Người sinh vào giờ Sửu: Luận về tính cách và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Người sinh vào giờ Sửu: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Sửu: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Sửu được xác định trong thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng. Người sinh vào giờ này thường thuận công danh, sự nghiệp. Số này được luận là thoát tục, cao quý, phúc lộc, vinh hiển. Hãy cùng tuviungdung.vn luận bàn về tính cách và cuộc đời người sinh giờ Sửu. 

Khái lược về vận trình người sinh vào giờ Sửu

Người sinh vào giờ Sửu được luận là kém thiên duyên với mẹ cha. Số có nhiều danh lợi, sự nghiệp rỡ ràng, phúc đức và tài lộc. 

Những người sinh vào đầu giờ Sửu có thân phụ song toàn. Đây là chủ người linh hoạt, trí óc minh mẫn, thông minh sáng suốt. Số người phúc khí lớn, được hưởng lộc ân quả. 

Những người sinh vào giữa giờ Sửu là mệnh khắc cha. Số này vận thế khi nhỏ không được tốt đẹp. Nhưng về già lại được hưởng phúc con cháu. 

Người sinh vào giờ Sửu: Luận về tính cách và cuộc đời
Người sinh giờ Sửu thông minh, sáng suốt và minh mẫn

Những người sinh vào cuối giờ Sửu thường là số khắc mẹ. Bản tính là người hiền lành, tốt bụng, thường giúp đỡ người khác. Phong thái con người luôn tao nhã, lịch thiệp. 

Nữ mệnh người sinh giờ Sửu là người tình cảm, bản chất thuần khiết và thiện lành. Nam mệnh là chủ người cứng rắn, bất chấp. Trong tình cảm, họ luôn toàn tâm toàn ý, cố gắng hết mình để thể hiện tấm lòng. 

Luận về tính cách người sinh vào giờ Sửu

Người sinh giờ Sửu có tính đấu tranh mãnh liệt, nghị lực và kiên cường. Dù cho hoàn cảnh có khó khăn, trở ngại ra sao thì họ cũng luôn phấn đấu vươn lên. Nếu trưởng thành trong môi trường nhàn nhã, phú quý, họ cũng luôn đấu tranh với chính mình. 

Sinh vào giờ Sửu là thời điểm tống cựu nghinh tân, tiễn đưa cái cũ và đón nhận cái mới. Thế nên người sinh giờ Sửu thường mạnh mẽ, ngoan cường. Sự tác động của hoàn cảnh càng tôi luyện tính chất này ở họ. 

Người sinh giờ Sửu khá cực đoan, họ có xu hướng phân định rõ ràng. Điều này bị ảnh hưởng bởi yếu tố giao thời tống cựu nghinh tân của giờ sinh.

Đồng thời, nó cũng hình thành 2 xu hướng về tính cách trong bản thân con người. Một là tích cực, chủ động như sinh khí của ngày mới. Hai là tiêu cực, thụ động như không gian lụi tàn. 

Luận về vận trình người sinh giờ Sửu theo tuổi

Người sinh vào giờ Sửu ở các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Người tuổi Tý sinh giờ Sửu là chủ sự xinh đẹp, đa phần là dạng giai nhân tài tử. Vận trình nữ mệnh thích hợp hơn nam mệnh, thường sẽ tốt đẹp mọi bề. Nữ mệnh xinh đẹp, đoan chính, phúc đức. Nam mệnh rạng rỡ công danh, bền đẹp gia đạo. 

Người sinh vào giờ Sửu: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Tý sinh giờ Sửu là bậc giai nhân tài tử

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu đa tài, thông minh, tinh anh. Họ là người đa sầu, đa cảm, có khiếu văn chương, nghệ thuật. 

Người tuổi Dần sinh giờ Sửu thông minh, lương thiện, tính tình vui vẻ do có Hồng Loan chiếu mệnh. Vượng khí tốt nên cả đời sung sướng. Trong công danh, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. 

Người tuổi Mão sinh giờ Sửu là chủ tha hương, phải lập nghiệp nơi đất khách. Đây là dạng người linh động, chí khí vững bền, biết bắt thời cơ để thành công. 

Người sinh giờ Sửu ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người tuổi Thìn sinh giờ Sửu là số đại cát đại lợi do được nhiều cát tinh chiếu mệnh. Cuộc đời có thị phi nhưng luận là mỹ mãn, tốt đẹp. 

Người tuổi Tỵ sinh giờ Sửu trước khổ sau sướng. Số được gia đình, bạn bè giúp đỡ. Trải qua khó khăn sẽ được phú quý, vinh hoa. 

Người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu có tính tình chướng khí nhưng thiện lương. Số được lục thân giúp đỡ, quý nhân hỗ trợ. Cuộc đời êm đẹp, vô ưu vô lo, tài lộc phong phú, sự nghiệp vững bền. 

Người tuổi Mùi sinh giờ Sửu là chủ người cao thượng. Vận trình có lúc rủi ro nhưng cuối cùng tốt đẹp. 

Người sinh giờ Sửu ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Thân sinh giờ Sửu là số Thổ sinh Kim, có uy quyền vọng trọng. Cuộc đời hanh thông, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến rỡ ràng. 

Người tuổi Dậu sinh giờ Sửu là số may mắn, tiền tài, vật chất phong phú. Tính tình mạnh mẽ, táo bạo, không sợ cường nguy, tai họa. 

Người sinh vào giờ Sửu: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Dâu sinh giờ Sửu là số may mắn, đầy đủ, phong phú về tiền tài, vật chất

Người tuổi Tuất sinh giờ Sửu là chủ người buồn phiền. Cuộc đời trải qua nhiều rủi ro, trắc trở. Nhưng nhờ quý nhân tương trợ nên hóa hung thành cát. 

Người tuổi Hợi sinh giờ Sửu là số mưu toan, vất vả cả đời. Tính tình có phần bất chính, trọng tài kinh nghĩa. Dù bản chất là người thông minh nhưng cuộc đời khá gian khổ, khó khăn. Nếu có nghị lực, cố gắng phấn đấu vươn lên sẽ thành công. 

Tóm lại, người sinh vào giờ Sửu là chủ cương nghị, hiền lương, ngay thẳng, chân chính. Số có nhiều phúc đức, tài lộc và may mắn. Tuy nhiên vận trình người sinh giờ Sửu còn phụ thuộc vào cung tuổi của mỗi người.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng