Luận giải sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân - Tử vi ứng dụng

 Luận giải sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân

Theo tử vi Sao Liêm Trinh thuộc Âm Hỏa, là sao thứ năm của chòm Bắc Đẩu, trông coi về quyền uy và phẩm trật. Thường gọi tắt là Liêm. Ở cung Mệnh Thân sao Liêm Trinh được gọi là Thứ Đào Hoa.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vậy người có sao Liêm Trinh tọa thủ ở cung Mệnh Thân sẽ có tướng mạo tính cách như thế nào, công danh sự nghiệp ra sao? Bài viết dưới đây Tử Vi Ứng Dụng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Lập lá số tử vi cung mệnh thân, giải thích, giải đáp, luận giải sao Liêm Trinh Mệnh Thân một cách chi tiết nhất, cụ thể nhất cho quý đọc giả.

I. Luận giải sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân về tướng mạo

1. Cung Mệnh Thân có sao Liêm Trinh tọa thủ

– Cung Mệnh có Liêm Trinh tọa thủ: thân hình cao lớn, xương to và lộ, da thô, mặt hơi dài, sớm có nếp nhăn, vẻ mặt không được tươi, mắt lồi, sáng, lông mày rậm.

– Cung Mệnh có Liêm miếu, vượng hay đắc địa: là người liêm khiết thẳng thắn, can đảm, nhưng nghiêm nghị, nóng nảy. Được hưởng giàu sang và sống lâu.

Luận giải sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân

Sao Liêm Trinh có Vượng địa, đắc địa trong cung Mệnh-Thân sẽ được hưởng phú quý giàu sang.

Nếu Liêm gặp nhiều sao tốt hội hợp nhất là: Phủ, Tướng, Xương, Khúc, Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Lộc, tất được hưởng phú quý, uy danh lừng lẫy.

– Cung Mệnh có Liêm đắc địa gặp Xương, Khúc đồng cung: là người có tài thao lược, biết quyền biến.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

2. Cung Mệnh Thân có sao Liêm hãm địa và các sao xấu hội tụ

– Cung Mệnh có Liêm miếu, vượng hay đắc địa, gặp nhiều sao xấu hội hợp nhất là Sát tinh, Kỵ, Hình: suốt đời chẳng được xứng ý toại lòng, công danh trắc trở, tiền tài khó kiếm. Hay bị bắt bớ giam cầm, hay mắc những tai nạn bất kỳ.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa: là người khắc nghiệt, thâm hiểm, có óc kinh doanh, khéo tay, thích bon chen. Thường giỏi về kỹ nghệ, máy móc hay thủ công. Nhưng suốt đời vất vả, có nhiều bệnh tật. Khó tránh được tù tội, nạn tai nếu không lập nghiệp ở phương xa, tất không thể sống lâu được.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa, gặp nhiều sao xấu hội hợp, nhất là Sát tinh, Kỵ, Hình:  người cô đơn, lang thang phiêu bạt. Có tàn tật hay có bệnh khó chữa. Thường mắc những tai nạn khủng khiếp, chân tay thường bị vướng vào xích xiềng. Yểu tử chết một cách rất thê thảm.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa Tỵ, Hợi, gặp Kỵ đồng cung: cũng được cơm no áo ấm, và chẳng đáng lo ngại nhiều về những bệnh tật hay những tai nạn xảy đến trong đời.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa Tỵ, Hợi, gặp Xương hay (Khúc) Kỵ đồng cung rất xấu. Tuổi Bính mà cung Mệnh có cách này bị khắc hại nhiều nhất.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa Mão, Dậu, gặp Hỏa, Linh hội hợp là người gian ác, lòng lang dạ thú.

II. Ảnh hưởng sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân đối với Nam mệnh

– Sao Liêm miếu, vượng hay đắc địa thủ tại cung Mệnh, gặp nhiều sao tốt: được hưởng phú quý, có uy quyền hiển hách và sống thọ.

– Liêm đắc địa gặp Xương, Khúc đồng cung: là người có tài văn võ, anh hùng.

– Liêm hãm địa gặp nhiều sao mờ ám xấu xa hội hợp: suốt đời nghèo khổ, cô đơn, hay có bệnh khó chữa, thường gặp những tai nạn khủng khiếp, chết một cách thê thảm.

III. Ảnh hưởng sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân đối với Nữ mệnh

Nữ mệnh có sao Liêm Trinh tọa thủ cung Mệnh-Thân là người thanh cao tài giỏi, được hưởng giàu sang.

– Liêm miếu, vượng hay đắc địa tọa thủ cung Mệnh: là người nghiêm nghị, đoan chính, thanh cao. Rất tài giỏi và đảm đang. Tuy được hưởng giàu sang, sống lâu. Nhưng phải lập gia đình muộn mới tránh được nỗi ưu phiền, đau đớn vì chồng con. Nếu Liêm gặp nhiều sao tốt, tất được hưởng phú quý và phúc thọ song toàn.

Liêm hãm địa: là người ty tiện, độc ác, khắc chồng hại con. Suốt đời vất vả có nhiều bệnh tật, hay mắc tai nạn. Nếu không lập nghiệp ở phương xa, chắc chắn không thể sống lâu được.

Nếu Liêm gặp nhiều sao xấu hội hợp sẽ sống một đời cô đơn, phải lang thang phiêu bạt. Hay có bệnh khó chữa, gặp những tai nạn khủng khiếp. Yểu tử chết một cách rất thê thảm.

IV. Một vài luận giải sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân

– Cung Mệnh có Liêm miếu địa, vượng địa hay đắc địa tọa thủ: người thẳng thắn, cao khiết.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa tọa thủ: người nghèo hèn, suốt đời lao khổ.

– Cung Mệnh an tại Thân, Mùi. Có Liêm tọa thủ không bị Sát tinh xâm phạm: tất được phú quý đến tột bực.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa (Phá hãm địa) tọa thủ. Gặp Hỏa đồng cung hay cô Liêu, Phá tọa thủ đồng cung: tất phải tự tử. Hoặc thắt cổ, đâm đầu xuống sông mà chết.

– Cung Mệnh có Liêm tọa thủ, gặp Khúc đồng cung: suốt đời bôn ba, nay đây mai đó.

– Cung Mệnh an tại Mão Dậu, có Liêm tọa thủ. Gặp nhiều Sát tinh hội hợp: không thể mưu cầu công danh. Là người thường chuyên về kỹ nghệ hay doanh thương.

– Cung Mệnh an tại Mão, Dậu có Liêm tọa thủ. Gặp Kiếp, Hình hội hợp: suốt đời lang thang phiêu bạt.

– Cung Mệnh an tại Tý, Hợi có Liêm tọa thủ. Gặp nhiều Sát tinh hội hợp: suốt đời lang thang phiêu bạt.

– Cung Mệnh có Liêm tọa thủ. Gặp Kình, Đà, Hỏa, Linh hội hợp: hay bị bắt bớ giam cầm. Cũng có thể bị ám sát.

– Cung Mệnh có Liêm hãm địa tọa thủ. Gặp Kình, Đà, Hỏa, Linh hội hợp: nên hay bị mắc tù tội. Thường bị đói khát khổ sở.

– Cung Mệnh có Liêm tọa thủ. Gặp Hổ hoặc đồng cung, hoặc xung chiếu: khó tránh thoát được xiềng xích.

Cung Mệnh có Liêm tọa thủ. Gặp Tướng hoặc đồng cung hoặc xung chiếu: tất cũng dũng mãnh. Ví như ông Trọng Do (Tử Lê) học trò Đức Khổng Tử.

Vậy nên theo luận giải sao Liêm Trinh ở cung Mệnh Thân. Đàn ông có sao Liêm trinh tọa thủ thì đa tài, đào hoa. Đàn bà có sao Liêm trinh tọa thủ thì thanh cao tài giỏi. Nên muộn lập gia đình thì tốt.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng