Người sinh vào giờ Mão: Luận về tính cách và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Người sinh vào giờ Mão: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Mão: Luận về tính cách và cuộc đời

Người sinh vào giờ Mão xác định trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ sáng. Những người sinh vào giờ này có vận trình vững vàng, đa phần thuận lợi và may mắn. Hãy cùng tuviungdung.vn luận về tính cách và cuộc đời người sinh giờ Mão. 

Khái lược về vận trình người sinh vào giờ Mão

Người sinh vào giờ Mão gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, vận trình của người sinh vào giờ này luôn được sự giúp đỡ của gia đình, người thân. Nếu kiên trì, nỗ lực thực hiện sẽ thành công. 

Nếu sinh vào đầu giờ Mão sẽ là số khắc mẹ. Họ là người thẳng thắn, ôn hòa, trung hậu và thuần khiết. Khá thuận lợi về hậu vận, tuổi già được an hưởng, con cái hiếu thảo, thuận hòa. 

Nếu sinh vào giữa giờ Mão là số song toàn mẹ cha. Vận thế tốt đẹp, anh em thuận lòng thuận chí, phước thọ trường lâu. Đôi khi có trở ngại nhưng đều vượt qua. 

Người sinh vào giờ Mão: Luận về tính cách và cuộc đời
Vận trình người sinh giờ mão luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và gia đình

Nếu sinh vào cuối giờ Mão là số khắc cha. Bản chất là người nhân từ và lương thiện. Vận trình có lúc trắc trở, nhưng về sau sẽ tốt đẹp, hậu vận vững bền. 

Nữ mệnh người sinh giờ Mão là người đoan trang, thanh tú và kiều diễm. Tính cách diệu hiền, ôn hòa, vui vẻ nên được nhiều người yêu thích. Nam mệnh là số phong lưu, đào hoa và thuận về nhân duyên. Nam mệnh thường có vẻ ngoài nghiêm nghị, giữ vị trí quan trọng trong xã hội. 

Luận về tính cách người sinh giờ Mão

Người sinh vào giờ Mão thường mang tính chất mới mẻ, dám nghĩ, dám làm. Bản chất con người chịu nhiều ảnh hưởng của thời gian ra đời. Đó là thời gian bắt đầu những điều mới, hình thành những việc mới như sự khởi nguyên. 

Người sinh vào giờ Mão luôn cá tính, bản thân là những hành động và bất chấp mọi suy xét. Họ luôn giữ cho mình vẻ ngoài cương nghị, cứng rắn. Nhưng bên trong lại mong muốn được cổ vũ và tán dương. 

Chủ mệnh là người khát khao được lãnh đạo, được đứng đầu và thực hiện những khát vọng của mình. Họ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, hơi ảo tưởng và rất hà khắc với bản thân. 

Người sinh giờ Mão rất cần thời cơ để chứng minh và khẳng định tài năng của bản thân. Nội tâm có sự thiên hướng bất đắc chí, không chịu an phận và luôn muốn hoàn thiện mỗi ngày.

Luận về vận trình người sinh giờ Mão theo tuổi

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Người tuổi Tý sinh giờ Mão là chủ người trượng phu, dũng mãnh và hiên ngang đứng lên. Cuộc đời võ nghiệp, dù không làm vương cũng làm tướng. Hậu vận tốt đẹp, vinh hoa phú quý, vật chất đầy đủ, phong phú. 

Người tuổi Sửu sinh giờ Mão là số hình xung, từ nhỏ đã gặp khó khăn, trắc trở. Cuộc đời bôn ba, vất vả và cực khổ do không được tổ tiên hay quý nhân phù trợ. Nếu cố gắng phấn đấu, điều hướng chí nguyện, về sau sẽ thành công. 

Người sinh vào giờ Mão: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Sửu sinh giờ Mão khó khăn về tiền vận nhưng hậu vận phát đạt

Người tuổi Dần sinh giờ Mão là số phong lưu, trêu hoa ghẹo nguyệt. Bản chất con người luôn tiêu diêu tự tại, thích tự do và thiếu chí cầu tiến. Tuy nhiên số có nhân duyên tốt đẹp, gặp tình nhân là người học rộng hiểu sâu. 

Người tuổi Mão sinh giờ Mão là số đại tài. Đây là người mưu cơ giỏi trí, học rộng tài cao, lừng lẫy uy danh. Nam mệnh hay nữ mệnh đều là người vào sinh ra tử, có công xây dựng cơ đồ. 

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người tuổi Thìn sinh giờ Mão có vận trình khá bất lợi. Sức khỏe bản thân yếu ớt, thường xuyên bệnh tật, tinh thần bất lực. Dù là trí thức nhưng vận mệnh cơ nghiệp khó thành. 

Người tuổi Tỵ sinh giờ Mão không xung không hình. Cuộc đời bận rộn, tất bật, hối hả. Về tài lộc khá thuận lợi, được hưởng phúc lành nhưng có hung tinh ám phá nên nhiều vận hạn. 

Người tuổi Ngọ sinh giờ Mão có cuộc đời êm đẹp. Cả công danh lẫn sự nghiệp đều hanh thông. Được người thân và quý nhân hết lòng giúp đỡ nên phát đạt, hiển vinh. 

Người tuổi Mùi sinh giờ Mão có bản mệnh thông minh. Bản thân là người kiên cường, giàu ý chí, nghị lực. Công danh vững vàng, tiếng tăm lừng lẫy và được nhiều bạn bè giúp đỡ. 

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Thân sinh giờ Mão gặp nhiều nguy hiểm, trở ngại. Nhưng số được Tử vi chiếu mệnh, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Vận trình có lúc gặp khó khăn, nhưng hậu vận về sau khá tốt đẹp. 

Người sinh vào giờ Mão: Luận về tính cách và cuộc đời
Tuổi Thân sinh giờ Mão là số gặp hung hóa cát, gặp ác hóa lành

Người tuổi Dậu sinh giờ Mão là chủ sự thông minh. Tuy nhiên tính tình hơi kỳ quái, lập dị và khác người. Nhân cách hiền lương, nói năng lễ phép. Nếu tu dưỡng bản thân, cố gắng học tập sẽ thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Nếu làm quan thì tài đức hơn người. 

Người tuổi Tuất sinh giờ Mão có vận trình an nhiên. Đôi lúc ốm đau, bệnh tật nhưng đều được hóa giải. Số có nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn đời. 

Người tuổi Hợi sinh giờ Mão có số phú quý, vật chất, tiền bạc đủ đầy. Sự nghiệp vững vàng, được nhiều quý nhân giúp đỡ. 

Tóm lại, người sinh vào giờ Mão có nhân cách tốt đẹp, đối nhân xử thế, đức cao vọng trọng. Tiền vận, hậu vận đều khá tốt đẹp và suôn sẻ. Vận trình cuộc đời có ảnh hưởng, tốt xấu, hung cát tùy vào cung tuổi đi theo.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng