Quý Dậu mua xe mới trong năm tam tai 2020, nên hay không

Quý Dậu mua xe mới trong năm tam tai 2020, nên hay không

Quý Dậu có nên tậu xe năm 2020

Bạn muốn mua xe, bạn cần đổi xe nhưng năm tới lại gặp hạn tam tai. Hạn tam tai nếu thêm hình khắc xấu lại thêm xấu. Vậy Quý Dậu tậu xe năm 2020 có nên hay không?

Bạn gần sắp bước qua tuổi 30, khi sự nghiệp đang dần ổn định. Bạn muốn tự thưởng cho bản thân một món quà ý nghĩa. Do ảnh hưởng văn hóa Á Đông, việc mua xe đối với người Việt rất quan trọng. Vì vậy chọn ngày tốt cho tuổi Quý Dậu tậu xe năm 2020 sẽ đem lại sự tốt lành. Không những thế còn thêm nhiều may mắn, tài lộc.

1. Quý Dậu tậu xe năm 2020 nên hay không?

Xem ngày tốt mua xe và hợp với tuổi Quý Dậu là việc rất ý nghĩa. Để tránh trường hợp mua xe, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Bởi khi bạn chọn mua xe nhầm vào những ngày xấu. Thật sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận. Hay thậm chí là sức khỏe tính mạng của bản thân. Đem lại hậu quả xấu hơn trong tương lai.

Mặt khác, nếu như đã trót mua xe nhằm vào ngày xấu, bạn nên tìm cách hóa giải. Để giảm hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra trong tương lai. đem đến sự an tâm cũng như sự cải thiện số phận thêm tốt đẹp hơn. Quan trọng hơn khi chọn ngày tốt lành cho việc mua xe là để trọn vẹn với đời sống tâm linh. Đặc biệt hơn nữa là đối với những chiếc xe bạn mua về với ý định dùng để kinh doanh buôn bán. Nếu Quý Dậu chọn mua xe vào ngày tốt đẹp, trước tiên là bạn sẽ cảm thấy an toàn, tạo thêm niềm tin cho bản thân. Sau là giúp bạn thêm tự tin, thêm sự thuận lợi trong công việc. Từ đó dễ dàng mang lại đại cát, đại lợi cho chính bản thân, tránh được mọi hiểm họa. Nhất là sau khi đã chọn mua cho mình được chiếc xe phù hợp. Bạn có thể tiến hành làm lễ cúng xe mới để thêm sự an tâm.

Quý Dậu có nên tậu xe năm 2020
Quý Dậu có nên tậu xe năm 2020

2. Quý Dậu nên chọn mua xe vào ngày đại lợi trong năm 2020

Để chọn được ngày tốt và xem tuổi mua xe phù hợp với mình. Cần xét các tiêu chí về tuổi của bạn hợp với ngày giờ cát lộc. Quý Dậu nên lựa chọn màu sắc phù hợp theo bản mệnh với chủ xe. Đồng thời cần tránh những ngày hắc đạo, ngày kỵ không nên mua xe. Để gây ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn cũng như công việc làm ăn, vận hạn của bạn về sau.

2.1. Ngày tốt cho Quý Dậu trong năm 2020

Trong tử vi, chọn ngày huỳnh đạo, sẽ giúp bạn chọn ra các ngày phù hợp, chọn ra giờ tốt và tránh ngày đại kỵ trong tháng, trong năm để mua xe theo tuổi. Vì vậy bạn cần kỹ lưỡng chọn giờ, ngày tốt đại lợi theo tuổi trước khi tiến hành mua xe. Từ đó có thể chọn được giờ đẹp trong ngày để thực hiện các công việc quan trọng trong tương lai. Đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh hay mua xe phục vụ cho công việc của mình, thì lại càng nên lưu ý chuyện chọn ngày giờ đẹp khi mua xe.

Quý Dậu mệnh Kim, vào năm tam tai. Theo lá số tử vi, vào những ngày có nhiều sao tốt hội tụ như Thái Âm, Thái Dương Thiên Mã. Những ngày đại lợi cho việc mua xe bạn nên chọn vào tháng 2 hay vào tháng 8 âm lịch 2020. Nên tham khảo các ngày mùng 2, 8, 16, và 25. Nếu Quý Dậu sinh vào những tháng đầu năm tức từ tháng 6 trở về trước nên cân nhắc chọn mua xe vào tháng 8 âm lịch. Khi đó sao Nhật và Nguyệt kết hợp cùng với sao trong cung Quan Lộc của bạn. Thúc đẩy việc làm ăn của bạn thêm thịnh vượng và phát tài.

Quý Dậu có nên tậu xe năm 2020
Quý Dậu có nên tậu xe năm 2020

2.2. Lựa chọn màu sắc xe cho tuổi Dậu năm 2020

Khi bạn đã chọn được ngày tốt phù hợp cho bản thân trong việc mua xe. Bạn có tự hỏi mình nên mua màu nào? Màu sắc xe có cần phải tương hợp với mệnh Kim của mình. Hay mình mệnh Kim màu nào sẽ giúp công việc kinh doanh thêm vượng phát tài lộc. Việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe đó có phù hợp với ngũ hành bản mệnh của Quý Dậu là vấn đề rất quan trọng. Bạn cần nên quan tâm. 

Tuổi Dậu nên chọn màu vàng hay đen là những màu hợp mệnh với bạn trong năm 2020. Bởi vì màu sắc mà bạn chọn có thể cân bằng được âm dương ngũ hành thì nó sẽ mang lại may mắn cho bạn, hoặc ngược lại có thể khiến bạn thêm rắc rối. Vận tài lộc của bạn cũng từ đó mà sẽ đi lên hay đi xuống. Màu sắc tương sinh của xe cũng thêm sự hỗ trợ tốt cho chính bạn. Ngược lại nếu màu sắc xe tương khắc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mang đến những điều rủi ro thậm chí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp tuổi Quý Dậu tậu xe năm 2020 có thêm thông tin hữu ích. Việc chọn ngày đại lợi cho việc mua xe sẽ thật ý nghĩa trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Chọn được ngày tốt chọn được màu sắc tương hợp bạn sẽ thu hút thêm tài lộc. Công việc kinh doanh cũng thêm may mắn. Sức khỏe được bảo vệ. Nhất là vào năm tam tai có thể hóa giải những hạn không tốt đẹp.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng