Thăng tiến nhanh hơn khi chọn nghề nghiệp theo tử vi

Thăng tiến nhanh hơn khi chọn nghề nghiệp theo tử vi

Chọn nghề đồng nghĩa với việc chọn tương lai. Chọn sai nghề ứng với việc đặt cho mình một tương lai không vững chắc. Bởi không phải ai trong chúng ta cũng đều chọn được cho mình một công việc đúng nghĩa với đam mê và sở thích.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Duyên số buộc cho chúng ta phải chọn lựa một nghề nghiệp khác. Vậy, làm thế nào để biết được bạn phù hợp với nghề nào? Nghề nghiệp tử vi nào đem lại may mắn và mang đến sự thành công cho chính bản thân bạn?

Thăng tiến nhanh hơn khi chọn nghề nghiệp theo tử vi
Thăng tiến nhanh hơn khi chọn nghề nghiệp theo tử vi

Tử vi giúp ích hữu hiệu, thiết thực hơn cho bạn trong vấn đề định hướng nghề nghiệp. Nếu bạn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ngũ hành bản mệnh của bản thân thì sẽ mang đến những thuận lợi, thành công trong nghề nghiệp của bạn nói riêng và cuộc sống nói chung.

Ngoài ra, tính cách cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Mỗi cung mệnh khác nhau cũng sẽ có những việc phù hợp đặc trưng, khiến bạn có thể phát huy hết sở trường của bản thân để đạt được những thành công rực rỡ.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Vận dụng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tử vi

Một số ngành nghề tham khảo phù hợp cung ngũ hành của bạn.

+ Cung mệnh Mộc (tháng 1-2-3), bạn phù hợp với công việc đào tại, giáo dục,… Vì Mộc là biểu trưng của mùa Xuân, tính chất chung là sự cho đi.

+ Cung mệnh Hỏa (tháng 4-5-6), bạn phù hợp với việc marketing, truyền thông, công nghệ thông tin, buôn bán,… Vì Hỏa biểu tượng cho mùa Hè, sự nóng bức, năng động, nhanh nhạy nhưng lại không thiếu chiều sâu.

Dựa vào tử vi giúp lựa chọn nghề nghiệp hợp lý

+ Cung mệnh Kim (tháng 7-8-9), bạn hội tụ các yêu tố thâu tóm các tinh hoa. Kim biểu tượng cho mùa Thu và đồng nghĩa bạn sẽ rất phù hợp với công việc liên quan đến thâu tóm như vàng, bạc, đá quý, trang sức,…

+ Cung mệnh Thủy (tháng 10-11-12), đây là biểu tượng của mùa Đông, sự lạnh lẽo, trầm lắng. Bề ngoài như chẳng có gì nhưng bên trong thì đầy đặn. Công việc phù hợp với bạn sẽ là tư vấn, trung gian và mô giới.

+ Cung mệnh Thổ không đại diện cho bất kỳ mùa nào trong năm, nhưng lợi thế nằm giữa 4 mùa nên mệnh Thổ thừa hưởng nhiều đặc quyền và dễ thành công trong công việc. Các công việc phù hợp gồm địa ốc, bất động sản, công trình, xây dựng, kiến trúc sư, chiêm tinh học,…

(Tổng hợp)

Bài liên quan

3 Comments

  1. Ngọc Minh

    Chuẩn, mình sinh tháng 10, xưa lật đật đi làm đủ thứ nghề mà chả đâu vào đâu. Tới khi chuyển qua mô giới thì phất lên hẳn

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng