Phụ nữ có phúc tướng thể hiện qua những điểm gì trên khuôn mặt

Phụ nữ có phúc tướng thể hiện qua những điểm gì trên khuôn mặt

Người phụ nữ có phúc tướng thể hiện qua 7 đặc điểm trên khuôn mặt

Người ta thường nói “tâm sinh tướng” cho nên tướng mặt, tướng đi,…đều thể hiện phần lớn tính cách của một người nào đó trong cuộc sống này. Những người phụ nữ có phúc tướng sẽ thể hiện rõ dựa vào những đặc điểm sau đây.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Cung Điền Trạch lớn rộng: tướng Vượng Phu

Vị trí: nằm ngày giữa phần lông mày và mắt. Nếu phần cung Điền Trạch này vừa rộng, khoảng giữa không có những vết sẹo thường phúc khí rất tốt. Người này đủ điều kiện kinh tế có người còn được thừa kế tài sản hoặc nhận nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Sau khi kết hôn, họ thường hỗ trợ chồng trong mọi việc. Đem đến nhiều ích lợi cho chồng mình. Đây còn được gọi nữ có tướng Vượng Phu. 

2. Nhân trung sâu, dài, sáng sủa: hiếu thảo, sống thọ

Người có đặc điểm này thường sức khỏe dồi dào, sinh con ra đứa trẻ thông minh và hiếu thảo. Hưởng nhiều phúc và sớm đạt được thành tựu trong tương lai. Hình dáng đó thể hiện của tuổi thọ dài lâu. Mà phụ nữ vừa tài giỏi lại thọ thường chồng đạt sự quý hiển, con hiếu thảo. Quả là một tướng số rất tốt đúng không nào.

3. Cằm dày đầy đặn: người phụ nữ có phúc tướng

Người này sống rất tình cảm và ứng xử trong cuộc sống cũng khéo léo. Thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Đây là người có phúc tướng và tướng Vượng Phu. Nếu anh chàng nào may mắn kết hôn được với người vợ thế này thường sẽ hạnh phúc. Bởi cô ấy không chỉ chăm lo tốt cho gia đình mà còn hiền lành, nhân hậu, tính tình rộng mở.

4. Dái tai to mà dày: Kiểu người phụ nữ Vượng Phu Ích Tử

Người này vận mệnh tốt. Về mặt tiền bạc, sức khỏe hoặc các mối quan hệ đều tốt. Nếu dái tai mềm thường khoan dung độ lượng với những người khác. Hay chăm sóc và quan tâm đến chồng con của mình.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Người phụ nữ có phúc tướng: Dái tai to dày
Người phụ nữ có phúc tướng: Dái tai to dày

5. Cặp mắt lớn, sáng sủa: Người phụ nữ có phúc tướng

Dấu hiệu nhận biết: cặp mắt sáng ngời, mắt to, tròng đen và tròng trắng nhìn phân biệt rõ rệt.  Đây là người khá thông minh, trong sáng, thuần khiết, suy nghĩ đơn giản. Tính cách vui vẻ nhiệt tình như một đứa trẻ vậy.

Thêm nữa, người phụ nữ sở hữu những đặc điểm này thường có thái độ lễ phép, khiêm tốn, không thích kiêu căng ngạo mạn với người khác. Nếu trong cuộc sống này gặp khó khăn họ sẽ chấp nhận thử thách. Dùng đầu óc nhạy bén mà vượt qua một cách tốt đẹp.

6. Cặp lông mày thấy đường ngấn rõ rệt, sáng thanh tú: sức khỏe tốt, may mắn

Cặp chân mày dài nhưng vận thấy rõ được đường cong. Người này tính cách hài hòa và nhu thuận hơn. Nếu bẩm sinh đã sở hữu được đôi chân mày này thường hiếm. Ai gặp tướng chân mày đấy thường sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn.

7. Sống mũi cao thẳng: người phụ nữ quyền lực

Tướng mũi vừa cao, thẳng, gốc mũi cao và đầy. Hai bên cánh mũi có phần đầy đặn, đa số người này có nhiều phúc khí, tính cách và cử chỉ quyền quý. Mệnh làm phu nhân. Nếu phụ nữ hưởng được tướng mũi này không tài giỏi xuất chúng nhưng vì bản tính tự tin lẫn sự chịu khó mà cũng nhanh làm nên được sự nghiệp.

Được chồng hỗ trợ giúp đỡ và cũng là người giỏi giúp đỡ cho chồng. Bởi thường được nửa kia quan tâm, chăm sóc và yêu thương.

Người phụ nữ có phúc tướng: Mũi cao thẳng
Người phụ nữ có phúc tướng: Mũi cao thẳng

Người phụ nữ có phúc tướng thường thể hiện rất rõ ràng những đặc điểm trên. Họ là người sống thường có đạo đức, tấm lòng cao cả, biết quan tâm và chăm lo gia đình mình. Những ông có được bà vợ như thế này thì còn gì bằng. Xem thêm vị trí các nốt ruồi đoán vận giàu sang.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng