Ngày cưới nào cho tuổi xung khắc Canh Ngọ và Bính Tý năm 2020

Ngày cưới nào cho tuổi xung khắc Canh Ngọ và Bính Tý năm 2020

Ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc có thật là sẽ hóa giải được mọi điều xấu? Bạn tuổi Bính Tý và nửa kia tuổi Canh Ngọ, cả hai đều mong muốn đi đến hôn nhân nhưng không biết cách nào để hóa giải. Vậy chọn ngày cưới như thế nào để không ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Để tránh phạm vào hình khắc, hóa giải tam tai và cho cuộc sống đôi lứa thêm trọn vẹn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

1. Cách cục xấu của tuổi Canh Ngọ và Bính Tý theo thuyết ngũ hành

Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ. Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Giản Hạ Thủy. Theo thuyết Ngũ hành Thổ gặp Thủy là tương khắc. Đất và nước ngỡ tương sinh hòa hợp với nhau nhưng lại xung khắc nhau.

Năm 2020 Canh Ngọ tính theo tuổi mụ là 31 tuổi phạm phải tuổi Kim Lâu. Bính Tý 25 tuổi cũng phạm phải tuổi Kim Lâu, lại gặp thêm sao Thái Tuế chiếu mệnh mọi sự trong năm 2020 khó mà như ý. Nếu xét về can chi Tý khắc Ngọ. Nếu hai tuổi trên mà về chung một nhà sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, hạnh phúc sau này khó mà bền vững. Vậy nên chọn ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc là điều nên đáng lưu ý.

Ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc Canh Ngọ và Bính Tý năm 2020
Ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc Canh Ngọ và Bính Tý năm 2020

2. Cách hóa giải để chọn ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc

Một trong những cách có thể làm giảm mức độ xung khắc của Canh Ngọ và Bính Tý là chọn ngày tốt cho hôn sự. Ngày cưới tốt sẽ đem đến hạnh phúc may mắn bình yên cho cả hai. Từ đó dễ dàng phát triển sự nghiệp của cả hai vợ chồng. Hơn thế ngày cưới tốt sẽ hỗ trợ có các đứa con sau này của bạn, khỏe mạnh và thông minh. Vậy làm sao để chọn được ngày tốt, làm sao để hóa giải sự xung khắc về tuổi của các cặp đôi?

2.1. Chọn ngày cưới theo mệnh của cô dâu

Một trong những cách giúp bạn hóa giải sự xung khắc của mình và nửa kia để về chung một nhà là chọn ngày tốt cho hỷ sự. Để có một ngày tốt thông thường sẽ chọn tháng tốt nhất cho cô dâu, kế đến chọn ngày lành, tránh những ngày xấu xung với tuổi của cô dâu. Có được ngày tháng tốt ta chọn giờ hoàng đạo là giờ đón dâu, là giờ cô dâu bước vào nhà chồng làm lễ gia tiên.

2.2. Chọn tháng, ngày tốt cho cô dâu tuổi Bính Tý

Để chọn ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc, bạn có thể dựa vào tháng sinh của cô dâu Bính Tý. Nếu Bính Tý sinh vào tháng 1, 8 nên chọn hôn sự vào tháng 4, 9. Sinh vào tháng 2, 7 nên chọn tháng  5,10. Sinh vào tháng 3, 10 nên chọn tháng 6, 12. Sinh vào tháng 4, 11 nên chọn tháng 2,8. Sinh vào tháng 5, 12 nên chọn tháng 3, 12. Sinh vào tháng 6, 9 nên chọn tháng 1, 7. Những gợi ý trên sẽ rất tốt cho bạn trong việc chọn tháng kết hôn. Cả năm 2020 sẽ được hóa giải tam tai xung khắc.

Sau khi chọn được tháng tốt, bạn nên chọn ngày tốt trong năm 2020. Ngày tốt tất là ngày hợp với mạng của cô dâu. Để dễ dàng hóa giải sự xung khắc của cặp đôi, hạn chế sự ảnh hưởng sau này, bạn nên chọn vào những ngày có nhiều sao cát tinh hội tụ. Những sao cát tinh tốt cho hôn sự như Ngũ Phú, Kiết Khánh, Lục Hợp, Đại Hồng Sa và Dịch Mã. Ngày có các sao này hội tụ sẽ giúp hóa giải mọi vận hạn.

Ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc Canh Ngọ và Bính Tý năm 2020
Ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc Canh Ngọ và Bính Tý năm 2020
 • Bạn hãy xem thêm mẫu nhẫn vàng nam, nhẫn kim tiền phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ Canh Ngọ và Bính Tý trong năm 2020

2.3. Ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc nên chọn giờ hoàng đạo

Giờ tốt cho hôn nhân là giờ hợp với tuổi Bính Tý và Canh Ngọ. Để hôn sự thuận lợi, bạn không nên chọn giờ xung khắc với tuổi như:

 • Tháng giêng nên tránh giờ Tỵ (9 – 11 giờ ).
 • Tháng 2 tránh giờ Thìn (7 – 9 giờ).
 • Tháng 3 giờ Thân (15 – 17 giờ) dễ gặp hình khắc đổ vỡ.
 • Tháng 4 tránh giờ Tỵ (9 – 11 giờ ), Thân ( 15 – 17 giờ).
 • Tháng 5 kỵ giờ Sửu (1- 3 giờ Mẹo).
 • Tháng 6 không tốt ở giờ Tý ( 23 – 1 h), Ngọ (11 – 13 giờ).
 • Tháng 7 tránh giờ Dậu (17 – 19 giờ).
 • Tháng 8 tránh giờ Thìn ( 7 – 9 giờ).
 • Tháng 9 không nên chọn giờ Mão (5 – 7 giờ).
 • Tháng 10 kỵ giờ Thìn ( 7 – 9 giờ).
 • Tháng 11 không nên chọn giờ Dần (3 – 5 giờ) Mùi (13 – 15 giờ).
 • Tháng 12 kỵ giờ Mão (5 – 7 giờ), Tỵ (9 – 11 giờ).

Vậy nên chọn ngày cưới tốt cho tuổi xung khắc, chẳng  may chọn ngày không tốt, ta sẽ có cách để vô hiệu hóa ngày cưới sai. Bạn có thể chọn ngày đề tổ chức lại. Thật ra sự hóa giải sự xung khắc chỉ một phần nào đó tác động đến cuộc sống hôn nhân. Nếu như bạn biết vun đắp tình cảm của mình, giữ gìn vun vén cho cuộc hôn nhân, mọi sự khó khăn tưởng không thể cũng có thể vượt qua được. Và nếu tình cảm đôi bên không đủ mạnh dù cho hai bạn có hợp mệnh với nhau đến đâu cũng không đủ để vun đắp xây dựng. Khi đó cuộc hôn nhân tưởng chừng rất viên mãn nhưng cũng dễ đổ vỡ mâu thuẫn vô cùng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng