Luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh Thân - Tử vi ứng dụng

Luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh Thân

Sao Thiên Phủ hay còn gọi là Phủ là sao thứ nhất của chòm Nam Đẩu. Thiên Phủ thuộc Dương hành Thổ. Là sao chủ về tài tinh, quyền tinh, trông coi về tài lộc uy quyền. Trong cung Mệnh-Thân người có sao Thiên Phủ tọa thủ ắt giàu sang. Sinh ra đã sớm sống trong phú quý quyền uy. Cả đời được hưởng phúc.Bài viết dưới đây sẽ lập lá số tử vi, luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh Thân về tính cách tướng mạo đối với nam mạng và nữ mạng.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh Thân

I. Luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh – Thân về tướng mạo tính cách

– Cung Mệnh có Thiên Phủ tọa thủ: thân hình đầy đặn, da trắng. Vẻ mặt thanh tú, đều và đẹp. Tính tình khoan hồng nhân hậu, ưa việc từ thiện. Biết suy tính và có nhiều mưu mẹo để giải quyết khó khăn. Suốt đời được hưởng phúc, giàu sang và sống lâu.

– Phủ gặp Tuần, Triệt án ngữ hay Không, Kiếp hội hợp:  thân hình lại cao và hơi gầy, da kém tươi. Tính ương ngạnh, thích ăn xài hoang phí. Thích chơi bời phóng túng, phiêu lưu nay đây mai đó. Hay mưu toan chuyện viển vông. Vậy nên suốt đời túng thiếu, và chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng. Tuổi thọ cũng bị chiết giảm.

– Cung Mệnh có Phủ tọa thủ, gặp nhiều Sát tinh hội hợp: là người gian trá. Hay đánh lừa, nói dối.

* Lưu ý, sao Thiên Phủ rất hợp các sao Tử Vi, Tướng, Xương, Khúc, Khôi, Việt, Tả, Hữu hội hợp cùng với Khoa, Quyền, Lộc. Rất kỵ gặp Tuần, Triệt án ngữ hay Thiên Không, Không Kiếp hội hợp.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

II. Luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh – Thân đối với Nam mệnh

– Sao Thiên Phủ tọa thủ cung Mệnh cùng nhiều sao tốt hội hợp. Nhất là Tử Vi, Tướng, Xương, Khúc, Khôi, Việt, Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Lộc: được hưởng phú quý song toàn và sống lâu.

– Thiên Phủ gặp Tuần, Triệt án ngữ, hay Thiên Không, Kiếp hội hợp:  cùng cực khốn khổ suốt đời. Khó tránh được tai họa và thường yểu tử. Chỉ có lánh mình ở chốn thuyền môn đạo viện mới được yên thân và sống lâu.

III. Luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh – Thân đối với Nữ mệnh

– Thiên Phủ tọa thủ cung Mệnh: vẻ mặt tươi đẹp như hoa mới nở.

– Thiên Phủ gặp nhiều sao sáng hội hợp, tất được hưởng giàu sang sống lâu và rất vượng phu ích tử.

– Phủ gặp Tuần, Triệt án ngữ, hay Thiên Không dám, Không Kiếp hội hợp: sống không thọ. Suốt đời lao tâm khổ tứ. Hay buồn bực vì chồng con. Nhưng nếu dốc lòng tu hành thì cũng được hưởng phúc và thanh nhàn.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

IV. Một vài phú giải về sao Thiên Phủ ở cung Mệnh – Thân

1.Cung Mệnh có Thiên Phủ và các sao tốt hội tụ

– Cung Mệnh có Thiên Phủ tọa thủ là người khoan hòa, nhân hậu, có lòng từ thiện.

– Cung Mệnh có Phủ tọa thủ, Gặp Tướng chiếu nhị hợp có Lương: nên rất rực rỡ tốt đẹp. Ví như vua tôi khánh hội ở chốn triều đình. Chắc chắn là được hưởng giàu sang.

– Cung Mệnh có Phủ tọa thủ. Gặp Xương, Khúc, Tả, Hữu, hội hợp nên được vinh hiển. Có  danh giá hơn người.

– Cung Mệnh có Phủ tọa thủ, gặp Xương, Khúc, Lộc hội hợp nên rất giàu có.

– Cung Mệnh có Phủ, tướng hội chiếu, nên rất sung túc, thừa cơm ăn áo mặc.

2. Cung Mệnh an tại 12 con giáp có Thiên Phủ tọa thủ

– Cung Mệnh an tại Tuất, có Phủ tọa thủ. Gặp nhiều sao sáng hội hợp: được hưởng giàu sang trọn đời.

– Cung Mệnh có Phủ tọa thủ  không bị Sát tinh xâm phạm. Đặc biệt hợp với tuổi Giáp, Kỷ. Tất hoạnh phát công danh, và được hưởng phú quý đến tột bực.

– Cung Mệnh – Thân an tại Dần có Phủ, Vi tọa thủ đồng cung. Gặp Khoa, Quyền, Lộc hội hợp cùng với Kình, Bật là người có quan chức. Có uy quyền lớn, khiến mọi người phải phục tùng, kính nể. Nếu cách này gặp Tuần, Triệt án ngữ hay Thiên Không, Địa Không, Địa Kiếp xâm phạm thì ngược lại.

– Tuổi Giáp Đinh có cung Mệnh an tại Tý, có Phủ, Vũ tọa thủ đồng cung. Tất được hưởng phúc giàu sang và có danh tiếng xấu và bị nhiều người khinh bỉ, công danh cũng trắc trở, tài lộc cũng suy kém. Nhưng riêng hai tuổi Canh Nhâm mà có cung Mệnh an tại Tý, có Phủ, Vũ tọa thủ đồng cung, dù gặp Tuần, Triệt án ngữ. Không bị mang tiếng xấu, vẫn có tài lộc. Được hưởng phúc.

– Cung Mệnh an tại Ngọ, Tuất, có Phủ tọa thủ, gặp Tướng hợp chiếu, tất có quan chức và được hưởng giàu sang. Riêng tuổi Giáp, nếu có cách này rất quý hiển.

Vậy nên theo những luận giải sao Thiên Phủ ở cung Mệnh Thân, đối với nam mệnh hay nữ mệnh đều sớm có uy quyền, công danh tài lộc. Nhưng nếu gặp Tuần, Triệt án ngữ hay Thiên Không, Không Kiếp hội hợp thì rất xấu. Ở Nam mệnh tuổi thọ bị giảm túng thiếu, bất đắc chí, phá sản lại hay bị tai họa. Chỉ có đi tu thì mới yên thân. Ở nữ  mệnh,  phải lao tâm khổ trí, buồn bực vì chồng con.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng