Người sinh vào giờ Tị: Luận về tính cách và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Người sinh vào giờ Tị: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Tỵ: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Tị có thời gian xác định vào khoảng 9 giờ đến 11 giờ sáng. Những người sinh vào khoảng thời gian này thường độc lập và tự thân lập nghiệp. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu về vận trình người sinh giờ Tị. 

Khái lược về vận trình người sinh vào giờ Tị

Người sinh vào giờ Tị có trí tuệ minh mẫn, luôn muốn khẳng định bản thân. Từ nhỏ, họ đã tự trải qua gian khổ để đạt được thành công. Về mặt các mối quan hệ, tình cảm xung quanh khá mờ nhạt và không quá sâu nặng. 

Nếu sinh vào đầu giờ Tị được cho là số khắc mẹ. Vận trình cuộc đời không mấy nổi bật, số cơ cực từ nhỏ. Sau tuổi trung niên hậu vận tốt đẹp hơn, cuộc sống suôn sẻ và đủ đầy. 

Nếu sinh vào giữa giờ Tị được cho là số song toàn mẹ cha. Tính cách có phần nôn nóng, bộc trực. Vận trình khá vất vả từ nhỏ, nhưng hậu vận nhiều may mắn, hanh thông và phát đạt. 

Nếu sinh vào cuối giờ Tị được cho là số khắc cha. Mệnh chủ là người tính tình hiền lương, nhân hậu và thiện lành. Vận trình trước khổ sau sướng, cuộc đời lận đận nhưng hậu vận vinh hiển. 

Người sinh vào giờ Tỵ: Luận về tính cách và cuộc đời

Nữ mệnh sinh giờ Tị là người thông minh, tính cách hòa nhã, thân thiện. Đây là mẫu người có niềm hư vinh nhưng vẫn lý lẽ, đoan chính. Nam mệnh sinh giờ Tỵ là người thẳng thắn, nhiệt tình và năng nổ. Đây là mẫu người nồng nhiệt và cháy bỏng trong tình yêu. 

Luận về tính cách người sinh giờ Tị

Người sinh vào giờ Tị có nội tâm nhạy cảm, hiền lương và nhân ái. Bản chất không quá cứng rắn nhưng cương nghị. Họ là người có tiềm năng nội lực nhưng ít thể hiện ra bên ngoài. 

Mệnh chủ thiếu sự kiên định, thiếu chính kiến và không vững vàng về lập trường. Nếu hãm có thể là người ba phải, lật lọng trở gió theo thù. Tuy nhiên nhờ tính chất này mà họ dễ dàng ngồi mát ăn bát vàng, không làm nhưng hưởng lợi. 

Người sinh giờ Tị có tính hai mặt. Nếu tích cực sẽ tốt đẹp, thuận làm trong các ngành giao tiếp, văn nghệ, thương mại. Nhưng nếu tiêu cực sẽ là khuyết điểm lớn. 

Do ảnh hưởng của thời điểm ra đời nên người sinh giờ Tị là số lợi quan, lợi tài. Tuy nhiên, cần rèn luyện sự nhẫn nại, biết trước biết sau để thành công hơn. 

Luận về vận trình người sinh vào giờ Tị theo tuổi

Người sinh giờ Tị ở các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Người tuổi Tý sinh giờ Tị có cuộc đời trắc trở, công danh, sự nghiệp khá bình thường. Tuy số có đạo đức tốt đẹp nhưng nợ ân oán nên gặp trở ngại về tình duyên. 

Người tuổi Sửu sinh giờ Tị có cuộc đời sung túc, vinh hoa, phú quý. Số mệnh Tài Khố nên được hưởng phúc lành. Nên tu dưỡng nhân cách, kiên trì, nhẫn nại sẽ thành công lớn. 

Người tuổi Dần sinh giờ Tị gặp nhiều vất vả, khó khăn do không được tổ nghiệp phù trợ. Trong cuộc sống có nhiều chuyện vụn vặt phiền muộn, âu lo. Cần cố gắng học tập, bồi dưỡng tri thức để đạt được thành công. 

Người sinh vào giờ Tỵ: Luận về tính cách và cuộc đời

Người tuổi Mão sinh giờ Tị là số Dịch mã, có chí hương bôn ba xứ người. Vận trình lúc nhỏ khá khó khăn, trắc trở nhưng về sau an nhàn, sung túc hơn. 

Người sinh vào giờ Tị ở các tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

Người tuổi Thìn sinh giờ Tị có số quý nhân phù trợ, cha mẹ giúp đỡ. Cuộc đời yên ả, phú quý và hạnh phúc. 

Người tuổi Tị sinh giờ Tị có cuộc đời bất định. Số mệnh có Thái Tuế nên chìm nổi thất thường. Có khi vương giả đủ đầy, có khi nghèo khổ gian nan. 

Người tuổi Ngọ sinh giờ Tị là số cần cù lao động. Dù vận không tốt nhưng nhờ vào ý chí nghị lực, sự phấn đấu của bản thân mà thành công. 

Người tuổi Mùi sinh giờ Tị là số làm ăn xa quê hương. Cuộc đời phiêu bạc, lên xuống đó đây, khó định cư yên vị. Số không gặp đại hạn nên hậu vận tương đối tốt đẹp. 

Người sinh giờ Tị ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Thân sinh giờ Tị là số gặp nhiều tai tiếng thị phi. Tuy nhiên, đường công danh, sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi và phát đạt. 

Người tuổi Dậu sinh giờ Tị là số lên xuống thất thường. Cuộc đời khá an nhàn có lúc khó khăn nhưng cũng có khi hạnh phúc. Bản chất mệnh chủ là người có chí khí, biết rèn luyện và cố gắng vươn lên.

Người sinh vào giờ Tỵ: Luận về tính cách và cuộc đời

Người tuổi Tuất sinh giờ Tị là số được Long Đức hộ mệnh. Cuộc đời thuận lợi, ấm êm, tốt đẹp cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. 

Người tuổi Hợi sinh giờ Tị có tính cách nông nổi, thích quyết đoán và chuyên chế. Nếu lập nghiệp ở xa thì tốt đẹp và thuận phát hơn. Số được quý nhân giúp đỡ hết mình. 

Tóm lại, người sinh vào giờ Tị là số hiền lương, nhân ái và đức độ. Bản chất không quá mạnh mẽ nhưng cứng rắn và có nghị lực. Vận trình người sinh giờ Tị phụ thuộc vào cung tuổi, cũng như sự rèn luyện nhân cách bản thân.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng