tai 2020

1.1. Tuổi hợp với Quý Dậu trong năm 2020

Khi tính ngày cưới hỏi, xem mệnh cách từng cặp đôi để đem đến mọi đều tốt lành. Với quan điểm trong tử vi, ta luôn tin rằng, mỗi người khi sinh ra luôn có một số mệnh. Số mệnh luôn ứng với lá số tử vi với những vận mệnh riêng biệt bởi các vì sao tọa chiếu. Nếu mệnh của các cặp đôi có những cách cục hòa hợp, tốt đẹp thì cả hai có thể thuận nên duyên vợ chồng.Nếu ngược lại thì khả năng ly tán đổ vỡ khá cao.Giêng, tháng 7

Theo thuyết ngũ hành và âm dương tuổi Tam hợp là các tuổi không xung không khắc, hòa hợp với mệnh và tính cách, cùng hỗ trợ và hóa giải hạn tam tai. Như Dần – Ngọ – Tuất, hay Hợi – Mão – Mùi, hay Tỵ – Dậu – Sửu, và Thân – Tý – Thìn là bốn cặp tam hợp. Cũng theo lẽ đó người tuổi Quý Dậu sẽ hợp tuổi người tuổi Tỵ và Sửu.

1.2. Quý Dậu có phạm Kim Lâu trong năm 2020

Từ xa xưa trong dân gian vẫn hay lưu truyền rằng một, ba, sáu, tám thị Kim lâu. Theo ấy để tính tuổi Kim lâu cho Quý Dậu ta lấy tuổi mụ. Tức 28 tuổi chia cho 9, số dư là 1. Có nghĩa năm 2020 bạn tuổi Dậu phạm phải tuổi Kim Lâu. Vậy nếu tiến hành hôn sự liệu có gặp phải những điều không may cho bản thân của mình. Hay có khắc vợ/chồng, con cái hay không? Nếu bạn là nam thì không cần quá lo lắng. Vì theo quan niệm ngày xưa, tính tuổi Kim lâu cho viêc cưới hỏi, hôn nhân thường xem tuổi nữ giới.

1.3. Một trong những cách hóa giải hạn Kim Lâu ở nữ Quý Dậu

Phòng Tiểu lợi Mai Nhân: Tức nếu hôn sự vào tháng tiểu lợi. Bạn nên kiêng kỵ trong việc gặp người mai mối cho mối nhân duyên của mình. Tốt nhất không nên chọn tổ chức vào tháng này.

  • Phòng ông cô: Cô dâu nên tránh gặp mặt bố mẹ chồng vào lúc rước dâu.
  • Phòng phụ mẫu: Cô dâu Quý Dậu nên tránh mặt bố mẹ đẻ lúc đón dâu
  • Phòng phụ chủ : Cô dâu nên hạn chế tránh mặt bên họ hàn đàn trai vào lúc đón dâu
  • Phòng nữ nhân: Cô dâu nên tránh gặp mặt họ hàng đàn gái trong lúc đón dâu về nhà chồng.

2. Chọn ngày cưới cho tuổi Quý Dậu năm 2020

Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông. Vậy nên khi chọn ngày cho hôn sự, cưới hỏi cả hai bên gia đình sẽ xem ngày tốt lành dựa theo tuổi của cô dâu. Không nên chọn ngày cưới đúng vào năm tuổi Kim Lâu của cô dâu Quý Dậu.

Quý Dậu nên hay không trong chuyện cưới hỏi năm tam tai 2020
Quý Dậu nên hay không trong chuyện cưới hỏi năm tam tai 2020

2.1. Năm đại lợi cho hôn sự tuổi Quý Dậu

Ví như nếu Bạn tuổi Quý Dậu sinh vào ngày 4/4/1993. Năm bạn dự định sẽ kết hôn là vào năm Canh Tý 2020. Khi đó tính theo tuổi mụ bạn 28 tuổi. Vậy vào năm tới tuổi bạn bị phạm Kim lâu, sẽ không tốt để tiến hành cho việc cưới hỏi, hôn nhân.

Tuviungdung.vn khuyên bạn nên chọn năm cho sự cưới hỏi, hôn nhân là vào năm 2021, 2023, 2024, 2026…..Thật việc xem lá số tử vi không hẳn để chia rẽ tình yêu, hạnh phúc của các cặp đôi như nhiều người đã suy đoán. Xem mệnh, xem tuổi hợp nhau để có thể dễ dàng tìm ra cách hóa giải. Giúp thêm sự hòa hợp chứ không vì thế mà ngăn cản, chia rẽ từ bỏ tình cảm của cặp đôi trẻ. Dù sau thì điều quan trọng nhất để giúp bạn duy trì hôn nhân, hạnh phúc của bản thân là ở chính bạn. Là tình cảm thật sự mà cả hai dành cho nhau. Chứ không phải là sự định đoán từ lá số tử vi.

2.2. Ngày đẹp chọn ngày cưới cho tuổi Quý Dậu chú rể nên biết

Bạn tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim thuộc Cung Đoài. Theo lá số tử vi năm Canh Tý là năm tuy phạm phải tam tai nhưng lại có nhiều sao tốt hóa giải. Đường tình duyên gặp nhiều vận tốt. Nên chọn kết hôn mưu sự hôn nhân trong năm tới. Nhưng nên tránh chọn vào tháng 4, và 6 sẽ gặp sao Phá Quân và hóa kỵ. Mọi sự dễ đổ vỡ không như ý.

Bạn nên chọn vào các tháng Đại lợi trong năm 2020 để kết hôn. Trong năm Canh Tý, tháng 1 và 12 âm lịch là những tháng đại lợi mọi sự cát tường. Với nhiều cát tinh hội chiếu như Liêm Trinh, Vũ Khúc, Thiên Đồng cùng nhiều hóa kỵ hội tụ. Là những tháng vô cùng đẹp mà cả chú rể hay cô dâu tuổi Quý Dậu không nên bỏ qua trong năm tới.

2.3. Ngày đại lợi cho cô dâu tuổi Dậu xuất giá về nhà chồng

Cô dâu tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim, thuộc cung Cấn. Trong năm 2020 tính theo tuổi âm lịch bạn 28 tuổi. Theo tử vi tức phạm tuổi Kim Lâu. Không tốt cho sự cưới hỏi. Một trong những cách để hóa giải phạm Kim Lâu là ban nên chọn ngày cưới sau ngày sinh nhật của mình. Hay qua ngày đông chí tức ngày 21 và 22/12 âm lịch. Nên tuyệt đối tránh chọn ngày cưới vào tháng Hư, nhằm vào tháng 2 và 4 âm lịch năm Canh Tý.

Vậy nên cô dâu tuổi Quý Dậu vào năm 2020. Nếu bạn muốn tính đến chuyện cưới hỏi, hôn nhân hỷ sự cho bản thân. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi khi tuổi phạm phải vào tuổi Kim Lâu, ít nhiều cũng sẽ gây hại, ảnh hưởng cho bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Kết lại chọn ngày cưới cho tuổi Quý Dậu năm 2020. Với chú rể 1993 nên chọn hỷ sự vào tháng 1, 12 âm lịch. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp xem tuổi của cô dâu để chọn ra ngày tháng tốt lành nhất. Với cô dâu Quý Dậu thì trong năm Tý, phạm phải tuổi Kim Lâu. Ban nên tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên nếu được ta vẫn có thể chọn ngày đại lợi nhất trong năm theo tuổi chú rể để tiến hành hôn lễ. Hy vọng những gợi ý của tuviungdung.vn sẽ giúp bạn có những quyết định lựa chọn thời điểm thật đẹp cho ngày trọng đại của Quý Dậu 1993.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng