Phẫu thuật theo tử vi có thể cải thiện vận mệnh không? - Tử vi ứng dụng

Phẫu thuật theo tử vi có thể cải thiện vận mệnh không?

Phẫu thuật theo tử vi có thể cải thiện vận mệnh không?

Trong xã hội hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người lựa chọn việc phẫu thuật theo tử vi với mong muốn thay đổi nhan sắc và vận mệnh. Việc này liệu có hiệu quả không?

Mối liên hệ giữa tử vi và tướng số

Người có sao Liêm Trinh chiếu mệnh thì có thân hình to khỏe, xương vai lộ, mặt đầy đặn nhưng hơi góc cạnh

Tử vi và tướng số là hai môn khoa học huyền bí nghiên cứu vận mệnh con người. Tử vi thiên về lý số còn tướng số thiên về quan sát. 

Tuy nhiên, tử vi và tướng số lại có mối liên hệ mật thiết với nhau. Các ngôi sao trong tử vi hầu hết đều có nét tướng đặc trưng. Ví dụ như người có sao Cự Môn chiếu mệnh thì thân hình mập mạp, cao vừa tầm, khuôn mặt dài, cằm và trán vuông vức. Còn người có sao Liêm Trinh chiếu mệnh thì có thân hình to khỏe, xương vai lộ, mặt đầy đặn nhưng hơi góc cạnh.

Nhà tướng số có thể thông qua tướng mạo mà phán đoán tử vi, cũng như nhà tử vi cũng có thể dùng tử vi để phán đoán tướng mạo. Trong nhiều trường hợp, việc hai người có cùng lá số nhưng tướng mạo khác nhau là phụ thuộc vào việc sao nào ăn vào tướng mạo của họ nhiều hơn.

Những quan niệm phẫu thuật theo tử vi

Phẫu thuật theo tử vi có thể cải thiện vận mệnh không?
Mắt tượng trưng cho hỏa. Người muốn tăng hỏa có thể phẫu thuật cắt mí để làm cho mắt to hơn

Theo tử vi, các bộ phận trên cơ thể con người đều có thể chia theo ngũ hành. Việc phẫu thuật một bộ phận cũng sẽ thay đổi vận khí của bộ phận đó.

Mắt tượng trưng cho hỏa. Người muốn tăng hỏa có thể phẫu thuật cắt mí để làm cho mắt to hơn. Ngoài ra họ cũng nên tẩy nám, chàm trên mặt.

Mũi và ngực tượng trưng cho thổ. Nếu người nào có mũi lệch so với khuôn mặt hoặc siêu vẹo thì nên nâng mũi để xoay chuyển vận thế. Ngoài ra họ có thể tăng thổ để thêm tài vận bằng cách nâng ngực.

Người muốn bổ sung kim thì có thể đi tắm trắng, tẩy bỏ các vết trên da. Ngoài ra họ cũng có thể hút mỡ, giảm cân để cải thiện số mệnh.

Đối với người muốn tăng mộc, họ có thể để tóc dài, nối tóc. Họ cũng có thể phẫu thuật để mặt đầy đặn hơn.

Tai có âm đọc là nhĩ, tượng trưng cho thủy trong cơ thể con người. Người ta có thể bổ sung thủy bằng cách phẫu thuật cho vành tai lớn và tròn đầy hơn.

Phẫu thuật theo tử vi có thể cải thiện vận mệnh không

Phẫu thuật theo tử vi có thể cải thiện vận mệnh không?
Khi ta chọn con đường thiện lương, trong sáng thì tự nhiên đời ta sẽ nhẹ nhàng và gương mặt ta sẽ an yên hơn

Thực ra, đáp án của câu hỏi này chỉ mang tính chất tương đối. Khi phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn số mệnh một người sẽ thay đổi. Theo hướng tốt, phẫu thuật sẽ khiến bạn tự tin hơn. Ngoài ra khi xinh đẹp, bạn sẽ nhận được sự chú ý và giúp đỡ của mọi người. Từ đó bạn có thể làm chủ cuộc sống, tìm kiếm những cơ hội mới.

Nhưng nếu theo hướng xấu, cuộc phẫu thuật chẳng may thất bại. Lúc đó bạn sẽ càng tự ti về bản thân mình. Hoặc là bạn sẽ tốn thêm nhiều tiền, đánh đối sức khỏe để khắc phục hậu quả. Còn không, bạn sẽ càng thu mình, trốn tránh cuộc đời. Chưa kể đến những di chứng và rủi ro có thể phát sinh trong khi phẫu thuật.

Người xưa có câu” Hữu tâm vô tướng, tướng tùy tâm sinh. Hữu tướng vô tâm, tướng tùy tâm phá”. Câu trên có nghĩa là nếu một người ban đầu không đẹp nhưng sống có tâm sẽ dần dần xinh đẹp hơn. Còn nếu một người may mắn có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lòng dạ lại độc ác lâu dần sẽ trở nên khó coi.

Nhan sắc và số mệnh của một người không thể đoán định qua một vài bộ phận. Để chính xác, ta cần phải xem bộ phận đó có hòa hợp với những bộ phận còn lại hay không. 

Mỗi người sinh ra đều có một tướng mạo riêng để phân biệt với những người khác. Việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như chối bỏ định mệnh, cãi mệnh trời. Do đó, không ai đảm bảo được việc phẫu thuật theo tử vi có thể cải thiện vận mệnh.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng