Nhận định về mùa sinh, giờ sinh trong tử vi - Tử vi ứng dụng

Nhận định về mùa sinh, giờ sinh trong tử vi

mùa sinh, giờ sinh

Giờ sinh, mùa sinh đang là mối quan tâm của các bậc làm cha, làm mẹ. Nếu bạn đang có dự định sinh con, hãy xem nhận định trong tử vi để có thể hiểu hơn về các yếu tố này.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

mùa sinh, giờ sinh
mùa sinh, giờ sinh

1. Thuận mùa sinh

Trong cuộc đời của chúng ta chắc có lẽ việc trọng đại nhất đó chính là sinh con. Chính vì vậy, người xưa rất đề cao tầm quan trọng mùa sinh, giờ sinh. Cho nên khi thụ thai cũng nên chọn mùa sinh thích hợp, để vận mệnh của đứa trẻ sẽ tốt đẹp hơn.

Mệnh Vượng:

 Mộc Mệnh nên sinh vào mùa Xuân. Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc sẽ là mùa sinh thuận lợi cho Hợi, Mão, Mùi.

Những người tuổi Mão, Hợi, Mùi sinh vào mùa xuân không chỉ có sức khỏe dồi dào mà cuộc đời sau này của đứa trẻ còn được gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Người tuổi Mão, Mùi nên sinh tháng 2 âm lịch là tốt nhất.

 Hỏa Mệnh nên sinh vào mùa Hạ. Được xem là mùa sức sống của muôn loài phát triển. Mùa Hạ thuận mùa sinh cho những ai tuổi Tỵ, Dậu và Sửu.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Người sinh vào mùa hạ sẽ mang mệnh giàu sang, phú quý, vận mệnh may mắn. Tuổi Tỵ nên sinh vào tháng 5 và 6 âm lịch. Tuổi Dậu thích hợp vào tháng 4 âm lịch.

 Kim Mệnh nên sinh vào mùa Thu. Mùa này hợp với người tuổi Dần, ngọ, Tuất. Những người sinh vào mùa này có tính cách hiền hòa, ứng xử khéo léo nên được lòng mọi người. Sự nghiệp người sinh vào mùa thu gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nên sinh con vào tháng 8 âm lịch là thời điểm đẹp nhất.

 Thủy Mệnh nên sinh vào mùa Đông. Mùa này hợp với người tuổi Thân, Tý, Thìn. Người sinh vào mùa này sẽ được hưởng phúc cả đời. Bởi lẽ, mùa đông vạn vật đi vào trạng thái nghỉ ngơi. Những người sinh vào mùa đông có tính cách khiêm tốn, biết người biết ta và cuộc đời họ luôn suôn sẻ.

Mệnh Tướng:

 Hỏa Mệnh sinh vào mùa Xuân. Thủy Mệnh sinh vào Mùa Thu.

Các bà mẹ nên thụ thai vào mùa xuân và mùa thu, bởi lẽ trong ba tháng đầu của thai kỳ, tổ chức của đại não của thai nhi bắt đầu hình thành và phân hóa. Lúc này các nhân tố trong tử cung cần được cung cấp một lượng dinh dưỡng.

Thổ Mệnh  sinh vào mùa Hạ. Mộc Mệnh sinh vào mùa Đông. Thụ thai vào mùa hạ, mùa đông cần đề phòng sự ô nhiễm. Bởi khoảng thời gian của hai mùa này ô nhiễm khá nặng.

Mệnh Vượng và mệnh Tướng là thuận mùa sinh. Làm gia tăng độ số.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Yếu tố “thuận mùa sinh”  vô cùng quan trọng, nó không chỉ tốt cho bản Mệnh, Tướng Vượng mà còn ảnh hưởng đến việc hình thành tính cách của đứa trẻ.

mùa sinh, giờ sinh
mùa sinh, giờ sinh

2. Thuận giờ sinh

Trong việc sinh con chọn giờ sinh hợp mệnh là rất quan trọng. Giờ sinh sẽ quyết định vận mệnh cuộc đời của con bạn. Chính vì vậy tầm quan trọng mùa sinh và giờ sinh các bậc làm cha, làm mẹ không nên bỏ qua. Sau đây là những giờ sinh thích hợp cho các mùa.

Sinh vào mùa Xuân nên chọn giờ: Dậu, Thìn, Tỵ.

Sinh vào mùa Hạ nên chọn giờ: Mão, Mùi, Hợi.

Sinh vào mùa Thu nên chọn giờ: Ngọ, Thân, Dần.

Sinh vào mùa Đông nên chọn giờ: Sửu, Tuất, Tý.

Được thuận giờ sinh thì độ số gia tăng.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

3. Thuận lý và nghịch lý giờ sinh

Nếu hạ sinh vào giờ thuộc Dương, lại an Mệnh tại Dương cung là thuận lý, trái lại là nghịch lý. Sinh vào giờ Âm, lại an Mệnh tại Âm cung là thuận lý, trái lại là nghịch lý.

Giờ sinh thuận lý thì độ số sẽ gia tăng. Còn nghịch lý độ số sẽ giảm.

4. Năm sinh và giờ sinh

Nếu sinh năm Dần, Ngọ, Tỵ, Dậu giờ sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là tối độc.

Những người sinh năm Dần, Hợi, Tý giờ Ngọ, Thân, Dậu, Hợi  thì những người này khắc cha từ lúc còn nhỏ. Nếu qua 16 tuổi, cha vẫn còn  thì sự hình khắc đã tiêu tan. Cha con có thể chung sống với nhau lâu dài.

Lưu ý:

– Sinh vào mùa Thu và các tháng Tứ Quý được cho là tốt.

– Nếu được mùa sinh thì bản Mệnh Vượng – Tướng.

– Nếu lỗi mùa sinh tức phạm phải Hưu, Tù, Tử. Trong đó, phạm Tử là nặng nhất.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng mùa sinh, giờ sinh trong lá số tử vi. Bởi lẽ, giờ sinh và mùa sinh sẽ quyết định số phận của cuộc đời bạn. Việc bạn có được một cuộc sống sung sướng hay khốn khó là phụ thuộc vào bạn sinh vào giờ nào, mùa nào.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan