Luận giải sao Thiên Tướng để tìm nhân tài lý tưởng - Tử vi ứng dụng

Luận giải sao Thiên Tướng để tìm nhân tài lý tưởng

Luận giải sao thiên tướng ở cung mệnh thân

Luận giải lá số tử vi online, luận giải sao Thiên Tướng ở cung Mệnh – Thân, người được sao này chiếu mệnh là nhân tài phò tá lý tưởng, là trợ thủ đắc lực trong chốn quan trường và phát huy được cái tài của mình.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Trong Tử vi, Thiên Tướng thuộc Dương Thủy, là sao thứ năm của chòm Nam Đẩu. Hóa khí là Ấn, là chủ về quan lộc, tước vị, trông coi về quan tước, có phúc hưởng thụ về chuyện áo cơm. Người có Thiên Tướng chiếu mệnh tuy thiếu khả năng lãnh đạo, nhưng lại giỏi về mặt phò tá, tài về tham mưu. Bài viết dưới đây tuviungdung.vn sẽ luận giải sao Thiên Tướng ở cung Mệnh – Thân qua tướng mạo, tính cách của nam mệnh và nữ mệnh.

Luận giải sao thiên tướng ở cung mệnh thân
Luận giải sao thiên tướng ở cung mệnh thân

Luận giải sao Thiên Tướng ở cung Mệnh – Thân về tính cách tướng mạo

  1. Cung Mệnh – Thân có Thiên Tướng miếu, vượng, đắc địa tọa thủ

Cung Mệnh có Thiên Tướng miếu, vượng hay đắc địa tọa thủ thân hình nở nang, cao vừa tầm. Da trắng, vẻ mặt đẹp đẽ uy nghi. Rất thông minh, tính tình đôn hậu và thẳng thắng. Những người này thích ăn ngon mặc đẹp, ưa thanh sắc bề ngoài. Dĩ nhiên là được hưởng giàu sang, phúc thọ song toàn.

Nếu gặp nhiều sao sáng hội hợp, như Tử, Phủ, Vũ, Xương, Khúc, Khôi, Việt, Tả, Hữu, Khoa, Quyền tất được hưởng phú quý. Đồng thời, có uy quyền hiển hách và danh tiếng lừng lẫy. Gặp Kình, Đà hội hợp sẽ chuyên về kỹ nghệ hay kinh doanh buôn bán, có nhiều tiền của.

Nếu gặp nhiều sao xấu hội hợp, nhất là Sát tinh tuy kém tốt đẹp. Tuy có bệnh tật ở đầu, mặt, nhưng cũng được giàu sang, sống lâu. Không đáng lo ngại nhiều về những sự chẳng lành xảy đến trong suốt cuộc đời.

Cung Mệnh an tại Thìn, Tuất, có Tướng tọa thủ rất quý hiển. An tại Tý Ngọ có Liêm, Tướng tọa thủ đồng cung, lại giáp Kình sẽ nên khó tránh khỏi tù tội.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

  1. Cung Mệnh – Thân có sao Thiên Tướng hãm địa

Người có sao Thiên Tướng hãm địa thân hình cũng nở nang, nhưng thấp. Kém thông minh, nhưng tính tình đôn hậu. Có đam mê, thích ăn chơi và thường không biết lo xa. Suốt đời chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng. Tuy vậy, vẫn đủ cơm ăn áo mặc và sống lâu.

Nếu gặp nhiều sao xấu hội hợp, nhất là Sát tinh, tất phải có tật trong mình. Hay có bệnh ở đầu, tính rất liều lĩnh. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng không biết suy xét cẩn thận nên hay nhầm lẫn. Cả đời khổ cực, phải lo lắng về sinh kế. Khó tránh thoát được tai họa, tuổi thọ cũng bị chiết giảm.

Dù miếu, vượng, đắc hay hãm địa gặp Tuần, Triệt án ngữ tất suốt đời khổ cực. Công danh trắc trở, tiền tài khó kiếm. Phải ly tổ bôn ba, không thể sống thọ, chết một cách thê thảm. Gặp Hình đồng cung, khó tránh được tai họa về dao gươm, súng đạn. Chắc chắn là đầu, mặt hay chân tay bị thương tàn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Luận giải sao Thiên Tướng ở cung Mệnh – Thân đối với Nam mệnh

Sao Thiên Tướng miếu, vượng hay đắc địa thủ Mệnh, gặp nhiều sao sáng hội hợp được hưởng phú quý, có uy quyền hiển hách và danh tiếng lừng lẫy. Nếu Tướng miếu, vượng, đắc hay hãm địa, gặp Tuần, Triệt án ngữ. Hay gặp nhiều sao xấu hội hợp, chỉ có tu hành mới được yên thân và sống lâu.

Luận giải sao thiên tướng ở cung mệnh thân
Luận giải sao thiên tướng ở cung mệnh thân

Luận giải sao Thiên Tướng ở cung Mệnh – Thân đối với Nữ mệnh

Tướng miếu, vượng hay đắc địa thủ Mệnh là người tài giỏi đảm đang hay ghen tuông. Lại rất can đảm, dũng mãnh. Được hưởng giàu sang. Nếu gặp nhiều sao tốt hội hợp tất được hưởng phú quý và rất vượng phu ích tử.

Cung Mệnh có Tướng, Hồng, tọa thủ đồng cung, tất lấy được chồng giàu sang. Cung Mệnh có Tướng tọa thủ, gặp Khúc, Mộc, Cái, Đào hội hợp, nên rất xinh đẹp, nhưng lại có tính dâm đãng.

Tướng hãm địa cũng là người có tài, hay ghen tuông. Nhưng suốt đời chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng, thường phải buồn khổ vì chồng vì con. Nếu gặp nhiều sao xấu hội hợp sẽ có tính lăng loàn, khắc chồng hại con. Suốt đời cực khổ, cô đơn và không thể sống thọ.

Tướng miếu, vượng, đắc hay hãm địa, gặp Tuần, Triệt án ngữ là người cô đơn khốn khổ có tàn tật. Nếu có danh giá tiền tài, tất phải yểu tử, chết một cách thê thảm.

Người được sao Thiên Tướng chiếu mệnh là nhân tài phò tá lý tưởng, là trợ thủ đắc lực trong chốn quan trường. Và thường được chọn làm cận thần theo luận ý nghĩa giải sao Thiên Tướng ở cung Mệnh – Thân. Hơn nữa Thiên tướng cùng với các sao Tử vi, Thiên phủ hội chiếu làm tăng thêm khí thế. Ngoài là cận thần giỏi còn có thể phát huy được cái tài của mình.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng