Nạp âm Đại Lâm Mộc - ý nghĩa và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Nạp âm Đại Lâm Mộc – ý nghĩa và cuộc đời

Nạp âm Đại Lâm Mộc - ý nghĩa và cuộc đời

Nạp âm Đại Lâm Mộc là một trong 6 nạp âm của hành mộc. Nạp âm này ảnh hưởng đến cuộc đời và tính cách của những người sinh năm Mậu Thìn và Kỷ Tỵ Cùng theo dõi bài viết sau của Tử vi ứng dụng để biết sự ảnh hưởng đó như thế nào.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Nguồn gốc và ý nghĩa của nạp âm Đại Lâm Mộc

Nguồn gốc của nạp âm Đại Lâm Mộc

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành của can chi, Mậu Thìn có Mậu là dương thổ, thìn là dương thổ. Kỷ Tỵ có Kỷ là âm thổ, Tỵ là âm hỏa. Từ đó suy ra, Mậu Thìn có mộc vượng là bình nguyên rộng lớn, cộng thêm Tỵ là mặt trời hiền hòa ấm áp. Tất cả tạo thành môi trường thích hợp để cây sinh trưởng, tạo thành rừng rậm nên gọi là Lâm Đại mộc.

Nạp âm Đại Lâm Mộc - ý nghĩa và cuộc đời
Lâm Đại Mộc là rừng cây um tùm

Ý nghĩa của nạp âm Đại Lâm Mộc

Đại là to lớn, bao la, lâm là rừng. Lâm Đại Mộc là rừng cây um tùm, mênh mông trải dài trên bình nguyên rộng lớn. Ở đây có thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, là nhà của vô số động thực vật. Khác với các nạp âm khác, Lâm Đại Mộc không phải chỉ riêng một loài cây mà là tập hợp của một hệ sinh thái. Tuy mỗi loại cây trong rừng đều có hình dạng, màu sắc khác nhau nhưng khi gọi tên chung là rừng cây, chúng mất đi tính riêng biệt của mình.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k

Tính cách và cuộc đời của người nạp âm Lâm Đại Mộc

Tính cách người nạp âm Lâm Đại Mộc

Nạp âm Đại Lâm Mộc - ý nghĩa và cuộc đời
Người Lâm Đại Mộc ít khi có cá tính và màu sắc riêng

Cây rừng là nhà, che mưa che nắng bảo vệ nhiều loài động thực vật. Do đó, người Lâm Đại Mộc có tính quảng đại, ôn hòa, trầm tĩnh. Họ thích làm các việc từ thiện, giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Khi sống thành rừng, cây không sợ mưa gió bão bùng. Người Lâm Đại Mộc có tính cách mạnh mẽ, không chùn bước trước khó khăn. Mỗi gian khổ họ gặp trong đời, là một động lực đẩy họ tiến lên phía trước. 

Nếu ánh sáng yếu cây sẽ vươn cao lên, nếu thiếu nước thì rễ sẽ đâm sâu vào lòng đất. Ngời Lâm Đại Mộc thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh. Rất biết sống theo thời thế, nghiêng theo chiều gió để bảo vệ chính mình và phát triển.

Họ là những người ham học hỏi nhất. Không ngừng hoàn thiện và nâng cao bản thân. Họ say mê nghiên cứu nên đa phần đều có kiến thức uyên bác để vận dụng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, như đã nói, khi gọi tên chung là rừng, từng loại cây sẽ mất đi tính riêng biệt. Vì thế nên người Lâm Đại Mộc ít khi có cá tính và màu sắc riêng. Họ thường nghe theo ý kiến của số đông và làm theo những thói quen đã định sẵn. Rất khó nhận ra họ trong dòng người vội vã.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Trong tình cảm, họ là người cẩn trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn. Đôi khi họ che chở và bảo vệ quá mức khiến người yêu bị ngộp thở. Và sự quảng đại của họ cũng dễ khiến người yêu cảm thấy không thoải mái.

Cuộc đời của người nạp âm Lâm Đại Mộc

Nạp âm Đại Lâm Mộc - ý nghĩa và cuộc đời
Họ thích hợp làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, nhân đạo quốc tế

Lâm Đại Mộc là người có trí tuệ lại biết thuận theo thời thế. Nếu mệnh tốt, họ có thể thuận lợi làm chỉ huy, dẫn dắt người khác. Họ thích hợp với các công việc thiện nguyện, các tổ chức phi chính phủ, nhân đạo quốc tế. Họ cũng hợp với lĩnh vực an ninh, y tế, bảo hiểm, giáo dục, kinh doanh.

Người Lâm Đại Mộc muốn thành công cần tìm được cá tính riêng của mình. Nếu không họ cũng chỉ có một cuộc sống tàn tàn, nhàn hạ, bình thường.

Trong hai tuổi thì Mậu Thìn đều thuộc thổ, bị mộc khắc nên bị suy giảm. Kỷ Tỵ thì có hỏa khắc chế được mộc. Do đó Kỷ Tỵ có phần thuận lợi hơn khi chiến đấu với khó khăn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng