Nạp âm Bình Địa Mộc - ý nghĩa và cuộc đời - Tử vi ứng dụng

Nạp âm Bình Địa Mộc – ý nghĩa và cuộc đời

Nạp âm Bình Địa Mộc - ý nghĩa và cuộc đời

Khác với các nạp âm khác trong hành mộc, nạp âm Bình Địa Mộc là những cây thân mềm nơi đồng bằng. Vậy Bình Địa Mộc sẽ ảnh hưởng đến người tuổi Mậu Tuất và Kỷ Hợi như thế nào?

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Nguồn gốc và ý nghĩa của nạp âm Bình Địa Mộc

Nguồn gốc nạp âm Lâm Đại Mộc

Bình Địa Mộc bắt đầu từ Mậu Tuất và kết thúc ở Kỷ Hợi. Theo nguyên lý ngũ hành âm dương can chi, Mậu Tuất có Mậu và Tuất đều là dương thổ. Kỷ Hợi có Kỷ là âm thổ và Hợi là âm thủy. Thổ vượng tạo thành đồng bằng rộng lớn, lại có nước của Hợi tưới nên đất càng thêm màu mỡ. Vì những điều kiện thuận lợi đó nạp âm của Mậu Tuất và Kỷ Hợi gọi là Bình Địa Mộc.

Nạp âm Bình Địa Mộc - ý nghĩa và cuộc đời
Bình Địa Mộc sinh trưởng trong điều kiện đất đai và khí hậu thuận lợi nên phát triển tươi tốt

Ý nghĩa của nạp âm Bình Địa Mộc

Bình Địa Mộc có nghĩa là cây cối của đồng bằng. Đây chủ yếu là những cây thấp, thân mềm hoặc dây leo. Chúng sinh trưởng trong điều kiện đất đai và khí hậu thuận lợi nên phát triển tươi tốt. Chúng không phải chống chọi với điều kiện bên ngoài nên khi gặp khó khăn sẽ dễ bị đổ ngã.

Tính cách và cuộc đời của người nạp âm Bình Địa Mộc

Tính cách người nạp âm Bình Địa Mộc

Nạp âm Bình Địa Mộc - ý nghĩa và cuộc đời
Họ có cuộc sống rất giản dị, gần gũi với thiên nhiên

Vì là những cây thấp, thân thảo, dây leo nên nên Bình Địa Mộc là những người khéo léo và linh hoạt. Họ luôn có nhiều cách để xử lý rắc rối, họ cư xử một cách uyển chuyển với mọi người xung quanh. Họ cũng là những người bao dung và nhân hậu nhất. Hầu như chẳng bao giờ họ đưa ra yêu sách hay đòi hỏi vô lý.

Họ mang trong mình màu xanh mát của thảo nguyên, luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ , thoải mái và bình yên.Bình Địa Mộc luôn tìm kiếm hy vọng và nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Họ tin vào may mắn, duyên phận, sự yêu thương của tất cả mọi người.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k

Họ có cuộc sống rất giản dị, gần gũi với thiên nhiên.Họ ham học hỏi và có niềm say mê khám phá tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Như những cây cỏ lan tỏa hạt giống theo gió và phủ xanh cánh đồng, Bình Địa Mộc thích chia sẻ những gì mình học được và niềm ham thích bất tận đó với bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, vì có quá nhiều thuận lợi nên họ ít có sức chịu đựng hơn so với các nạp âm khác. Khi khó khăn ập đến, cuộc sống của họ sẽ chuyển ngay từ màu hồng sang màu đen. Họ trở nên dễ áp lực, tiêu cực và bi quan. Họ đau đầu, mất ngủ, căng thẳng và đôi lúc ủy mị đến không ngờ. Lúc đó họ rất cần sự chăm sóc, chia sẻ, bảo vệ của những người xung quanh.

Tình cảm của nạp âm Bình Địa Mộc

Là một người hiền lành và mẫu mực, Bình Địa Mộc luôn luôn thể hiện sự lễ phép, ngoan ngoãn, dịu dàng. Họ nhận được sự yêu thích của người khác phái và những bậc trưởng bối. Do đó, họ dễ tìm kiếm người yêu hay nhận được những lời đề nghị mai mối.

Họ không có cá tính nổi trội hay sự mạnh mẽ như những nạp âm khác. Tuy vậy, điều đó khiến họ thu hút được sự che chở và quan tâm của mọi người xung quanh. Họ rất ngại tranh cãi, do vậy nên tình cảm đa phần đều rất bình yên.  

Họ là kiểu người bao dung, biết suy nghĩ cho người khác. Thế nên họ là những đối tượng yêu thương và kết hôn tuyệt vời. Nếu là nam sẽ biết nhường nhịn, quan tâm, chăm sóc vợ. Nếu là nữ sẽ biết lắng nghe, tôn trọng, yêu thương chồng. Nhìn chung chuyện tình cảm của họ ổn định, an toàn, ít biến động.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Cuộc đời của người nạp âm Bình Địa Mộc

Nạp âm Bình Địa Mộc - ý nghĩa và cuộc đời
Họ ngại tranh cãi, hay giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp nhất.

Người Bình Địa Mộc thường rất chăm chỉ, khéo tay và tỉ mỉ. Nếu có cung mệnh tốt, gặp được cấp trên biết dùng người thì họ sẽ có khả năng thăng tiến cao. Còn nếu cung mệnh xấu thì họ sẽ chỉ là những người bình thường, đủ ăn, đủ mặc. Do sức chịu đựng không cao, họ chỉ có thể phát triển tốt trong thời bình.

Họ ngại tranh cãi, hay giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp nhất. Họ có tinh thần đoàn kết tốt, thích hợp với công việc hội nhóm, tập thể. Họ giỏi giao tiếp, thích mở rộng các mối quan hệ nên thích hợp làm các ngành dịch vụ, ngoại giao, tài chính. 

Ngoài ra nếu yêu thích cuộc sống bình yên họ có thể lựa chọn công việc trong lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng.

So hai tuổi thì người Mậu Tuất có cơ hội phát tài cao hơn. Những người Kỷ Hợi tiền vận hơi trắc trở. Do đó  họ phải vượt qua khó khăn mới có thể tiến thân.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng