Nạp âm Đại Khê Thủy - ý nghĩa và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Nạp âm Đại Khê Thủy – ý nghĩa và cuộc đời

Nạp âm Đại Khê Thủy - ý nghĩa và cuộc đời

Đại Khê Thủy là 1 trong 6 nạp âm của hành thủy. Nạp âm này quy định một số tính chất về cuộc đời, tính cách của người Giáp Dần và Ất Mão. Vậy qua tử vi, ta có thể biết được điều gì về người Đại Khê Thủy?

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Nguồn gốc và ý nghĩa của nạp âm Đại Khê Thủy

Nguồn gốc nạp âm Đại Khê Thủy

Nạp âm Đại Khê Thủy - ý nghĩa và cuộc đời
Đại Khê Thủy chính là những dòng suối, thác nước to lớn tuôn chảy liên tục

Nạp âm Đại Khê Thủy bắt đầu từ Giáp Dần và kết thúc ở Ất Mão. Theo nguyên lý âm dương ngũ hành của can chi, Giáp Dần có can và chi đều là dương mộc. Ất Mão có can chi đều là âm mộc. Can chi của cả hai tuổi đều tương hòa với nhau, âm dương thuận chiều tạo thành dòng chảy ào ạt.

Ý nghĩa nạp âm Đại Khê Thủy

Đại Khê Thủy chính là những dòng suối, thác nước to lớn tuôn chảy liên tục từ trên núi cao. Nước của Đại Khê Thủy tinh khiết, trong trẻo và không bao giờ vơi cạn. Nó khiến cho người khác phải sững sờ vì độ hùng vĩ, tráng lệ của mình. Và khi đủ lớn, dòng suối lớn đó có thể tạo thành thác lũ quét sạch những thứ cản đường.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tính cách và cuộc đời của người nạp âm Đại Khê Thủy

Tính cách người Đại Khê Thủy

Nạp âm Đại Khê Thủy - ý nghĩa và cuộc đời
Người Đại Khê Thủy vốn có tính cách tự do, phóng khoáng

Các dòng suối được sinh ra từ thiên nhiên rừng núi bạt ngàn. Người Đại Khê Thủy vốn có tính cách tự do, phóng khoáng. Họ ít khi để ý tính toán những chuyện chi li. Đồng thời, họ cũng ghét cảm giác bị kìm hãm, sắp đặt vô một vị trí, khuôn khổ nào đó. 

Mệnh thủy thiên về tình cảm, cảm xúc. Người Đại Khê Thủy thường rất tùy hứng. Lúc họ thích cái này, lúc họ thích cái kia. Lúc vui, lúc lại ghét. Tuy vậy, họ lại có tư chất và trí tuệ bẩm sinh. Họ học hỏi và tiến bộ một cách nhanh chóng. Vì lẽ đó đây là những người nói chuyện rất thu hút, đầy hiểu biết.

Do dòng nước liên tục không ngừng nghỉ. Họ có một tình cảm bao la dành cho tất cả mọi người. Họ san sẻ tri thức, tình yêu, kinh nghiệm và sự quan tâm cho tất cả ai cần đến. Cư xử linh hoạt, hiền hậu, bao dung, họ mang đặc tính của những người mẹ.

Tình cảm của người nạp âm Đại Khê Thủy

Do sự tự do, phóng khoáng của mình đôi lúc họ dễ bị vướng vào vận đào hoa. Là con người thiên về cảm xúc, hứng thú, họ hay để mình bị cuốn theo những sự hấp dẫn bên ngoài. Thêm nữa, họ lại là những người cả thèm chóng chán nên sau thời gian theo đuổi hết mình thì tình cảm không được duy trì lâu.

Họ phải trải qua đau khổ của nhiều cuộc tình mới tìm được hạnh phúc đích thực. Tình cảm của nạp âm này đầy biến động, lúc thăng lúc trầm, lúc bình yên lúc đầy mâu thuẫn. Họ cần học cách lựa chọn dứt khoát, không dây dưa để có thể hạnh phúc hơn.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Cuộc đời của người nạp âm Đại Khê Thủy

Nạp âm Đại Khê Thủy - ý nghĩa và cuộc đời
Họ thích hợp với công việc về kinh tế, giáo dục và đặc biệt là buôn bán

Là những người thông minh, uyên bác, nhân hòa lại có suy nghĩ tích cực. Đại Khê Thủy rất dễ thành công trong cuộc sống dù theo đuổi lĩnh vực nào.

Nếu có mệnh tốt, họ thích hợp làm trở thành những nhà tư duy chiến lược tài năng. Mọi ý tưởng họ đưa ra đều sẽ thu được những kết quả khả quan. Nếu cung mệnh xấu, họ sẽ không thuận lợi tiến hành những dự định của mình. Do đó họ trở thành kẻ mơ mộng hão huyền trong mắt những người xung quanh.

Họ thích hợp với công việc về kinh tế, giáo dục và đặc biệt là buôn bán. Nạp âm này nếu kinh doanh sẽ nhanh chóng giàu có, vinh hiển.

Cả hai tuổi đều có mệnh giàu có từ rất sớm. Tuy nhiên, Ất Mão lại kém hơn trong việc quản lý tài chính dẫn đến sự hao hụt.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng