Luận lá số tử vi miễn phí của người có căn tu - Tử vi ứng dụng

Luận lá số tử vi miễn phí của người có căn tu

Luận lá số tử vi miễn phí của người có căn tu

Luận lá số tử vi miễn phí biết người nào có duyên tu, học đạo. Có các bộ sao tâm linh, chỉ sự giác ngộ. Những ai có sao này hội tụ nhiều thì học tập, ứng dụng nhanh. Ai ít sao hội hợp thì học tập bị trở ngại.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Người có căn tu thì thế nào?

Chữ “tu” ở đây rất đa dạng. Nó phụ thuộc vào cách suy nghĩ, ước muốn và sự giác ngộ của từng người. Có người thích tu tại gia, lại có người lại thích tu trên chùa. Khi luận lá số tử vi miễn phí, ai hội tụ sao tâm linh này càng nhiều quá trình học đạo càng cao.

Luận lá số tử vi miễn phí của người có căn tu
Luận lá số tử vi miễn phí của người có căn tu

Trong tử vi, có các sao tâm linh nào?

Nhóm sao Võ Tinh

  • Sao Tham Lang vừa đa tài lại thông minh

Sao Tham Lang là một sao rất đa tài, khả năng học tập và nghiên cứu nhanh chóng. Thông minh, học cao hiểu rộng. Nhiều người đánh giá rằng, sao này là loại sao đào hoa và dâm tính. Tuy nhiên trong ngũ hành Dương Mộc, đới Thủy sao này có duyên với luận đoán khoa học.

  • Sao Thiên Tướng nhân hậu, cứu giúp người đời

Bản chất của sao này chính là tính tình đôn hậu, thành thật, giúp đỡ người khác. Do thuộc tính là hành Thủy nên người sở hữu sao này thường có trí tuệ, thông minh hơn người. Họ học tập và ứng dụng thực tế rất nhanh, tư duy nhạy bén, độc đáo và sáng tạo.

Nhiều người có sao Thiên Tướng thường làm các ngành nghề trong y dược. Đặc biệt, có năng khiếu nghệ thuật, có duyên với kiến trúc, phong thủy.

Nhóm sao Văn Tinh trong luận lá số tử vi miễn phí

  • Sao Thái Dương – Thái Âm

Do sao Thái Dương – Thái Âm có nguồn năng lượng tỏa sáng. Nên người có sao này thường thấu hiểu vấn đề, nhìn xa trông rộng. Nếu sao có cách cục hội tụ tốt thì có khả năng nhạy bén hơn người.

  • Sao Thiên Cơ trong luận lá số tử vi miễn phí

Sao này thuộc tính âm, hành Mộc. Họ thông minh trí tuệ, vui vẻ, hoạt bát.

  • Sao Thiên Lương

Sao này thuộc tính dương, hành Mộc. Bản chất nhân hậu, thương người, che chở và bảo vệ người khác. Những ai có sao này thường có duyên với đạo, tôn giáo, từ thiện, tiên tri.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Nhóm sao Vô chính diệu

Người có cách cục này đôi khi sẽ có mục tiêu nhưng không được rõ ràng. Đặc biệt là nếu vận mệnh vô chính diệu nhật nguyệt xung chiếu.

Nhóm sao Sát Tinh

Bao gồm Hỏa Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Linh Tinh, Đà La. Đặc điểm chung của nhóm sao này là cuộc sống thường gặp khó khăn. Thế nên, vốn sống của họ có nhiều như sự trải đời, hiểu người, biết thông cảm và sẻ chia.

Tuy nhiên, nhóm sao này tính tình nóng nảy. Hay bị kích động và nổi giận. Vì thế, người này học tập và tu đạo rất mau có thành tựu nhưng có thể không giúp họ đến với con đường chân lý và giác ngộ được.

Nhóm sao Phụ Tinh

Gồm nhóm sao Tứ Linh (Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái), Thanh Long, Thiên Qúy… Phần lớn, những phụ tinh có tố chất thông minh, ham học hỏi, am hiểu sâu sắc. Có đạo đức, tấm lòng bao la, rộng lớn.

Thực tế, khi luận lá số tử vi miễn phí sẽ có một vài lá số có cách cục tốt xấu đan xen lẫn nhau. Có người vẫn học nhanh cũng có người học chậm. Bởi vì khi vào vận các sao đó hội tụ mạnh nên linh cảm cao. Nhưng đến lúc qua vận thì các sao đấy trở lại bình thường, có khi là bị mai một đi.

Những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn về lá số người có căn tu và học đạo. Để biết mình có duyên với đạo hay không, hãy lập và luận lá số tử vi miễn phí. Giúp mọi người chọn đúng hướng đi cho mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng