Nạp âm Hải Trung Kim - Tính cách và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Nạp âm Hải Trung Kim – Tính cách và cuộc đời

Nạp âm Hải Trung Kim - Tính cách và cuộc đời

Hải Trung Kim là một nạp âm trong hành kim. Sự hình thành, ý nghĩa của nó sẽ tác động đến tính cách, cuộc đời của người Giáp Tý và Ất Sửu. Bài viết sau đây của Tử vi ứng dụng hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cần thiết.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Nguồn gốc và định nghĩa nạp âm Hải Trung Kim

Nguồn gốc nạp âm Hải Trung Kim

Hải Trung kim bắt đầu từ Giáp Tý và kết thúc ở Ất Sửu. Theo can chi, Giáp Tý có Giáp là dương mộc và Tý là dương thủy. Ất Sửu có Ất là âm mộc và Sửu là âm thổ. Ất Tý là nơi sông hồ, thủy vượng gặp Ất Sửu lại trở thành nơi tử mộ. Do đó, nó trở thành chỗ khép kín, kim bị bao vây trong nước biển mênh mông, gọi là Hải Trung Kim.

Nạp âm Hải Trung Kim - Tính cách và cuộc đời
Hải Trung Kim chính là kim loại tiềm tàng, ẩn sâu dưới đáy đại dương

Định nghĩa nạp âm Hải Trung Kim

Nếu diễn giải theo từ vựng, hải là đại dương, biển cả rộng lớn, trung là ở trong, chìm sâu, kim là kim loại. Vậy Hải Trung Kim chính là kim loại tiềm tàng, ẩn sâu dưới đáy đại dương.

Người ta biết được trong lòng biển có chứa kim loại nhưng không thể nhìn thấy. Giống như thai nhi nằm trong bụng mẹ, được bao bọc, ẩn mình.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tính cách và cuộc đời của người có nạp âm Hải Trung Kim

Tính cách của người Hải Trung Kim

Nạp âm Hải Trung Kim - Tính cách và cuộc đời
Hải Trung Kim là người hướng nội điển hình

Ông bà ta có câu: “dò sông dò bể dễ dò, ai mà lấy thước để đo lòng người”. Người Hải Trung Kim mang tính chất của kim loại nằm sâu dưới biển nên là một người khó đoán. Họ trầm lặng, hướng nội, ít nói hay quan tâm những chuyện ở bên ngoài. Ngoài ra họ còn là người độc lập và suy nghĩ thực tế, họ nhận định thế giới dưới góc nhìn của mình mà ít quan tâm đến đối phương.

Nếu cung mệnh tốt, họ sẽ là người trầm tĩnh, nghĩa khí, trọng chữ tín. Họ sẽ âm thầm làm việc của mình mà không gây tranh cãi, thị phi cũng như hùa theo số đông. Họ sẽ có trách nhiệm với từng nhiệm vụ và giữ lời hứa. Nếu cung mệnh có nhiều sao thủ đoạn thì họ sẽ là những người thâm trầm, khó đoán và xảo nguyệt. Những người này một khi đã quyết định điều gì sẽ không để lộ tâm cơ mà bằng mọi giá thực hiện đến cùng. Họ cũng ích kỷ, ít quan tâm đến cảm nhận hay sự thành bại của người khác.

Cuộc đời của người Hải Trung Kim

Nạp âm Hải Trung Kim - Tính cách và cuộc đời
Muốn ở cạnh một người Hải Trung Kim, bạn cần kiên nhẫn và chân thành

Vì ẩn sâu nơi đáy biển nên khả năng của người Hải Trung Kim là khả năng tiềm tàng. Họ ít khi xông xáo, tranh giành, ganh đua quyền lợi hay thể hiện bản thân. Nếu muốn thành công, họ cần phải được tìm thấy, được khai quật. Nghĩa là nếu như có người đề bạt, nâng đỡ thì họ sẽ rất nhanh chóng vươn lên.

Trong tình yêu, người thuộc nạp âm này khá e dè và lạnh lùng. Họ thích sống cô độc, quan sát hơn là hòa vào tập thể. Họ cũng khó khăn trong việc thích nghi hay chủ động trong tình cảm. Do vậy, Hải Trung Kim, đặc biệt là nữ giới rất rụt rè, e dè, không biết cách thể hiện tình cảm. Ngay cả với nam giới, họ cũng rất nhát gái, hay mắc cỡ và ít chủ động. Họ thường kết hôn muộn và có ít mối quan hệ khác bên ngoài.

Tuy vậy, khi trái tim được sưởi ấm, người Hải Trung Kim sẽ trở nên nhiệt thành, chân thật hơn. Từ đó, họ cũng có năng lượng phấn đấu hoàn thành công việc. Nếu muốn tìm hiểu và yêu thương một có tâm tư giấu kín dưới đáy đại dương, bạn cần phải thật sự chân thành và kiên nhẫn. Tuy lúc đầu có hơi gian nan, nhưng kết quả sẽ rất ngọt ngào.

Ngoài ra, trong hai tuổi Giáp Tý và Ất Sửu thì  Giáp Tý vượng hơn. Do đó người Giáp Tý có khả năng phấn đấu nhiều hơn, còn người Ất Sửu khi gặp khó khăn sẽ dễ hư nhược hơn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng