Nạp âm Sa Trung Kim - Ý nghĩa và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Nạp âm Sa Trung Kim – Ý nghĩa và cuộc đời

Nạp âm Sa Trung Kim - ý nghĩa và cuộc đời

Sa Trung Kim là một nạp âm của hành Kim. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của người Giáp Ngọ và Ất Mùi. Theo dõi bài viết sau đây của Tử vi ứng dụng để biết  thêm chi tiết.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Nguồn gốc và ý nghĩa của nạp âm Sa Trung Kim

Nguồn gốc nạp âm Sa Trung Kim

Nạp âm Sa Trung Kim bắt đầu ở Giáp Ngọ và kết thúc ở Ất Mùi. Theo quy luật ngũ hành âm dương của can chi thì Giáp Ngọ có Giáp là dương mộc và ngọ là dương hỏa; Ất Mùi có Ất là âm mộc và Mùi là âm thổ. Ngọ là chỗ hỏa vượng nên khắc chế kim, mùi là chỗ hỏa suy yếu. Vì hỏa và kim đều suy nên nên không thể tác động tới nhau. Kim không được rèn nên không cứng cáp mà rời rạc, pha lẫn với đất cát.

Nạp âm Sa Trung Kim - ý nghĩa và cuộc đời
Sa Trung Kim là kim loại lẫn trong đất cát

Ý nghĩa của nạp âm Sa Trung Kim

Sa có nghĩa là cát, trung là ở trong, Sa Trung Kim là kim loại lẫn trong đất cát. Đây là loại kim tự nhiên trong các mỏ chưa được khai thác. Nó ở dạng những tinh thể kim loại nguyên chất, muốn khai thác phải trải qua quá trình sàng lọc lại. Sau đó, người ta sẽ đem đi nung nóng, pha thêm các hợp kim để kim cứng cáp hơn rồi mới đút vào khuôn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tính cách và cuộc đời người có nạp âm Sa Trung Kim

Tính cách người có nạp âm Sa Trung Kim

Nạp âm Sa Trung Kim - ý nghĩa và cuộc đời
Nhược điểm của người Sa Trung Kim là họ có rất cố chấp với những nguyên tắc của mình

Trong can chi của Giáp Ngọ và Ất Mùi có hỏa vượng sôi nổi lại có thổ trầm tĩnh. Tính cách của người Sa Trung Kim vừa rộng lượng, hào sảng lại vừa trầm tĩnh, ổn định. Họ kín đáo, có tâm tư, tuy không nổi bật nhưng lại sống rất nghĩa khí. Họ có khả năng điều chỉnh cái tôi của mình, ít khi bộc phát hay làm điều gì khờ dại.

Nhược điểm của người Sa Trung Kim là họ có rất cố chấp với những nguyên tắc của mình. Họ giữ sự kỷ luật với cả bản thân và những người xung quanh. Họ không có được sự linh hoạt, khéo léo của Bạch Lạp Kim.

Điều này ảnh hưởng đến tình cảm và các mối quan hệ. Đối với bạn bè, vì tư thưởng thâm sâu nên họ ít khi tìm được ai có chung chí hướng hay hiểu được mình. Trong tình yêu họ dễ cứng nhắc, thuần lý trí vô tình làm tốn thương đối phương. Họ cũng sẽ khá lạnh lùng, ít thể hiện tình cảm. 

Nếu khắc phục được nhược điểm, họ sẽ có được những mối tình đẹp, nhất là tuổi ngọ.

Cuộc đời của người Sa Trung Kim

Nạp âm Sa Trung Kim - ý nghĩa và cuộc đời
Sa Trung Kim cần phải liên tục theo đuổi mục tiêu của mình một cách ngoan cố thì mới thành công

Người Sa Trung Kim thích hợp với những nghề mang tính nguyên tắc. Đó có thể là luật sư, chính trị gia hoặc quản lý dự án. Hoặc họ cũng có thể thử sức ở lĩnh vực ngân hàng tài chính, kỹ sư, công nghệ. 

Họ không phải kiểu người tiếp thu nhanh. Muốn phát huy hết những khả năng của mình họ cần trải qua cả một quá trình học tập và rèn luyện miệt mài. Mặc dù tốn nhiều thời gian nhưng kiến thức của họ sẽ vững vàng hơn, kiểu “chậm mà chắc”.

Sa Trung Kim cần phải liên tục theo đuổi mục tiêu của mình một cách ngoan cố thì mới thành công. Nếu không thì công việc của họ dễ có đầu voi đuôi chuột, không kết quả. 

Trong hai tuổi thì Ất Mùi khi gặp gian nan sẽ ứng phó một cách vững vàng hơn.

Phần lớn người thuộc nạp âm Sa Trung Kim đều có mệnh giàu có, khá giả đặc biệt là người Giáp Ngọ.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng