Luận giải sao Vũ Khúc ở cung Mệnh Thân - Tử vi ứng dụng

Luận giải sao Vũ Khúc ở cung Mệnh Thân

Sao Vũ Khúc thuộc Âm Kim, là sao thứ sáu của chòm Bắc Đẩu. Là chòm sao tượng trưng cho tiền tài. Người có sao Vũ khúc ở cung Mệnh Thân sinh ra đã có duyên với tiền bạc sớm được hưởng phú quý giàu sang. Bài viết dưới đây sẽ luận giải lá số tử vi trọn đời sao Vũ Khúc ở cung Mệnh-Thân về tính cách dung mạo đối với nam mạng và nữ mạng.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Sao Vũ Khúc ở cung Mênh Thân tượng trưng cho Tiền Tài

I. Luận giải sao Vũ Khúc ở cung Mệnh Thân về tính cách

1. Cung Mệnh có Vũ Khúc tọa thủ

– Cung Mệnh có Vũ Khúc tọa thủ: thân hình nở nang cao vừa tầm, nặng cân đầu, mặt dài, vẻ mặt uy nghi. Thường cách biệt những người thân, nếu không khắc cha mẹ anh em, tất khắc vợ (hay chồng) khắc con hay hiếm con.

– Vũ miếu, vượng hay đắc địa: là người thông minh, có chí lớn. Có tài tổ chức, có óc kinh doanh, tính quả quyết, cương nghị, hiếu thắng. Nhưng thẳng thắn, suốt đời được hưởng giàu sang và sống lâu.

Nếu Vũ gặp nhiều sao sáng hội hợp nhất là Tử, Phủ, Tướng, Tham, Xương, Khúc, Khôi, Việt, Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Lộc.Tất được hưởng phú quý đến, có uy quyền hiển hách. Người sinh ở phương Tây Bắc mà cung Mệnh có cách này, thật là toàn mỹ.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

2. Cung Mệnh có Vũ Khúc đắc địa Sửu, Mùi, Dậu, Mão

– Vũ Miếu địa Sửu, Mùi: lúc thiếu thời tuy vẫn được no cơm ấm áo, nhưng chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng. Vì công danh trắc trở, tiền tài, tụ tán thất thường. Sự nghiệp như lâu đài xây trên bãi cát. Phải từ ngoài ba mươi trở đi mới được hưởng phú quý song toàn, giữ được của cải bền vững. Càng về già lại càng giàu có.

– Vũ đắc địa Mão: vẫn được hưởng giàu sang. Nhưng trong mình thường có tật, lại hay mắc bệnh thần kinh, hay bệnh khí huyết. Khó tránh khỏi tai nạn về dao súng, xe cộ, điện lửa.

– Vũ đắc địa Dậu: tuy được hưởng giàu sang, nhưng thường có bệnh nội thương khó chữa hay mắc tai nạn xe cộ. Người sinh ở phương Tây Bắc mà cung Mệnh an tại Dậu, có Vũ đắc địa tọa thủ: tất có uy quyền hiển hách. Khuất phục được quân côn đồ gian ác và được nhiều người kính trọng.

3. Cung Mệnh có Vũ Khúc tọa thủ cùng các sao xấu hội hợp

– Vũ miếu, vượng hay đắc địa, dù có gặp nhiều sao xấu hội hợp, nhất là Sát tinh: kém tốt. Hay có bệnh tật ở chân, tay, vai, ngực và hay mắc tai họa. Nhưng cũng được hưởng giàu sang và sống lâu.

– Vũ hãm địa là người kém thông minh, lại có tánh tham lam và không được lương thiện.

Suốt đời chẳng được xứng ý toại lòng, công danh trắc trở, tiền tài khó kiếm. Phải bỏ nhà đi lập nghiệp ở phương xa, hay đi làm thợ. Nếu có của cải của tiền nhân để lại, cũng phá  hết. Dĩ nhiên là tuổi thọ bị chiết giảm.

– Vũ hãm địa gặp nhiều sao xấu, nhất là Sát tinh, Kỵ, Hình: có tính gian, tham lam độc ác, bất lương. Suốt đời khổ cực cô đơn, gặp tai nạn khủng khiếp.Nếu không có tàn tật, nếu không có bệnh khó chữa, chắc chắn là phải yểu tử chết một cách rất thê thảm.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

II. Luận giải sao Vũ Khúc ở cung Mệnh Thân đối với Nam mệnh

– Vũ miếu, vượng hay đắc địa thủ Mệnh, gặp nhiều sao tốt: tất được hưởng phú quý, có uy quyền hiển hách, và dĩ nhiên là phải sống lâu.

– Vũ đắc địa gặp nhiều sao tốt: sớm hiển đạt về võ nghiệp.

– Vũ miếu, vượng hay đắc địa, gặp Xương hay Khúc đồng cung: tất có tài kiêm văn võ.

– Vũ hãm địa gặp nhiều sao sáng tốt: nên chuyên về thủ công, kỹ nghệ hay kinh doanh buôn bán. Nhưng phải bỏ nhà đi lập nghiệp ở phương xa mới khá giả và mới được tăng tuổi thọ.

– Vũ hãm địa gặp nhiều sao xấu: là suốt đời cùng khổ cô đơn. Phải tha phương cầu thực, thường có tàn tật, có bệnh khó chữa. Hay gặp tai họa, dễ dính vào tù tội. Không thể sống lâu được.

III. Luận giải sao Vũ Khúc ở cung Mệnh Thân đối với Nữ mệnh

– Vũ miếu, vượng hay đắc địa thủ Mệnh: là người tài giỏi đảm đang, gan góc. Được hưởng giàu sang và sống lâu. Nhưng phải muộn lập gia đình mới tránh được những nỗi buồn khổ, đau đớn vì chồng con, và mới vượng phu ích tử.

Đây, nếu Vũ gặp nhiều sao tốt: sẽ được hưởng phú quý và phúc thọ song toàn.

– Vũ hãm địa cũng là người đảm đang. Nhưng có tính tham lam, bạo tợn, hay lấn át

chồng. Cả đời phải lao tâm khổ trí, ưu phiền vì chồng con. Thường mắc bệnh tật, tai họa, tuổi thọ bị chiết giảm.

Nếu Vũ gặp nhiều sao xấu hội hợp: có thêm tính ngang ngược, lăng loàn. Khốn khổ cô đơn, khắc chồng, hại con, khó tránh thoát được những tai họa khủng khiếp và phải yểu tử.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

IV. Những luận giải sao Vũ Khúc ở cung Mệnh Thân

1. Cung Mệnh Thân có sao Vũ Khúc tọa thủ

– Cung Mệnh có Vũ tọa thủ: rất hay cách biệt những người thân. Nếu không khắc cha mẹ, anh em, cũng khắc vợ (hay chồng), khắc con hay hiếm con.

– Cung Mệnh có Vũ tọa thủ, gặp nhiều sao tốt hội hợp: được hưởng phú quý, uy quyền hiển hách, danh tiếng lừng lẫy.

– Cung Mệnh có Vũ hãm địa tọa thủ: nên chuyên về thủ công hay làm thợ.

-Cung Mệnh an tại Tỵ, Hợi có Vũ, Phá tọa thủ đồng cung: là người tham lam và bất lương.

2. Cung Mệnh có Vũ Khúc tọa thủ đồng cung

– Cung Mệnh an tại Tỵ, Hợi có Vũ, Phá tọa thủ đồng cung: không thể gìn giữ được của cải hay sản nghiệp của tiền nhân để lại. Thường phá tán cho đến hết.

– Cung Mệnh có Vũ, Phá tọa thủ đồng cung: phải bỏ nhà đi kiếm ăn ở phương xa, và suốt đời vất vả lao khổ.

– Cung Mệnh có Vũ, Phá tọa thủ đồng cung, gặp Xương, Khúc đồng cung là người thông minh, khéo tay nên chuyên về kỹ nghệ máy móc.

– Cung Mệnh có Vũ hãm địa tọa thủ, gặp Kình, Đà, Quả hội hợp: vì tiền mà nguy khốn đến thân.

– Cung Mệnh có Vũ miếu, vượng hay đắc địa tọa thủ, gặp Khúc đồng cung: là người thông minh, học rộng, có tài năng.

– Cung Mệnh có Vũ Miếu địa hay Vượng địa tọa thủ, gặp Khôi hay Việt đồng cung: có quan chức về tài chính. Thường được coi giữ kho tàng.

– Cung Mệnh có Vũ Miếu địa, hay đắc địa tọa thủ, gặp Lộc, Mã hội hợp : sẽ lập nghiệp ở xa, nhưng rất khá giả.

3. Cung Mệnh có Vũ Khúc tọa thủ an tại Dần, Thân, Hợi

Nếu cung Mệnh ở tại Dần, Thân có Vũ tọa thủ, gặp Lộc đồng cung, Mã xung chiếu, hay gặp mã đồng cung, Lộc xung chiếu: chắc chắn là tạo lập được cơ nghiệp lớn lao ở xa quê hương.

– Cung Mệnh an tại Hợi (hợi thuộc quẻ Càn) có Vũ tọa thủ (gặp Phá đồng cung). Gặp Nguyệt nhị hợp (Nguyệt tọa thủ tại Dần) gặp Tham hợp chiếu: nên rất xấu. Suốt đời vất vả, chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng.

Nhưng nên chú ý, tuổi Giáp, Kỷ, Nhâm, mà cung Mệnh an tại Hợi. Có Vũ tọa thủ, gặp Hỏa đồng cung, lại được hưởng giàu sang và sống lâu.

– Cung Mệnh an tại Dần Thân, có Vũ tọa thủ. Gặp Lộc, Quyền hội hợp là người rất giàu, sánh ngang với Vương Khải đời xưa.

4. Cung Mệnh có Vũ Khúc tọa thủ an tại Sửu Mùi

– Cung Mệnh Thân an tại Sửu, Mùi có Vũ, Tham tọa thủ đồng cung : trước nghèo mà sau giàu. Lúc thiếu thời, công danh trắc trở, tài lộc tụ tán thất thường. Kể từ ngoài ba mươi tuổi trở đi, chắc chắn là được hưởng phú quý. Càng già lại càng giàu có.

Nhưng nếu cung Mệnh Thân an tại Sửu, Mùi. Có Vũ tham tọa thủ đồng cung. Gặp Kiếp cũng đồng cung và nhiều Sát tinh hội hợp: trước giàu mà sau nghèo. Lúc thiếu thời được hưởng giàu sang. Từ ngoài ba mươi tuổi trở đi, bắt đầu sa sút, và càng về già lại càng nghèo túng.

– Cung Mệnh an tại Mão. Có Vũ, sát tọa thủ đồng cung hay có Phá, Liêm tọa thủ đồng cung: suốt đời phải đề phòng tai nạn về điện, lửa, sấm sét và bệnh thần kinh.

Theo luận giải ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Mệnh Thân, bất luận nam hay nữ đều gặp may mắn trong tiền bạc. Sự nghiệp sẽ phát triển, công danh lẫy lừng ở tuổi trung niên. Ở nam mệnh sao Vũ khúc tọa thủ tất sớm tạo dựng cơ nghiệp lớn, tiền tài vào như nước. Đối với nữ mệnh là người tài giỏi đảm đang. Tuy muộn lập gia đình nhưng sớm được hưởng phú quý giàu sang.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng