Kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019: Tuổi Tuất mọi sự đều khó

Những vấn đề kiêng cữ của ngày 01/ 10/2019: Tuổi Tuất mọi việc đều khó thành công như ý

Những vấn đề kiêng cữ cần biết

Những vấn đề kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019 trong đầu tháng 10 này sẽ có những gì? Tháng 10 là sự khởi điểm cho nhiều sự đổi mới của các con giáp. Bên cạnh các điều may mắn hơn sẽ đến, cũng có những điều không hay. Hãy cùng xem chúng ta có gì trong ngày đầu tháng này. 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  • Tuổi Kỵ: Ất Sửu, Đinh Sửu,
  • Giờ hoàng đạo: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
  • Hướng xuất hành:

Tây Nam: đón Tài Tần và Hỷ Thần

kiêng cữ ngày 1/10/2019 cho các con giáp
Những điều kiêng cữ ngày 1/10/2019 bổ ích cho 12 con giáp

Tuổi Tý

Ngày đầu tiên của tháng, tuổi Tý cần phải cẩn trọng những vấn đề kiêng cữ sau đây.

Bạn cần tránh nóng nảy, phải biết tiết chế tính khí của bản thân. Đừng để ngày đầu tiên phải làm bạn khó chịu. Nộ khí xung thiên làm bạn mất bình tĩnh , đưa ra quyết định sai lầm.

Nên cẩn trọng các giấy tờ, văn tự. Kiểm tra, xét duyệt rõ ràng, tránh gây thiếu sót hoặc bổ sung. Cố gắng giải quyết tất cả ác việc trong ngày. Bạn cũng có thể xem tử vi 12 con giáp hôm nay để rỏ hơn vấn đề.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Sửu          

Tuổi Sử có những vấn đề kiêng cữ đáng lưu ý sau đây. 

Hãy khéo léo trong cách giải quyết các vấn đề. Đừng để chúng hóa thanh một mờ hỗn độn gây khó khăn cho chúng ta.

Bạn sẽ gặp một vài sự thay đổi. Hãy cố gắng không áp đặt bản thân quá mức. Dựa vào năng lực bản thân để hoàn thành, tránh sự nhúng tay của người khác.

Hôm nay sẽ là một ngày không có gì quá khó nhọc cho các bạn tuổi Sửu. Tuy nhiên, các buổi tiệc tùng hay hội họp sẽ làm bạn tiêu tốn khá nhiều kinh phí.

Tuổi Dần

Trong môi trường công việc, các bạn tuổi Dần hạn chế đề cao bản thân hoặc nâng cao cái tôi. Những điều này rất dễ làm xảy ra các cãi vã không cần thiết. Và đây chính là điều bạn cần tránh.

Trong giải quyết các vấn đề, tránh sử dụng đường lối cũ mà áp đặt lên trên chúng. Tuyệt nhiên là sẽ không có kết quả khi thực hiện. Tuy nhiên, cũng cần tránh hấp tấp, vội vàng trong mọi quyết định

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

tuổi Mão và những kiêng cữ cần biets trong ngày
Cùng xem tử vi nói gì về những kiêng cữ của tuổi Mão ngày 1-10-2019

Tuổi Mão

Các cuộc vui, tiệc tùng bạn tham gia đều sẽ tổn thất tiền của. Hãy cân nhắc khi đưa ra quyết định.

Trong công việc, ngày này đòi hỏi bạn sự khéo léo hành xử. Bạn dễ bị vạ lây và tai tiếng. Do đó, hãy tìm cách “dĩ hòa vi quý” các mối quan hệ để tránh sự va chạm các bạn nhé.

Để tránh đi sai đường trong ngày hôm nay, điều cần thiết là bạn phải thật tỉnh táo. Nếu không, bạn rất dễ bị vướng kẹt trong nhiều điều.

Tuổi Thìn

Hãy xem hôm nay các bạn tuổi Thìn có những vấn đề kiêng cữ gì?

Một điều cần lưu ý với các bạn rằng hãy đề phòng với mọi người xung quanh. Bạn sẽ gặp các tình huống, những người chơi xấu, bội ước.

Hôm nay cũng là một ngày không thích hợp để cầu xin về tài lộc. Bạn dễ gặp trăc trở, rắc rối, tiêu hao cho các việc tu bổ và sửa chữa.

Không nên đặt nặng vào các vấn đề nhỏ nhặt, tiêu tiết trong công việc. Việc bạn quá quan tâm đến các vấn đề chi li sẽ làm mất thời gian và không mang lại kết quả cao.

Tuổi Tỵ 

Trong công việc, ngày hôm nay là ngày kiêng cữ cho công tác khởi công. Nếu những người tuổi Tỵ có ý định xây dựng vào ngày này thì sẽ không mấy thuận lợi. Việc làm ăn sau này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Bạn hãy cẩn trọng hơn trong mọi việc. Không nên tin tưởng vào sự suy tính của mình dù có đúng ở trong quá khứ. Cũng không nên tin tưởng vào lời nói hoặc ý kiến của người khác. Có khi những điều đó chưa hản là sự trung thực.

Trong việc làm ăn, phải dè chừng tiểu nhân dòm ngó hoặc tung tin xấu. Vì là ngày tuổi của bổn mạng nên làm việc gì cũng phải chậm rãi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của của sao Tử Phù nên hãy cẩn trọng vè sức khỏe của bạn. Đặc biệt đề phòng một số bệnh về tim mạch và khí huyết.

Trong tham gia giao thông, bạn cần phải để ý nhiều hơn nữa. Việc đi lại trong ngày hôm nay cũng nên hạn chế để đảm bảo an toàn. Kể cả vấn đề trong lao động hay tham gia sản xuất.

Ngày tuổi của bổn mạng. Nên có sự chậm rãi, không nên quyết định vội vàng sẽ không có sự thuận lợi tốt đẹp. Đặc biệt các vấn đề về tiền bạc. Hãy khéo léo trong cách xử sự đẻ tránh gây thất thoát túi tiền.

Kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019 Tuổi Mùi

Các dự thảo về công việc, hợp đồng cần ký kết trong hôm nay nên chuyển dời sang ngày khác. Sẽ không thuận lợi cho các dự án của công ty bạn. Rất khó duy trì hay sinh lời về sau. Là ngày hoàn toàn không tốt cho việc khai trường cửa hàng hay hợp tác.

Ngày hôm nay của tuổi Mùi được xếp vào ngày tuổi của bổn mạng. Không nên quá “tham công tiếc việc” mà mổ xẻ ra nhiều thứ để làm. Hãy giới hạn mọi thứ, gói gọn trong các công việc thường nhật.

Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Không nên cố gắng kết thúc sớm mọi vấn đề, có trở ngại chính đáng.

Kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019 Tuổi Thân

Ngày hôm nay cần tránh cãi vả, xích mích nhau nhé các bạn tuổi Thân. Rất dễ xảy ra tình trạng xô xác nhau. Các bạn cũng không nên quá tin tưởng vào những điều người khác đem lại. Đôi khi nó lại là nguồn cơn của các cuộc cãi vã và oán giận.

Bạn cũng không nên để chuyện tình cảm dính vào các công việc hiện tại. Trong công việc, bạn hãy hội họp, bàn bạn kĩ mọi thứ. Đặc biệt chú ý đến các vấn đề về đi xa, thay đổi các kế hoạch làm ăn.

tuổi Thân và các điều kiêng cữ cần biết
Tham khảo những kiêng cữ của tuổi thân ngày 1-10-2019

Kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019 Tuổi Dậu

Những ai đang có ý muốn tìm kiếm công việc, đi xin việc trong ngày hôm nay thì phải xem lại. Hãy tìm kiếm một ngày nào đó đẹp hơn để tiến hành.

Các bạn tuổi Dậu không được chủ quan, hãy cẩn trọng trong công việc. Tránh các sai sót, làm tiền bạc dễ tiêu tan nhanh.

Không nên mưu cầu những điều to lớn sẽ làm bạn vào thế bị động. Sẽ không có lợi cho các bạn nếu cứ quá cố chấp đương đầu vào chúng. Bạn sẽ dễ bị đưa đến việc mất tình cảm hay gây bất hòa với người khác.

Vấn đề liên quan đến tình cảm chỉ nên giao thiệp một cách ngắn gọn , đừng nên tìm hiểu quá sâu.

Kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019 Tuổi Tuất

Theo tử vi khoa học cho thấy, hãy nên tránh xa các vấn đề không liên quan đến mình. Nên biết cách tránh các vấn đề gây tranh chấp, kiện tụng.

Hôm nay có thể xảy ra các vấn đề mâu tuẫn nội bộ. Do đó, công việc khó có sự trôi chảy, hay bị trở ngại. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan hoặc giải quyết.

Một vấn đề các bạn tuổi Tuất hãy nhớ rõ, hôm nay là này không được quyết định những chuyện lớn.

Kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019Tuổi Hợi

Đối với Đinh Hợi, hôm nay các bạn không được tính chuyện kết hôn. Thậm chí các vấn đề về nhu cầu giao thiệp kết bạn cũng không được. Hãy đề phòng và tránh các việc thị phi. Hơn nữa, các bạn cũng nên hạn chế việc gặp gỡ, dao du với với người khác trong hôm nay nhé.

Những quyết định về việc lớn cũng không nên tến hành vào ngày này.

Tránh suy nghĩ và muộn phiền nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngày hôm nay hãy cẩn trọng về sức khỏe hơn.

Chuyện tình cảm của các bạn tuổi Tuất cũng không mấy thuận lợi vào ngày này. Do đó không nên vướng phải quá nhiều.

Trên đây là những vấn đề kiêng cữ 12 con giáp 01/10/2019 rất cần thiết cho các tuổi tham khảo. Hãy xem và có những biện pháp đề phòng không xảy ra các điều bất trắc nhé. 

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng