Ngày cực xấu tuổi Dậu nên tránh xa trong hạn tam tai năm 2020

Ngày cực xấu tuổi Dậu nên tránh xa trong hạn tam tai năm 2020

Ngày cực xấu tuổi Dậu nên biết trong năm tam tai 2020

Bạn tuổi Dậu năm 2020 là năm hạn tam tai. Bạn phân vân không biết có nên tiến hành đại sự trong năm tới. Có cách nào để hóa giải hạn tam tai. Tránh những vận hạn xấu cầu tài lộc cho mọi sự thêm tốt lành.

Trong năm 2020. Dù bạn đang ở đâu. Dù bạn tin vào quan niêm của phương Tây hay phương Đông. Thì theo tử vi hay chiêm tinh học, trong một năm luôn có những ngày xấu nhất định. Tất nhiên những việc lớn hay quan trọng như xây nhà, nhập trạch, cưới hỏi. Tuviungdung.vn khuyên bạn nên chọn những ngày nhiều sao cát tinh hội chiếu, âm dương bình hòa vạn sự thêm như ý cát tường.

Ngày cực xấu tuổi Dậu nên biết trong năm tam tai 2020
Ngày cực xấu tuổi Dậu nên biết trong năm tam tai 2020

1. Tuổi Dậu năm 2020 nên tránh ngày Tam Nương

Trong tử vi ngày Tam nương là ngày cực xấu để tiến hành mọi việc. Nhất là vào năm tam tai, xây nhà, cưới hỏi, xuất hành đi xa là những việc không nên tiến hành trong ngày tam nương này. Theo đó trong một tháng sẽ có 6 ngày cực xấu chuyện đại sự không nên tiến hành.

“Mùng ba, mùng bảy tránh xa

Mười ba, mười tám cũng là không hay

Hăm hai, hăm bảy sáu ngày

Là Tam nương sát họa tai khôn lường”

1.1. Tam nương trong quan niệm phương Đông

Tam nương nghĩa là ba người phụ nữ. Là ba nàng Bao Tự Muội Hỷ, Đát Kỷ. Là ba mỹ nhân tuyệt sắc đã làm sụp đổ triều đại Thương, Hạ, Tây Chu vào thời cổ. Trong suốt thời đại ấy, những hồng nhan họa thủy đã làm sụp đổ, đem lại xui xẻo cho mọi người bấy giờ.

Đó là vào mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 của mỗi tháng âm lịch.Vào những ngày này nếu tuổi Dậu tiến hành đại sự lại thêm hạn tam tai của năm thật hậu quả khó mà lường trước được.

1.2. Ngày Tam Nương theo quan niệm phương Tây cho tuổi Dậu năm 2020

Mùng năm, mười bốn, hai ba. Là ngày Nhật Nguyệt chớ nên xuất hành. Mùng năm, mười bốn, hai ba. Lấy vợ thì tránh, làm nhà thì kiêng. Vậy ngày nhật nguyệt là những ngày nào. Tuổi Dậu có nên cân nhắc khi chọn chuyện đại sự vào ngày này.

2. Quan niệm về ngày xấu trong tử vi phương Tây

Trong tử vi phương Đông và Tây tuy có nhiều điểm khác biệt về quan niệm cung hoàng đạo, và chòm sao tọa chiếu. Nhưng nếu xét kỹ ta lại thấy có những điều khá tương đồng. Thật đáng ngạc nhiên là ngày Tam nương trong quan niệm của phương Đông và ngày Nhật nguyệt của phương Tây lại trùng nhau. Theo phương tây ngày nhật nguyệt là ngày biểu hiện vòng quay của mặt trăng. Là những ngày trăng tròn, trăng khuyết trong một tháng.

Theo quan điểm của tử vi phương Tây, cho rằng có 12 cung hoàng đạo. Cứ mỗi vòng quay, mặt trăng sẽ quay quanh trái đất. Theo đó cứ hai ngày rưỡi, thì mặt trăng sẽ di chuyển qua một vòng. Tức vào thời điểm này, mặt trăng sẽ di chuyển sang một cung hoàng đạo tiếp theo. Cũng từ đó sẽ tạo thành một dòng năng lượng mới. Sẽ tác động sự ảnh hưởng đến toàn bộ sự sống trên trái đất.

Ngày cực xấu tuổi Dậu nên biết trong năm tam tai 2020
Ngày cực xấu tuổi Dậu nên biết trong năm tam tai 2020

2.1. Thời điểm xấu nhất trong năm trong quan niệm phương Tây

Do đó trong mỗi tháng, thời điểm năng lượng của vũ trụ mạnh mẽ nhất. Thời điểm tốt nhất để mọi người khởi sự việc trọng đại Như làm ăn, kí kết hợp đồng người ta gọi đó là trăng non. Trăng non sẽ mất khoảng thời gian để di chuyển. Đến trăng khuyết là vào mùng 3 âm lịch. Rồi từ trăng thượng huyền vào mùng 7 âm lịch. Đó là thời điểm giao thoa. Tức nửa sáng nửa tối, nên mọi sự khi tiến hành vào thời điểm này sẽ hay bị lỡ dở.

Thời gian trăng khuyết đó diễn ra từ rơi vào khoảng mùng 8 và 13 âm lịch. Đến khi trăng tròn là khoảng 14 và 18. Đó là những ngày tốt mà tuổi Dậu có thể tiến hành những việc trọng đại. Thời điểm chuyển giao từ 18 trở về sau là lúc năng lượng cực xấu.Có sự xung động lớn bởi các vì sao ảnh hưởng đến vạn vật. Lúc năng lượng suy yếu dần khi chuyển giao sang một cung hoàng đạo mới. Trăng tàn diễn ra từ ngày 27 là lúc các “phù thủy” thích nhất vì đây là lúc con người có giác quan thứ 6 mạnh nhất, thích hợp để cúng tế.

Việc chọn ngày tốt, kiêng kỵ ngày xấu cho tuổi Dậu ăm 2020 không hẳn là mang tính huyền học. Bởi những luận cứ ấy đều dựa vào những cơ sở nhất định. Khi vào những ngày xấu, dù vào đầu tháng hay giữa tháng hay cuối tháng. Những tác động của sao hung tinh, cũng như những tác động từ Nhật Nguyệt. Đã tạo nên những tác hại của bức xạ mặt trời và các vì sao đã làm cho sức khỏe của bạn giảm suy. Thêm sự mệt mỏi, kém minh mẫn. Làm gì cũng chẳng xong. Vậy nên nếu bạn tuổi Dậu và năm tới là hạn tam tai. Bạn hãy thận trọng trong trong sự quyết đoán. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thêm thông tin hữu ích trong năm 2020.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng