Những ngày xấu nhất năm 2020, Dậu - Sửu - Tỵ nên đề phòng bất trắc

Những ngày xấu nhất năm 2020, Dậu – Sửu – Tỵ nên đề phòng bất trắc

Ngày xấu nhất năm 2020 Dậu Sửu Tỵ cẩn thận nạn tai

Ngày xấu nhất năm 2020, Dậu Sửu Tỵ gặp hạn tam tai nên cẩn thận trọng mọi chuyện. Hạn tam tai bạn muốn xây nhà cưới hỏi hay xuất hành nên tránh các ngày nhiều sao hung hội tụ. Nhất là sao Đê, sao Tâm, sao Ngu, Sao Quỷ. Vào những ngày sao hung hội tụ xấu càng thêm xấu. Mọi sự không thuận lợi và có thể ảnh hưởng đến sự hiểm nguy của bạn.

1. Những quan niệm về ngày xấu nhất năm 2020

Sự chuyển động của bầu trời theo quan niệm trong tử vi cổ học, mỗi ngày luôn có các vì sao thay phiên cai quản. Trong 118 vì sao chính tinh luôn có các vì sao cát tinh và hung tin. Vào ngày hắc đạo, khi ấy các hung tinh sẽ cùng nhau tọa chiếu tác động xấu đến vận mệnh mỗi người. Trong ngày hắc đạo, các vì sao cát tinh không thể ngăn cản các hung thần.

Những vì sao tốt chẳng thể cứu vãn hay hỗ trợ vận mệnh con người. Nên vào ngày hắc đạo sẽ là những ngày cực xấu ảnh hưởng đến số mệnh con người. Sẽ gây ra khó khăn, trắc trở mọi việc cho những số mệnh gặp hạn tam tai năm 2020. Do đó việc cẩn thận chọn ngày và tránh những ngày hắc đạo thật vô cùng quan trọng đối với vận mệnh của bạn.

Ngày xấu nhất năm 2020 Dậu Sửu Tỵ cẩn thận nạn tai
Ngày xấu nhất năm 2020 Dậu Sửu Tỵ cẩn thận nạn tai

2. Ngày xấu nhất năm 2020: Chớ đi ngày bảy, chớ về ngày ba

Vào năm Canh Tý tuổi Dậu, Sửu, Tỵ sẽ gặp hình khắc của hạn tam tai. Những mưu sự về công việc, cưới hỏi sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu lỡ chọn vào những ngày xấu, nhiều hung tin hội tụ, hỷ sự cũng có thể trở thành tang thương. Có thờ có thiêng có kiêng có lành, nhất là vào năm hình khắc. Nếu bạn phạm vào những ngày nhiều sao hung hội chiếu sẽ khó hóa giải.

Vào năm 2020, ngày mùng 3 và mùng 7 của tháng giêng và tháng 6 sẽ là những ngày cực xấu cho người tuổi Tỵ và Dậu. Theo luận giải các sao trong tử vi, mùng 3 và 7 của hai tháng trên sẽ có sự khắc hãm nếu bạn khởi đầu công việc. Nhất là vào mùng 3 tháng 6 có sao Đê hội chiếu làm nhà hay kinh doanh sẽ rất dễ đổ vỡ, gia đình khó mà yên ổn khỏe mạnh nếu bạn chọ xây cất nhà cửa, hay sửa lại nhà.

3. Ngày nguyệt kỵ khắc hãm tuổi Tỵ, Sửu

Ngày xấu nhất năm 2020 Dậu Sửu Tỵ cẩn thận nạn tai
Ngày xấu nhất năm 2020 Dậu, Sửu, Tỵ cẩn thận nạn tai

Trong tử vi phi tinh Cửu cung bát quái. Ngày xấu nhất năm 2020 là ngày bao gồm sao Nhất bạch, sao Nhị hắc, sao Tam bích, sao Tứ lục, Sao ngũ hoàng, sao Lục bạch, sao Thất xích, sao Bát bạch, sao Cửu tử. Tuy nhiên trong cửu tinh thì sao xấu nhất là sao Ngũ hoàng thuộc Trung cung. Bởi khi sao Ngũ hoàng đi tới đâu sẽ đem đến những điều không may đến cho người Tỵ, Sửu.

Do đó 9 phi tinh cứ lần lượt đến các cung sẽ quay trở lại về Ngũ hoàng Tức mùng 5, ngày 14 (5+9), ngày 23 (9+14). Là những ngày Nguyệt Kỵ và rất xấu cho tuổi phạm tam tai năm 2022.

Vào những ngày “nửa đời, nửa đoạn” này. Làm gì cũng khó khăn, khó đạt mục tiêu lại dễ phạm hình khắc tai hại đến tính mạng. Nhất là sinh con vào những ngày này sẽ khiến trẻ quấy khóc yểu mệnh. Hay kinh doanh hợp tác phát triển làm ăn sẽ dễ đổ vỡ mất mát, nhất là ở tuổi Tỵ, Sửu.

4. Ngũ Hoàng Thổ – ngày xấu nhất năm 2020 cho tuổi phạm tam tai

Ông bà ta có câu: “Len lét như rắn mùng năm”. Vào ngày trùng lập Ngũ hoàng Thổ tức là ngày rắn sẽ không ra khỏi hang. Bởi vì khi đó lực ly tâm tác động từ Trái Đất. Cộng sự kết hợp với lực hấp dẫn từ Nguyệt. Lại thêm sự hướng tâm từ Nhật và các hung tinh không bình thường hội chiếu. Làm cho rắn run sợ, tai ù, mắt hoa chẳng dám rời khỏi hang vào ngày này. Dân gian còn truyền tai nhau rằng ai muốn hóa giải nạn tai. Thì chặt đầu rắn vào ngày ngũ hoàng thổ. Mọi sự thêm hanh thông, sẽ gặp nhiều may mắn.

Còn ở tử vi lại lý giải ngày mùng 5 tháng 5 theo một góc độ khác. Họ cho rằng ngày xấu nhất năm 2020 là ngày mùng 5. Khi ấy Nhật và Nguyệt cùng hội chiếu. Các chòm sao cát tinh đã bị mặt trăng và mặt trời hãm địa. Khi ấy những chòm sao xấu như Nguyệt Phá, Địa Hình, Hoang Vu, Câu Trận hội chiếu và chẳng bị sự giảm tiết bởi chòm sao cát tinh nào. Vậy nên mọi mưu sự trong ngày sẽ khó như ý. Dễ gặp nạn tai. Nếu có việc hệ trọng không nên tự quyết,thì khả năng thất bại sẽ được tiết giảm.

Thật những ngày xấu nhất năm 2020 không nên chọn cho những việc trọng đại. Nhất là vào năm tam tai mọi việc nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Để hiểu thêm về các việc cần xem ngày tốt bạn có thể kham khảo thêm trên tuviungdung.vn. Để giảm hạn tam tai trong năm tới, Tỵ, Sửu, Dậu nên chọn ngày hoàng đạo để chọn cho hỷ sự, kinh doanh công việc. Sẽ hóa giải những hậu quả khó lường, những đổ vỡ mất mát của một số mệnh.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng