Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Ngày nào mua nhà tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu trong năm 2020

Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Năm 2020 ngày nào mua nhà tốt? Bạn muốn chọn ngày tốt mua nhà vào đầu năm 2020. Chọn ngày tốt chuẩn xác tại tuviungdung.vn sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Dưới đây sẽ là những tiêu chí chúng tôi gợi ý để giúp bạn dễ dàng chọn được ngày tốt cho việc cọc nhà, vào đầu xuân Canh Tý.

1. Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

Khi coi ngày mua nhà vào đầu xuân 2020. Bạn chọn ngày đẹp, tốt lành theo tuổi mệnh. Trong đầu năm 2020 nên chọn tháng hợp tuổi với mình. Tránh chọn các ngày mua đất làm nhà là vào các ngày kiêng kỵ.

Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu
Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu

1.1. Ngày mua nhà xấu nên tránh cho người Tuổi Tỵ Dậu Sửu năm 2020

Khi chọn ngày mua nhà vào dịp đầu năm 2020. Bạn không nên chọn các ngày Bách Kỵ, tức trăm sự đều kỵ. Đặc biệt là khi chọn ngày cho những việc đại sự, cho mưu sự lớn thì càng phải tránh. Các ngày Bách kỵ trong năm 2020 tuổi Tỵ, Dậu, Sửu cần nên lưu ý trong sự chọn mua nhà đất.

  • Ngày Nguyệt Kỵ là các ngày mùng 5, ngày 14, ngày 23 âm lịch.
  • Ngày Tam Nương là  mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch hàng tháng.
  • Ngày có trực Chấp, Phá, Thâu, Nguy, Bế.
  • Ngày Chu Tước, Huyền Vũ, Bạch Hổ,Câu Trần, Thiên Hình, Thiên Lao.

1.2. Năm 2020 mua nhà ngày tốt giải hạn tam tai

Các ngày có trực tốt bạn nên chọn cho việc mua nhà, hay đặt cọc nhà ở. Trong năm 2020. người tuổi Tỵ Dậu Sửu nên chọn vào các ngày có trực Định, Khai, Thành. Trong đó, ngày có trực Định và Thành trong năm Canh Tý là những ngày tốt nhất. Bạn nên chọn để mua nhà đón xuân. Tài Lộc sẽ theo đó mà đến. Mọi sự thêm thuận lợi cát tường.

Các ngày hoàng đạo, trực tốt năm 2020 không phạm bách kỵ, hắc đạo. Đó là ngày 2, 7, 19 tháng giêng năm Tý. Đó là những ngày tốt thuận lợi cho việc mua bán nhà cửa hay nhập trạch.

2. Mua nhà ngày nào tốt, hợp tuổi của bạn

Để chọn được ngày tốt chuẩn xác theo tuổi bạn nên chọn theo nguyên tắc sau.Thập nhị địa chi tam hợp (Tốt): Tỵ, Dậu, Sửu. Tức nếu bạn tuổi Tỵ bạn nên chọn vào ngày Dậu Sửu. Ắt sẽ tốt cho bạn.

2.1. Chọn ngày tốt theo tuổi năm 2020

  • Thập nhị địa chi lục hợp: Tý và Sửu; Dần và Hợi; Mão và Tuất; Thìn và Dậu; Tị và Thân; Ngọ và Mùi.
  • Thiên Can hợp: Giáp – Kỷ, Ất – Canh, Bính – Tân, Đinh – Nhâm, Mậu – Quý, Kỷ – Giáp, Canh – Ất, Tân – Bính, Nhâm – Đinh, Quý – Mậu.

Vậy nên chọn ngày mua đất làm nhà, vào đầu năm 2020. Ta nên tránh cho dù là ngày hoàng đạo hay không phạm các ngày kiêng kỵ trong làm nhà nếu theo quy luật sinh khắc mà có can khắc can, chi khắc chi của ngày với tuổi.

2.2. Tránh chọn ngày xấu theo tuổi năm 2020

Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu
Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu
  • Thập nhị Địa chi tứ hành xung: Thìn-Tuất-Sửu-Mùi; Tý-Ngọ-Mão-Dậu; Dần-Thân-Tỵ-Hợi;
  • Thập nhị địa chi lục hại: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Thân – Hợi, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất.
  • Thiên Can khắc (xấu): Giáp – Canh, Ất – Tân, Bính – Nhâm, Đinh – Quý, Mậu – Giáp, Kỷ – Ất, Canh – Bính, Tân – Đinh, Nhâm – Mậu, Quý – Kỷ.

Năm 2020 mua nhà ngày nào tốt, bạn cần tránh ngày tự hình chi cho. Là ngày tự mình hình mình nên dù là ngày hoàng đạo, trực tốt, không phạm bách kỵ nhưng cũng không nên chọn ngày mua đất theo tuổi. Đó là các ngày Tỵ hình Tỵ, Sửu hình Sửu, Dậu hình Dậu.

3. Cách xem ngày đẹp năm 2020

Trong tháng có ngày tốt và ngày xấu vì vậy song song với việc loại bỏ tránh coi ngày mua bán nhà đất vào ngày xấu thì cũng cần biết cách chọn ngày đẹp trong các ngày tốt của tháng. Cách chọn ngày đẹp, ngày tốt mua nhà đất nên theo nguyên tắc ưu tiên ngày hoàng đạo hợp tuổi, nếu không có ngày hợp tuổi thì chọn ngày có trực đẹp, tránh ngày bách kỵ và hắc đạo. Cụ thể như vào ngày tốt nhất, bạn nên xem ngày mua đất hợp với tuổi của người mua. Do đó, trong các ngày tốt mua nhà đất trong tháng nên ưu tiên ngày hợp tuổi, tránh ngày kỵ tuổi để thực hiện các thủ tục ký hợp đồng đặt cọc, mua bán, nhận bàn giao nhà ở. Hay năm 2020 mua nhà ngày nào tốt là ngày trong tháng có trực đẹp và hợp tuổi nhưng không phải là ngày hoàng đạo, không phải ngày hắc đạo, bách kỵ, có trực xấu.

Vậy nên năm 2020 mua nhà ngày nào tốt với tuổi tam tai Tỵ Sửu Dậu. Bạn nên cân nhắc kỹ để tránh hạn tam tai trong năm tới. Cũng như khi quyết định mua nhà đất, bạn cũng nên tìm hiểu thêm ngày tốt nhập trạch để có những ngày đẹp tiến hành thủ tục, cúng lễ rước may mắn, lộc tài đến nhà. Bảo vệ sức khỏe cũng như hạnh phúc của mọi người thân trong gia đạo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và cân nhắc cho việc mua nhà trong năm 2020.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng