Luận giải sao Tang Môn khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Tang Môn khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Tang Môn khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Tang Môn khi được tọa thủ tại các cung. Sao này thuộc hành Mộc được xếp vào loại Bại tinh có đặc tính tang tóc, đau thương. Tên gọi tắc là Tang. Cùng Tử Vi Ứng Dụng tìm hiểu sao này nhé.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Đặc tính sao Tang Môn tọa thủ các cung trong tử vi

Cung Mệnh

Tính cách

Nếu đắc địa chính là người can đảm, có nghị lực, tài giỏi, có thể ứng phó mọi nghịch cảnh. Với khả năng xét đoán và lý luận giỏi, có tài hùng biện. Tụ hội cùng sao Lưu Hà, sao Tấu Thư, Khúc, Xương có khả năng hùng biện sắc sảo. Đây bộ sao của chính quan tòa, chính trị gia, luật sư, thương thuyết gia,…

Đa nghi, thường hờn dỗi, không thích bó buộc, phóng túng. Sao này rất thích các hoạt động về chính trị. Đây được xem là bộ sao văn võ song toàn đa năng.

Nếu hãm địa thì chính sự ương ngạnh, cứng đầu, ngoan cố. Tính ưu tư hay lo lắng, cô độc. Thích được ăn chơi, ăn ngon mặc đẹp.

Công Danh Tài Lộc

Đắc địa ở nam Mệnh thường hiển đạt về những chính trị nếu như được nhiều văn tinh được hội chiếu và hiển đạt về việc quân sự nếu được võ tinh mang đi kèm.

2. Ý nghĩa khi luận giải sao Tang Môn ở các cung

Luận giải sao Tang Môn khi được tọa thủ tại các cung
Luận giải sao Tang Môn khi được tọa thủ tại các cung

Cung Phụ Mẫu

Sinh ra đã có tang, hoặc cha mẹ nghèo khổ. Hoặc đau yếu hay cần phải thay đổi nơi ăn chốn ở.

Cung Phúc Đức

Có thể bị tổn thọ. Gia đình không được toàn vẹn.

Cung Điền Trạch

Sao Tang Hỏa có thể bị cháy nhà hoặc một phần nhà. Sao Tang, Phục, Không, Phù thường không có tài sản. Sao Tang, Đào, Hồng hay được thừa hưởng di sản của người nhà để lại.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Cung Tật Ách

Khi luận giải sao Tang Môn ta thấy sao này chính là một bại tinh. Vì vậy có thể là báo hiệu của hai loại bệnh tật: Các bệnh về tinh thần, với biểu hiệu bằng sự âu sầu, u buồn và các bệnh về vật chất. Chẳng hạn là các bệnh về máu huyết. Thêm gân cốt giống như hoại huyết (áp huyết cao, đau tim, đau gân, nhức xương, bệnh tê thấp).

Vì vậy, với tình trạng sức khỏe người phụ nữ, thì tình trạng khí huyết kém thường dẫn đến sự bất thường về kinh nguyệt. Về cả tử cung, chính vì vậy sẽ có ảnh hưởng đến sự sinh nở.

Những bệnh này sẽ càng rõ rệt hơn nếu sao Tang Môn đóng cung Mệnh hay cung Tật Ách. Cho dù tại đó sao Tang Môn đắc địa (tại 4 cung Dần, Thân, Mão, Dậu).

Cung Tử Tức

Khi luận giải Sao Tang Môncung Tử Tức có ý nghĩa như sau:

Nếu tại Mệnh thường khó sinh, sinh non ngày tháng. Hay sinh con có thể khó nuôi, sinh con nhưng lại khó để nuôi được.

Sao Tang Môn ở cung Tử Tức gặp thêm sao Kình, Sát có thể không có con. Hơn nữa sao Tang Môn gặp thêm Không, Kiếp thường thì cha mẹ sát con.

Sao Tang Môn gặp Thai có thể bị sẩy thai hoặc con chết non.

Sao Tang Môn gặp Kiếp, Không, Thai có thể phải đi phá thai.

Sao Tang Môn nếu gặp thêm Hình có thể bị mổ xẻ lúc sinh nở hay chết trong bụng mẹ, có thể bị khó đẻ hoặc phá thai.

Cung Phu Thê

Luận giải sao Tang Môn ở cung Phu Thê có những ý nghĩa như sau:

Có thể phải cưới để chạy tang. Hoặc phải chịu tang chồng/vợ hoặc vợ chồng ly thân hoặc ly hôn. Phải ở góa (nếu cung Phúc Đức, cung Mệnh, cung Thân xấu). Lấy vợ/chồng tật, bị mù lòa mới có thể tránh được hình khắc hoặc chia ly.

Cung Huynh Đệ

Sao Tang Môn nằm ở cung Huynh Đệ thường bị mất anh chị em. Người có sao Tang Môn thêm Trực Tuế thường anh chị em bất hòa. Bên cạnh đó, có Sao Tang Môn gặp Mã thì anh chị em bị ly tán.

Khi luận giải sao Tang Môn cần tìm hiểu ý nghĩa sao này tọa thủ tại các cung khác nhau. Mỗi cung có sao tọa thủ sẽ mang đặc điểm riêng. Cho nên để lập thành một lá số chúng ta cần phải tìm hiểu và nghiên cứu rõ hơn về từng sao thì kết quả luận giải sẽ có độ chính xác cao hơn.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng