Lý giải lá số tử vi trọn đời của người nổi tiếng - Tử vi ứng dụng

Lý giải lá số tử vi trọn đời của người nổi tiếng

Lá số tử vi của người nổi tiếng sẽ có những đặc điểm gì nổi bật?

Trong cuộc sống, con người ai cũng xem trọng và phấn đấu vì danh vọng của bản thân. Ai cũng muốn quang tông diệu tổ, làm rạng danh gia đình. Vậy số mệnh của người nổi tiếng sẽ có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tuviungdung lý giải lá số tử vi trọn đời của họ xem có gì nổi bật nhé!

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Lá số tử vi của người nổi tiếng sẽ có những đặc điểm gì nổi bật?
Lá số tử vi của người nổi tiếng sẽ có những đặc điểm gì nổi bật?

1. Lý giải lá số tử vi trọn đời của người nổi tiếng – Đặc điểm thứ nhất

Cung Mệnh – cung Thân cát lợi

Tại sao đây lại là tiêu chí đầu tiên trong cách cục người nổi tiếng này. Vì mệnh chỉ khí chất, tư tưởng, tài năng hay những yếu tố thiên bẩm trời ban. Khi có sự thống nhất về tư tưởng thì dù có ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu. Đương số vẫn sẽ là người có đạo đức, biết giữ gìn nhân cách của bản thân. Vì thế có khí chất cao quý, được thế nhân tôn vinh, ca ngợi về tâm gương này.

Trong nhiều trường hợp, khi hai yếu tố này không đảm bảo. Khi gặp hoàn cảnh bế tắc, con người ta theo bản năng, dục vọng mà làm điều xằng bậy. Tất nhiên như vậy là tai tiếng, thị phi chứ không còn là nổi tiếng nữa. Thực tế cuộc sống rất nhiều trường hợp như vậy

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

2. Lý giải lá số tử vi trọn đời của người nổi tiếng – Đặc điểm thứ 2

 • Cung mệnh – cung thân hội tụ các sao quyền quý, danh vọng.
 • Về chính tinh, có rất nhiều sao chỉ quyền quý, danh vọng. Nó tùy thuộc vào sự hội ngộ với phụ tinh như thế nào, có tương đắc hay không.

2.1. Một số chính diệu điển hình thường thấy

 • Tử Vi: Đế tinh, người chủ, lãnh đạo, hội hợp cách cục tốt sẽ vang danh.
 • Thái Dương: Hóa khí là quý, chủ danh vọng
 • Liêm Trinh: Chỉ quan lộc, danh tiếng.

Trên đây là ba sao điển hình. Ngoài ra, bất cứ cách cục nào cũng có thể vang danh. Với điều kiện cần là các phụ tinh phải hợp cách. Văn tinh đi với văn tinh, võ tinh đi cùng cách sát tinh, hao bại tinh đắc địa.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2.2. Về phụ tinh

Có rất nhiều sao danh vọng, quyền quý tạo nên mệnh cách nổi tiếng. Trong đó, phải kể đến dưới đây:

 • Tả Phù, Hữu Bật: Chỉ tài năng, năng lược tổ chức, quần chúng ủng hộ.
 • Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc: Ba hóa diệu này tạo nên sự hội hợp để sự nghiệp đương số hiển hách, lẫy lừng.
 • Tướng Quân, Quốc Ấn, Đẩu Quân, Thai Phụ, Phong Cáo: Những sao này chỉ bằng cấp, khoa bảng, bằng khen, thành tích, huân chương.
 • Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách đắc địa: Bộ sao này chỉ tài năng hùng biện, nghi lực và thành tựu. Danh tiếng vang lừng như tiếng chuông đeo ở cổ một con chiến mã.
 • Tứ Linh: gồm có Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Bốn sao này như nghi trượng của một bậc quý tôn, vương giả. Nhân cách của người có bộ sao này cũng cao thượng hơn người và trở thành người nổi tiếng. Nếu không quý hiển thì người đời cũng coi trọng, ca ngợi nhân phẩm của họ.
 • Thiên Khôi, Thiên Việt: Hai sao này là hai quý tinh, người ta thường gọi là cách tọa quý, hướng quý. Ứng với thực tế là cuộc đời thường có quý nhân nâng đỡ, gần người quyền quý, sang trọng. Khí chất của họ cũng hơn người. Trong gia đình thường là trụ cột, ngoài xã hội thường có tài dẫn dắt muôn dân.
 • Các phúc tinh, thiện tinh: Thiên Quan, Thiên Phúc, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức… Những người có cách cục này thường hành động vì điều thiện, lẽ phải. Những đóng góp, cống hiến, di ngôn của họ được lưu truyền thành kinh điển muôn đời.
 • =>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

3. Lý giải lá số tử vi trọn đời của người nổi tiếng – Đặc điểm thứ 3

 • Đối với lá số người nổi tiếng thường vào vận tốt, tạo nên sự thành công vang dội. Từ đó tên tuổi được lưu danh, đời đời truyền tụng, ca ngợi.
 • Ví dụ như lá số có Thái Âm, Thái Dương sáng sủa. Cự Môn gặp Tiểu Hao, Đại Hao, Hóa Khoa, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tứ Linh. Thì đại vận này có thể thi đỗ, có thể làm việc lớn, tạo danh tiếng trở nên lẫy lừng.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Trên đây là 3 đặc điểm chính về lá số tử vi của những người nổi tiếng. Nếu muốn biết mình có số mệnh nổi tiếng hay không. Bạn chỉ cần lấy lá số tử vi và đối chiếu với bài viết là sẽ biết được bản mệnh trời ban của mình là gì.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng