Người sinh vào giờ Thìn: Luận về tính cách và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Người sinh vào giờ Thìn: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Thìn: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Thìn được xác định trong khung giờ từ 7 đến 9 giờ sáng. Đây là khoảng thời gian biểu thị cho nguồn sinh khí mới, những điều phấn chấn, tốt đẹp. Hãy cùng tuviungdung.vn luận vể tính cách và cuộc đời của người sinh giờ Thìn.

Khái lược về vận trình người sinh vào giờ Thìn

Những người sinh vào giờ Thìn thường rất thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Tiền vận, hậu vận đều tốt đẹp nhưng trung vận gặp chút thất thoát, thương tổn. Về già tận hưởng cuộc sống an nhàn, phước thọ đủ đầy. 

Nếu sinh vào đầu giờ Thìn là số thân sinh song toàn. Tuổi trung niên dễ mắc bệnh tật, thế nên cần làm nhiều việc thiện để tích đức. 

Nếu sinh vào giữa giờ Thìn là số khắc mẹ. Vận trình trắc trở khi còn nhỏ, về già sẽ thuận lợi và phú quý hơn. 

Người sinh vào giờ Thìn: Luận về tính cách và cuộc đời
Người sinh giờ Thìn là số thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát

Nếu sinh vào cuối giờ Thìn là số khắc cha. Đặc tính là người hiền lành, lương thiện và thông minh. Bản mệnh số đào hoa, cần chú ý trong các mối tình cảm, quan hệ xã hội. 

Nữ mệnh sinh giờ Thìn là chủ lãng mạn, tình duyên tốt đẹp. Tính tình nết na, hiền hậu, dịu dàng đoan chính. Nam mệnh sinh giờ Thìn là người lịch sự, có vẻ ngoài đạo mạo, anh tú. Chủ mệnh thích thể hiện bản thân, trung thực và thẳng thắn. 

Luận về tính cách người sinh giờ Thìn

Người sinh vào giờ Thìn là chủ sự lạc quan, tính tình cởi mở, hòa đồng. Cuộc đời và vận mệnh người sinh giờ Thìn tương đối tốt đẹp. Bởi giờ Thìn là thời điểm mặt trời chói lạng, bắt đầu năng lượng cho ngày mới. 

Người sinh giờ Thìn nên tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Sự phấn đấu vươn lên sẽ giúp họ phát huy được năng lực của mình. 

Người sinh giờ Thìn có tính cách năng động, luôn lạc quan và tiến bộ trong suy nghĩ. Bản thân con người luôn tràn đầy sinh lực, có những suy nghĩ tiến bộ và không ngừng phát triển. 

Tiềm ẩn bên trong người sinh giờ Thìn là nguồn năng lượng của rồng. Nếu được tôi luyện đúng cách và có được cơ hội thể hiện sẽ đạt được thành quả lớn. 

Luận về vận trình người sinh vào giờ Thìn theo tuổi

Người sinh vào giờ Thìn ở các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Người tuổi Tý sinh giờ Thìn có số vất vả, gập ghềnh và khó khăn. Họ là người tài hoa, tri thức nhưng không được lục thân phù trợ. Tuy có lúc thành công nhưng vẫn luận là số cơ hàn. 

Người tuổi Sửu sinh giờ Thìn có âm khí trùng điệp. Cơ sự bất thành, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Dẫu số khá giả, ăn no mặc ấm nhưng chẳng bền. Về hôn nhân có thể gặp hình khắc, vợ chồng thiếu hòa hợp, thuận hòa. 

Người sinh vào giờ Thìn: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Sửu sinh giờ Thìn gặp nhiều khó khăn, trắc trở

Người tuổi Dần sinh giờ Thìn có cuộc đời bôn ba, lao tâm lao lực. Do số mệnh không được quan lộc chiếu đường, lại chẳng có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, nhờ tài năng và tri thức của mình mà hậu vận tốt đẹp hơn.

Người tuổi Mão sinh giờ Thìn là số thông minh, học cao hiểu rộng, thông minh hơn người. Khuyết điểm của người tuổi Mão là thiếu sự tỉ mỉ, chu toàn nên có đôi khi buông thả. 

Người sinh giờ Thìn ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người tuổi Thìn sinh giờ Thìn là số phú quý. Mệnh chủ xinh đẹp, thanh tú, thông minh, sáng suốt. Gia đạo thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc, đại cát đại lợi. Về sự nghiệp lại được thân sinh hai bên giúp đỡ. 

Người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn là số thuộc buồm xuôi gió. Bản chất là người tao nhã, cao thượng, thiên lương. Có nhiều niềm vui, nhiều bạn bè lại rất hay giúp người. Sự nghiệp được mẹ cha nâng đỡ nên vinh hiển. 

Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn là số cô quạnh, bất định. Cuộc sống đa phần bình thản, tự thân lập nghiệp mà không nhờ vào mẹ cha. Chủ người luôn có chí hưởng, vững vàng trong suy nghĩ và hành động. 

Người tuổi Mùi sinh giờ Thìn theo bát tự là số Dịch Mã. Số mệnh này phải rồi xa quê hương, lập nghiệp nơi xứ người. Sự nghiệp tương đối ổn thỏa nhưng không quá hưng vượng, hiển vinh. 

Người sinh vào giờ Thìn ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Thân sinh giờ Thìn là số thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc. Chủ mệnh có tính cách thẳng thắn, thiếu sự chu toàn, cân nhắc khi quyết định mọi việc. 

Người sinh vào giờ Thìn: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Thân sinh giờ Thìn là số thông minh nhanh nhẹn

Người tuổi Dậu sinh giờ Thìn có tính cách đôn hậu, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Hậu vận tương đối thuận lợi, áo cơm, vật chất đủ đầy. Được quý nhân giúp đỡ hết mình nên công danh, sự nghiệp phát đạt. 

Người tuổi Tuất sinh giờ Thìn có tính cách chính trực, kiên cường, mạnh mẽ. Số mệnh người tuổi Tuất khá trắc trở, không được người thân nâng đỡ. Tuổi trẻ lận đận, khó khăn nhiều bề. Từ tay trắng mà làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, về già cũng không tốt đẹp mấy, thế nên cần tích nhiều công đức. 

Người tuổi Hợi sinh giờ Thìn là chủ xa hoa, lại có thói nịnh hót, ham hư vinh. Nhưng nhờ phước đức tổ tiên nên cuộc đời khá thuận lợi. Được người thân giúp đỡ nên công danh thuận phát. Hậu vận được êm ấm, hưởng nhiều vinh hoa, phú quý.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng