Luận giải sao Thiên Lương - hiểu về tính cách, tướng mạo con người - Tử vi ứng dụng

Luận giải sao Thiên Lương – hiểu về tính cách, tướng mạo con người

luận giải sao thiên lương

Luận giải lá số tử vi miễn phí, luận giải sao Thiên Lương ở cung Mệnh – Thân sẽ chi tiết về tính cách, tướng mạo con người và ảnh hưởng của sao Thiên Lương với các chòm sao khác.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Trong tử vi sao Thiên Lương thuộc Dương Thổ. Là sao thứ hai của chòm Nam Đẩu. Chủ về thọ và lộc, hóa khí gọi là Ấm, trông coi về thọ phúc, có thể gặp hung hóa lành.

Trong cung Mệnh – Thân người có sao Thiên Lương chiếu mệnh ắt phúc thọ song toàn, hóa giải được nạn tai, bệnh tật. Cùng tìm hiểu về tính cách, tướng mạo con người khi luận giải sao Thiên Lương ngay sau đây.

luận giải sao thiên lương
luận giải sao thiên lương

Luận giải sao Thiên Lương ở cung Mệnh – Thân về tính cách, tướng mạo

  1. Cung Mệnh có sao Thiên Lương miếu, vượng hay đắc địa tọa thủ

 – Cung Mệnh có Thiên Lương tọa thủ, thân hình thon và cao, da trắng. Vẻ mặt thanh tú khôi ngô. Tính khoan hòa, được hưởng tuổi thọ lâu dài.

 – Lương miếu, vượng hay đắc địa tọa thủ là người rất thông minh. Lại có tính nhân hậu, thích từ thiện. Được hưởng giàu sang trọn đời. Nếu gặp nhiều sao sáng hội hợp, nhất là Xương, Khúc, Khôi, Việt, Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Lộc, chắc chắn được hưởng phú quý và có uy quyền hiển hách.

 – Lương miếu, vượng hay đắc địa gặp Xương Khúc, Tả, Hữu, Tuế, tất có văn tài lỗi lạc, thường chuyên về sư phạm. Gặp Tuần, Triệt án ngữ suốt đời lao khổ. Thường phải sớm xa gia đình, lại hay mắc tai họa khủng khiếp. Tuổi thọ cũng bị chiết giảm. Có cách này thật chỉ có tu hành mới được yên thân và sống lâu.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

  1. Cung Mệnh có sao Thiên Lương tọa thủ an tại Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ

Người có cung Mệnh an tại Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ được luận giải sao Thiên Lương như sau: Nếu có Lương tọa thủ, gặp Nguyệt, Linh hội chiếu, tất nhiều có tài năng và dĩ nhiên là quý hiển.

Cung Mệnh an tại Tý, gặp Nhật xung chiếu và Xương Lộc hội hợp. Hay an tại Ngọ có Nhật tọa thủ, gặp Lương xung chiếu và Xương, Lộc hội hợp. Là người rất thông minh, đi thi rất đỗ cao, sớm hiển đạt. Được hưởng giàu sang trọn đời và có uy danh lừng lẫy. Nếu gặp Mã đồng cung hay xung chiếu, là người phiêu đãng, thích chơi bời, nay đây mai đó, hay thay đổi chí hướng.

Cung Mệnh an tại Dần, Thân, có Lương, Đồng tọa thủ đồng cung, gặp Cơ, Nguyệt hội chiếu, nên rất thông minh và được hưởng giàu sang trọn đời.

Cung Mệnh an tại Tỵ, có Lương tọa thủ, gặp Song Hao, Sát tinh hội hợp, tất khó tránh được tai họa về đau thương hay súng đạn.

Cung Mệnh an tại Tý, Hợi có Lương tọa thủ. Cung Mệnh an tại Ngọ có Lương tọa thủ nên rất tốt đẹp. Riêng Tuổi Đinh, Kỷ, Quý tất được hưởng phú quý, lại thêm uy quyền hiển hách, danh tiếng lừng lẫy. Các tuổi khác có cách này, cũng có quan chức lớn.

Cung Mệnh an tại Mão có Lương, Nhật tọa thủ đồng cung, thật là tốt đẹp. Ví như mặt trời mới mọc phương đông hừng sáng. Có cách này, nên mặt vuông vắn, đầy đặn. Được hưởng phú quý đến tột bậc, suốt đời an nhàn sung sướng.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Luận giải sao Thiên Lương ở cung Mệnh Thân
Luận giải sao Thiên Lương ở cung Mệnh Thân
  1. Cung Mệnh có sao Thiên Lương hãm địa tọa thủ

Cung Mệnh có Lương hãm địa tọa thủ. Gặp Nguyệt hợp chiếu hay có Nguyệt hãm địa tọa thủ, gặp Lương hợp chiếu. Là người giang hồ, suốt đời bôn tẩu nay đây mai đó, ví như cánh bèo dạt trôi.

Cung Mệnh có Lương hãm địa an tại Tỵ, Hợi, Dậu suốt đời chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng. Hay thay đổi chí hướng, nghề nghiệp, công việc. Phải ly tổ bôn ba và khó tránh được tai họa.

Nếu an tại Tỵ Hợi kém thông minh. Cũng có tính nhân hậu, nhưng nông nổi. Thích chơi bời phóng đãng, ăn xài hoang phí. Thích phiêu lưu, nay đây mai đó. Nếu an tại Dậu cũng kém thông minh, cũng nhân hậu, nhưng không bền chí. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng không suy xét cẩn thận nên hay nhầm lẫn. Nếu gặp nhiều sao xấu hội hợp, nhất là Hỏa, Linh, tất trong mình phải có tật. Nếu không khổ cực, chắc chắn là yểu tử, chết một cách thê thảm.

Luận giải sao Thiên Lương ở cung Mệnh – Thân đối với Nam mệnh

– Lương miếu, vượng hay đắc địa thủ tại Mệnh, gặp nhiều sao sáng hội hợp được hưởng phú quý, có uy quyền hiển hách. Nếu an tại Thìn, Tuất, tất có nhiều mưu cơ, thích bàn xét về chiến lược. Lương miếu, vượng hay đắc địa gặp Tuần, Triệt án ngữ, thật chỉ có tu hành mới được yên thân và sống lâu.

– Lương hãm địa tọa thủ là người suốt đời chẳng mấy khi được xứng ý toại lòng. Hay thay đổi chí hướng, nghề nghiệp, công việc. Thường phải ly tổ bôn ba, và khó tránh thoát được tai họa. Nếu gặp nhiều sao xấu hội hợp tất trong mình phải có tật, suốt đời khổ cực, cô đơn, hay gặp sự chẳng lành. Nếu có danh chức, tài lộc, chắc chắn là không thể sống lâu được.

Luận giải sao Thiên Lương ở cung Mệnh – Thân đối với Nữ mệnh

Lương miếu, vượng hay đắc địa toạ thủ cung Mệnh, gặp nhiều sao tốt hội hợp. Là bậc hiền phu, được hưởng giàu sang trọn đời và rất vượng phu ích tử. Gặp Tuần, Triệt án ngữ, tất phải muộn lập gia đình, hay lấy kế lấy lẽ, mới tránh được buồn thương, chắc chắn là phải cô đơn khổ cực. Tuổi thọ cũng bị chiết giảm. Thật chỉ có tu hành mới được hưởng phúc an nhàn và sống lâu.

Lương hãm địa tọa thủ nên có tánh phóng đãng, ưa việc ong bướm đi về. Suốt đời phải lo lắng buồn bực vì chồng con. Gặp nhiều sao xấu hội hợp là hạng hạ tiện, dâm dật, khắc chồng, hại con. Nếu không cùng khổ cô đơn, tất phải yếu tử.

Cung Mệnh an tại Tỵ, Hợi có Lương tọa thủ, gặp Mã đồng cung hay xung chiếu. Là người hạ tiện và dâm dật.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Trong Tử vi sao Thiên Lương được xem là phúc tinh, đem đến sự may mắn, phúc thọ. Theo luận giải ý nghĩa sao Thiên Lương ở cung Mệnh – Thân, người Thiên Lương rất hiền lành, thông minh, hay động lòng trắc ẩn.Vì là sao tiêu tai giải ách nên những người có Thiên Lương chiếu mệnh, trong cuộc đời cũng hay gặp nhiều sóng gió, gặp hung hóa cát mọi sự khó khăn cũng có thể hóa giải dễ dàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng