Má lúm đồng tiền thể hiện điều gì về con người bạn - Tử vi ứng dụng

Má lúm đồng tiền thể hiện điều gì về con người bạn

Má lúm đồng tiền nói lên tính cách thật trong con người của bạn

Khi ta nhìn vào người có má lúm đồng tiền trên khuôn mặt. Ấn tượng đầu tiên chính là người này cảm giác luôn biểu hiện vui tươi, thân thiện, duyên dáng với đối phương. Xét về mặt nhân tướng học, từng kiểu lúm đồng tiền cũng bộc lộ tính cách người đó. Hãy cùng đọc tiếp bài viết phía dưới xem ý nghĩa của nó như thế nào nhé!

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

1. Người sở hữu má lúm đồng tiền hai bên

Người này thường tính tình dịu dàng, đoan trang, thùy mị. Hơn nữa còn dễ thương và là một đứa con hiếu thuận trong gia đình nữa. Tình duyên thuận lợi, có nhiều chàng trai theo đuổi. Sự nghiệp thành công. Đối với đàn ông có má lúm hai bên hay gặp may mắn trong công việc. Vừa thông minh lại quyết đoán, lạc quan, biết lo lắng và quan tâm đến những người xung quanh mình.

Má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu
Má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu

2. Người có má lúm đồng tiền bên trái

Phụ nữ ngoài nét duyên dáng đáng yêu thì tài ăn nói cũng rất tốt. Dễ có làm người xung quanh có thiện cảm bởi nét tính cách dịu dàng. Phương diện tình yêu, người có lúm đồng tiền kiểu này rất chung tình, yêu một lòng một dạ khó thay đổi. Ngược lại, má lúm bên trái của đàn ông thường đào hoa, dễ xiêu lòng trước những cô gái vây quanh mình.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

3. Người có má lúm đồng tiền bên phải

Đối với giới nữ, được nhiều chàng trai theo đuổi bởi họ bị thu hút về tính cách dịu dàng, thùy mị của người có má lúm kiểu này. Đàn ông thì thường có tính cách hiền lành, chân thật, thân thiên, giúp đỡ người xung quanh rất nhiệt tình.

4. Các kiểu má lúm đồng tiền khác

4.1. Kiểu má lúm đồng tiền tròn vo (má lúm hình đồng xu)

Đây chính là kiểu má lúm phổ biến nhất. Biểu tượng của sự tài lộc, may mắn, an bình. Người được sở hữu má lúm đồng xu sức khỏe tốt, tình duyên hay cuộc sống đều may mắn thuận lợi. Thế nhưng họ có tính cách khá đào hoa. Vì họ thân thiện, đáng yêu mà thu hút được nhiều ánh mắt người khác giới. Đây có thể là một đặc điểm chưa tốt bởi vì càng nhiều mối quan hệ chồng chất càng chịu rắc rối nhiều.

4.2. Má lúm đồng chinh

Cách để nhận diện: kích thước má lúm khá nhỏ, hõm sâu hơn, khi cười thường xuất hiện gần mép miệng. Kiểu má lúm này biểu trưng cho sự may mắn và giàu có. Tính cách có hơi nghịch ngợm nhưng thông minh lanh lẹ, hòa đồng với người xung quanh, số đào hoa. Tình cảm thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

4.3. Má lúm hạt gạo (má lúm đồng điếu)

Người may mắn sở hữu kiểu má lúm thế này thường thuận lợi trong cuộc sống. Bao gồm tình duyên, sự nghiệp hay cả tài lộc. Và họ là người có số đào hoa, được nhiều người vây quanh bởi sự thu hút bên ngoài. Ngoài ra, họ còn có số mệnh phú quý giàu sang.

Kiểu người này thường tình cảm, dễ thương, hồn nhiên. Cái tên “hạt gạo” đã toát lên sự ngọt ngào, nét đẹp rạng ngời cùng tính cách gần gũi khiến cho ai cũng cảm thấy xiêu lòng. Họ có một tâm hồn hướng ngoại, mạnh mẽ, nhanh nhạy. Thích hợp làm việc trong ngành liên quan đến du lịch, kinh doanh, dịch vụ.

Đừng nghĩ rằng đây là một khuyết điểm trên khuôn mặt mà không hài lòng về nó. Má lúm đồng tiền thể hiện sự duyên dáng, đáng yêu biết dường nào. Hơn nữa nó còn có ý nghĩa của sự may mắn, giàu sang, phú quý. Nếu những ai sở hữu được những má lúm này hãy chia sẻ ý nghĩa nó cho những người khác cùng biết nhé.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng