Luận giải sao Nguyệt Đức khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Nguyệt Đức khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Nguyệt Đức khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Nguyệt Đức là một sao nằm trong nhóm phúc tinh. Đây chỉ là một ngôi sao nhỏ được an Địa chi năm sinh và mỗi tuổi sẽ tọa thủ trong một cung cố định.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

1. An sao Nguyệt Đức trong tử vi đẩu số

Bắt đầu từ cung Tỵ và mặc định là năm Tý đếm thuận theo chiều kim đồng hồ. Đến năm sinh an tại sao Nguyệt Đức. Vì thế, cả sao Thiên Đức và Nguyệt Đức đều được an theo Địa chi năm sinh, từng tuổi sẽ nằm các cung cố định tương tự nhau.

2. Ý nghĩa khi luận giải sao Nguyệt Đức

Sao Nguyệt Đức, hành Hỏa có tính tình đoan chính, đức độ, nhân hậu. Có khả năng chế lại được đặc điểm đào hoa, dâm đãng của các sao như Đào Hoa và Hồng Loan. Sao này còn có tác dụng giải trừ tai họa, bệnh tật nhỏ.

Trong thế hội hợp của Đào Hoa và Hồng Loan, thường có sự hội hợp của sao Nguyệt Đức tạo sự cân bằng. Vừa khao khát yêu thương nhưng có sự chế ngự của lý trí, đạo đức. Ta có thể phân tích, nhận định và cân nhắc xem mặt nào sẽ mạnh hơn.

Giữa lý trí, đạo đức, nhân hậu và dục vọng cá nhân, cám dỗ. Luôn có xu hướng đấu tranh không ngừng nghỉ. Nếu về mặt lý trí, đạo đức sao Nguyệt Đức mạnh hơn giúp tạo nên cốt cách đoan chính, ngay thẳng. Ngược lại, dục vọng và ham muốn mạnh hơn sẽ biến thành những đối tượng hoa nguyệt.

3. Giải ngũ hành sao Nguyệt Đức

Có tác dụng đối xử với người khác thân thiện, nhiệt tình, cởi mở. Sao này là một sao chỉ về đối tượng nữ giới vì trong đó Nguyệt là Mặt Trăng, ứng với phái nữ. Nam mệnh có sao Nguyệt Đức thường có duyên với nữ giới. Có quý nhân phù trợ, đương số là người thông minh, khéo tay, giỏi về nghệ thuật.

Nữ mệnh mà gặp sao này thì hiền hậu, dịu dàng, ngay thẳng trong việc nữ công gia chánh và các môn nghệ thuật. Đối với cả nam và nữ giới đều có sự bình tĩnh bởi khí chất thuộc âm nên thiên về nội tâm, chiều sâu. Nhưng vẫn thu hút được những người xung quanh.

4. Tính chất khi luận giải sao Nguyệt Đức

Sao Nguyệt Đức là phúc tinh có tác dụng chế giải tai họa nhanh chóng. Vì đặc điểm ngũ hành nên vào hạn có sao này những người bị mắc bệnh thường phục hồi, cải thiện sức khỏe nhanh. Hơn nữa, một sao đơn lẻ thì sức mạnh giải cứu yếu. Thế nhưng khi hội tụ cả 4 sao trong nhóm Tứ đức (Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Long Đức) thì uy lực tăng lên rất nhiều.

Sao Nguyệt Đức là cát tinh cho nên không có vị trí hãm địa và không kiêng kỵ khi đi cùng sao khác. Ngược lại khi hội hợp cùng những sao khác còn khiến sao khác tăng thêm cát lợi, giảm bớt hạn chế của sao đó.

Luận giải sao Nguyệt Đức khi được tọa thủ tại các cung
Luận giải sao Nguyệt Đức khi được tọa thủ tại các cung

5. Ý nghĩa khi luận giải sao Nguyệt Đức tọa thủ các cung

Cung Phụ Mẫu

Cha mẹ là người nhân hậu, có nghề khéo, hay giúp đỡ người khó khăn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Cung Phúc Đức

Họ hàng có phúc hậu, con cháu đông đúc, mồ mả thuận vị.

Cung Điền Trạch

Đâu cũng có người giúp đỡ nhà cửa, chỗ ăn chỗ  ở.

Cung Quan Lộc

Công danh tốt đẹp hay gặp may mắn, có đạo đức nghề nghiệp.

Cung Nô Bộc

Bạn bè, người giúp việc có tính nhân hậu.

Cung Thiên Di khi luận giải sao Nguyệt Đức

Khiêm tốn, hay gặp quý nhân phù trợ.

Cung Tật Ách

Giải trừ bệnh tật nhỏ, tai nạn.

Cung Tài Bạch

Kiếm tiền chính đáng, có lòng từ thiện.

Cung Tử Tức

Con cái hòa thuận, hiếu thảo, cha mẹ yêu thương, đùm bọc che chở.

Cung Phu Thê

Hôn nhân vì tình yêu chân thật. Vợ chồng hòa thuận. Những người biết thủ tiết, người hôn phối có nhan sắc, đứng đắn.

Cung Huynh Đệ

Anh chị em hòa thuận, giúp đỡ nhau.

Thuở nhỏ cần tăng cường năng lượng may mắn cho sao, trau dồi đạo đức là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai là mà có ngay tác dụng được. Cho nên, các bậc phụ huynh quan tâm con cái trong gia đình, tìm cách giáo dục chu đáo. Như thế thì khi luận giải sao Nguyệt Đức mới trở thành hàng rào vững chắc mà không tai họa, bệnh tật nào có thể dễ xâm hại được.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng