Người sinh vào giờ Tý: Luận về tính cách và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Người sinh vào giờ Tý: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh giờ Tý: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Tý được xác định trong thời gian từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Những người sinh vào giờ này thường hay nóng vội nhưng đầy nghị lực. Hãy cùng tuviungdung.vn luận về tính cách và cuộc đời người sinh giờ Tý. 

Khái lược về vận trình người sinh vào giờ Tý

Những người sinh giờ vào Tý thường có số phận gian khổ, khó khăn. Từ nhỏ, họ đã biết cần kiệm để lo toan cho gia đình. Tuy nhiên, người sinh giờ Tý được xem là mệnh phú quý, cát lợi về sau. 

Về hôn nhân gia đạo, người sinh giờ Tý sẽ có được tình duyên xứng đôi. Gia đạo hòa thuận, con cái hiếu thảo, hậu vận tốt đẹp, vinh hiển. Dù lúc nhỏ cơ cực nhưng về già sẽ được đủ đầy, hưởng phước lộc trời ban. 

Những người sinh vào đầu giờ Tý thường khắc mẹ. Khá khó khăn về tiền vận. Họ luôn biết tính toán để vun vén gia đình. Đến tuổi trung niên hậu vận sẽ tốt lành hơn. 

Người sinh giờ Tý: Luận về tính cách và cuộc đời
Người sinh giờ Tý có tiền vận khó khăn nhưng hậu vận phú quý, cát tường

Những người sinh vào giữa giờ Tý sẽ có cha mẹ đủ đầy. Đây là số tốt cả tiền vận, hậu vận. Mệnh phú quý, vợ chồng hạnh phúc, con cháu hiền thuận, hiếu hòa. Về già là số đắc cách, sung túc đủ đầy do được lộc trời ban. 

Người người sinh vào cuối giờ Tý thường khắc cha. Có tính quảng giao và gặp khó khăn từ khi còn nhỏ tuổi. Hậu vận không được thuận lợi cho lắm. Về già vẫn bôn ba, bận rộn với cuộc sống. 

Nam mệnh vận trình người sinh giờ Tý tương đối thuận đẹp. Thường là người phong nhã, hiểu nhân hiểu thế, như cây trước gió. Nữ mệnh nết na, xinh đẹp, thông minh sáng láng. Cuộc đời thuận lợi với nhiều cơ hội phát triển. 

Luận về tính cách người sinh giờ Tý

Người sinh giờ Tý thường cương trực, cứng rắn và mạnh mẽ. Tuy nhiên, bản thân họ luôn thiếu sự ổn định và hay hấp tấp, vội vàng. Chính điều này đã làm cho cuộc sống người sinh vào giờ Tý luôn gặp phải thị phi. 

Người sinh giờ Tý có sao đào hoa chiếu mệnh nên luôn có sức quyến rũ người khác. Họ dễ xao động trong tình cảm hay các mối quan hệ giao tiếp trong cuộc sống. Vẻ ngoài người sinh giờ Tý luôn lạc quan, nhưng nội tâm lại miên man âu lo không tưởng. 

Mệnh chủ sinh vào giờ Tý có trực giác nhạy cảm, ý thức và khả năng phán đoán tinh anh. Họ luôn khéo léo trong các mối giao tiếp, khá nhiệt thành nhưng cũng rất tự tôn. 

Luận về vận trình người sinh vào giờ Tý theo tuổi

Người sinh vào giờ Tý ở các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Người tuổi Tý cương nghị, rất khéo léo, linh hoạt và chủ động trong công việc. Họ biết sử dụng tư duy, trí tuệ để tạo nên thành công. Đồng thời, tuổi Tý sinh vào giờ Tý luôn có quý nhân giúp đỡ trong công danh lẫn sự nghiệp. 

Người sinh Người sinh giờ Tý: Luận về tính cách và cuộc đờiTý: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Tý sinh giờ Tý là số đại cát đại quý

Người tuổi Sửu sinh giờ Tý thuận về sự nghiệp, gia đạo. Đa phần kết hôn sớm, vượng con, vượng cháu. Về sự nghiệp thì chẳng âu lo, mưu sự ắt thành công, hậu vận tốt đẹp. 

Người tuổi Dần sinh giờ Tý sẽ gặp nhiều trắc trở. Cuộc đời khá rối ren do dục vọng lớn lao nhưng bất chí. Tuổi Dần cũng không được lục thân hỗ trợ hay giúp đỡ. Nếu muốn thành cơ sự thì nên tự lực, tự cường, bền chí và vững tâm. 

Người tuổi Mão sinh giờ Tý là số tống cựu nghinh tân. Vận trình người tuổi Mão khá phong lưu, đào hoa và đa tình. 

Người sinh vào giờ Tý ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người tuổi Thìn sinh giờ Tý là số mệnh tam hợp Thân – Tý – Thìn. Cuộc đời của họ khá thuận lợi về sự nghiệp công danh. Là số cát tường, dù có trở ngại nhưng vẫn thành công, vinh hiển. 

Người tuổi Tỵ sinh giờ Tý là số gặp tai ách thường xuyên do có Hỏa khắc Thủy. Nhưng nhờ Long Đức cứu trợ nên được cải thiện và tốt đẹp hơn. 

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tý gặp nhiều khó khăn, rủi ro, thất bại. Số cha mẹ mất sớm, không được gia đình giúp đỡ. Nếu cố gắng phấn đấu sẽ đạt được thành công. 

Người tuổi Mùi sinh giờ Tý gặp rủi ro do Thổ khắc Thủy, lại thêm Tiểu Hao hội hợp. Thế nhưng nhờ Nguyệt Đức phù trợ nên giải ách thành công. Số tuổi Mùi được nhiều tài lộc nhưng hiểm nguy và nhiều biến trở. 

Người sinh giờ Tý ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Thân sinh giờ Tý là số vượng nghiệp, vượng danh. Thế nhưng số này luôn bị tiểu nhân quấy phá, nhiều trở ngại và khó khăn. 

Người sinh giờ Tý: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Thân sinh giờ Tý là số vượng nghiệp, vượng danh

Người tuổi Dậu sinh giờ Tý là số thịnh vượng, phồn vinh. Số mệnh tốt nhưng bất hưởng do tiểu nhân chống phá. Tuổi Dậu không có chí lớn, chẳng màng cơ sự hay danh lợi, địa vị.

Người tuổi Tuất sinh giờ Tý là số vất vả, lao đao do không thuận giờ sinh. Cả về công danh lẫn sự nghiệp của tuổi Tuất đều khó khăn, trắc trở. Số an phận, sống nhàn tản và bình thường. 

Người tuổi Hợi sinh giờ Tý có vẻ ngoài thanh tú, trí cao, thông minh, nhanh nhẹn. Tuổi Hợi có phong thái và trí tuệ hơn người. Tính tình khá phong lưu, đào hoa, đa tình. 

Tóm lại, người sinh vào giờ Tý có tính cách cương nghị, cứng rắn và mạnh mẽ. Vận trình người sinh giờ Tý có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Tùy vào cung tuổi mà số mệnh mỗi người sinh giờ Tý sẽ khác nhau. Đồng thời biến thiên theo tính cácnh, tư duy và lối sống của mỗi cá nhân.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng