Nhìn lá số Tử Vi tiết lộ lí do làm lãnh đạo hay chỉ nên phò tá

Nhìn lá số Tử Vi tiết lộ lí do làm lãnh đạo hay chỉ nên phò tá

Nhìn lá số tử vi biết phò tá hay lãnh đạo

Nhìn lá số Tử Vi là một trong những cách để đoán biết vận trình công danh của một người. Qua lá số tử vi, chúng ta biết được ai sinh ra có số làm lãnh đạo, ai chỉ nên làm tham mưu, phò tá. Mục đích cuối cùng là để bản thân biết được sở trường mà yên tâm phát huy hết khả năng.

Nhìn lá số tử vi biết nên phò tá hay lãnh đạo
Nhìn lá số tử vi biết nên phò tá hay lãnh đạo.

Nhìn lá số Tử Vi của người có số làm lãnh đạo

Nhìn lá số Tử Vi thuận lợi cho đường công danh, quan lộc thường có Tử Phủ Vũ Tướng hội tụ. Nếu không phải là quan chức trong nhà nước thì cũng là đầu não, đứng đầu một tổ chức, công ty.

Thái Thứ Lang cho rằng:

  • Ba cung Mệnh, Thân và Quan Lộc cần phải có Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt hội họp. Có thêm Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc. Lá số như thế ắt có văn chức lớn lao, được nhiều người biết đến tên tuổi. Gặp thời vận tốt thì đường quan lộ hanh thông, giữ được chức cao, người đời coi trọng.
  • Ba cung Mệnh, Thân và Quan Lộc có Vũ Khúc, Thiên Tướng, Thất Sát, Phá Quân, Liêm Trinh, Tham Lang sáng sủa đẹp đẽ hội họp. Có thêm Tả Phù, Hữu Bật, Tam Thai, Bát Tọa, Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc. Gặp được Phục Binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn. Lá số này tất có chức quyền to lớn, uy quyền hiển hách.
  • Mệnh, Thân có Vũ Khúc, Thiên Tướng hoặc Tướng quân, Thất Sát, Phá Quân, Liêm Trinh, Tham Lang sáng sủa tốt đẹp tọa thủ. Lại gặp nhiều sát tinh sáng sủa thì lại được cái phần uy dũng, có thể là bậc anh hùng.

Nhìn lá số Tử Vi tiết lộ lí do bạn chỉ nên phò tá, không nên làm lãnh đạo

Có nhiều người thông minh, bản lĩnh được tín nhiệm đề bạt lên giữ chức lãnh đạo, sóng gió cũng nổi lên. Vì sao vậy? Bởi trong mệnh cách của người này tuy tài năng hơn người, gặp thời được đề bạt song khi tiến hành công việc lại thiếu đi các cát tinh phù tá. Hơn nữa, bản chất không thể thống lĩnh được người dưới quyền nên dễ gặp tai vạ, giáng chức.

Vì vậy, nếu có mệnh cách sau đây thì chỉ nên tìm cách tiến thân qua vị trí “phò tá”, cố vấn, tham mưu sẽ thành công.

Hóa Quyền – Thiên Cơ

Thiên Cơ bản chất giỏi biến hóa, có Hóa Quyền thì khả năng biến hóa càng linh hoạt. Thiên Cơ cần Hóa Quyền hơn Hóa Lộc. Đứng với Hóa Lộc dễ có tiền nhưng không giữ được.

Thiên Cơ là người mưu lược, được Hóa Quyền thì khả năng đề ra sách lược, tham mưu tốt hơn. Có Văn Xương Hóa Khoa hội họp nữa thì mưu lược lên hẳn tầm cao mới. Định sẵn có số của một chiến lược gia có tầm ảnh hưởng lớn.

Cách Cự Cơ Đồng Lương mà Cơ cùng Hóa Quyền, Đồng có Hóa Lộc, gặp Xương Khoa có thể làm cố vấn, hoặc trở thành nhân tài trong Bộ tham mưu.

Hóa Quyền Tử Vi

Tử Vi là đế tinh có Hóa Quyền ví như nắm thực quyền trong tay. Người này giỏi quyết đoán lãnh đạo, có thể gánh vác trách nhiệm. Có thêm Tả Phù Hữu Bật phò tá thì Tử Vi kiềm chế được tánh chủ quan, quá khích.

Tử Vi hóa quyền cần có Lộc Tồn đi kèm mới gọi là lá số đẹp. Nếu thiếu Lộc Tồn ắt có quyền mà không có uy, thiếu thực chất. Tử Vi Hóa Quyền nếu hội tụ nhiều sát tinh thì càng phải cẩn trọng. Bởi tình thế đó chẳng khác nào ông vua ưa thích nịnh thần, tiểu nhân vây quanh. Không trị được đám này thì rước họa sát thân. Ai ở trường hợp này thì tốt hơn chớ nên ham quyền chức, vị trí lãnh đạo, kẻo vạ vào thân.

Nhìn lá số tử vi biết phò tá hay lãnh đạo 16102019
Nhìn lá số tử vi dự đoán hướng phát triển trong tương lai để thăng tiến thuận lợi.

Sát, hung tinh trong võ cách

Hung sát tinh đắc địa gặp Sát Phá Liêm Tham đắc địa hay Vũ Tướng đắc địa: toàn mỹ cả về công danh lẫn tài lộc. Nhưng gặp Vũ Tướng hãm địa, sát tinh có đắc địa cũng khiến cho gia chủ gặp bất lợi. Công danh kém, chức vụ thấp, thăng giáng thất thường.

Hung sát tinh hãm gặp Sát Phá Liêm Tham hãm hoặc Vũ Tướng hãm: người làm trong võ nghiệp khó thăng tiến, lành ít dữ nhiều. Nếu Sát Phá Liêm Tham sáng sủa thì quan cách có cao hơn. Nhưng võ cách này lại thiếu đi thuộc hạ đắc lực, khó làm việc lớn. Nếu Vũ Tướng hãm địa thì quan cách cũng chỉ ở mức trung bình, không khá hơn được.

Hung sát tinh với Tử Phủ Cự Nhật và Cơ Nguyệt Đồng Lương (văn cách): nếu không có sát tinh thì sẽ hiển đạt. Gặp sát tinh thì phải lao đao chốn quan trường, cạnh tranh, đấu trí gian nan, hung họa rình rập. Gặp lá số tử vi này tốt hơn nên biết an phận thủ thường, tránh đối đầu. Lui về phía sau làm cố vấn, người trợ giúp hơn là đứng mũi chịu sào.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng